Kattappatta Manitharellaam in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭m
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
D♭m
E♭m
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
E♭m
காயப்பட்ட ம
G♭
னிதரெல்லாம்
E
E♭m
கல்வாரி வர வேண்டும்
E
D♭m
கர்த்தர் உம்மை கா
E♭m
ண வேண்டும்
தேவா… தேவா…
E♭m
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
D♭m
B
கட்டவிழ்க்கப்
E♭m
பட வேண்டும்
A♭m
எழுப்புதல் தீ ப
G♭
ரவட்டுமே
E
எங்கும் பற்
G♭
றி எரி
A♭m
யட்டுமே
E
எங்கும் பற்றி எ
E♭m
ரியட்டுமே
…கட்டப்பட்ட
A♭m
அறியாமை இருள் வி
G♭
லகி
E
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
G♭
டும்
A♭m
E
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
E♭m
டும்
…கட்டப்பட்ட
A♭m
பாவங்கள் சாபங்க
G♭
ள்
E
பாரத தேசத்தில் மறைய
G♭
வேண்டும்
A♭m
எங்கள்
E
பாரத தேசத்தில் மறை
E♭m
ய வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
A♭m
இமயம் முதல் குமரி
G♭
வரை என்
E
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
G♭
வேண்டும்
A♭m
E
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
E♭m
வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
A♭m
உண்மையான ஊழியர்க
G♭
ள்
E
உலகம் எங்கும் செல்
G♭
ல வேண்டு
A♭m
ம்
E
உலகம் எங்கும் செ
E♭m
ல்ல வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
E
சாட்சி வாழ்வு வாழ
G♭
வேண்டும்
A♭m
E
சாட்சி வாழ்வு வா
E♭m
ழ வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
E♭m
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
D♭m
Kattappatta Manitharellaam
E♭m
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
Kattavilkkappada Vaenndum
E♭m
காயப்பட்ட ம
G♭
னிதரெல்லாம்
E
Kaayappatta Manitharellaam
E♭m
கல்வாரி வர வேண்டும்
E
Kalvaari Vara Vaenndum
D♭m
கர்த்தர் உம்மை கா
E♭m
ண வேண்டும்
Karththar Ummai Kaana Vaenndum
தேவா... தேவா...
Thaevaa... Thaevaa...
E♭m
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
D♭m
Kattappatta Manitharellaam
B
கட்டவிழ்க்கப்
E♭m
பட வேண்டும்
Kattavilkkappada Vaenndum
A♭m
எழுப்புதல் தீ ப
G♭
ரவட்டுமே
Elupputhal Thee Paravattumae
E
எங்கும் பற்
G♭
றி எரி
A♭m
யட்டுமே
Engum Patti Eriyattumae
E
எங்கும் பற்றி எ
E♭m
ரியட்டுமே
Engum Patti Eriyattumae
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
A♭m
அறியாமை இருள் வி
G♭
லகி
Ariyaamai Irul Vilaki
E
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
G♭
டும்
A♭m
Athisaya Thaevanaik Kaana Vaenndum
E
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
E♭m
டும்
Athisaya Thaevanaik Kaana Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
A♭m
பாவங்கள் சாபங்க
G♭
ள்
Paavangal Saapangal
E
பாரத தேசத்தில் மறைய
G♭
வேண்டும்
A♭m
எங்கள்
Paaratha Thaesaththil Maraiya Vaenndum Engal
E
பாரத தேசத்தில் மறை
E♭m
ய வேண்டும்
Paaratha Thaesaththil Maraiya Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
A♭m
இமயம் முதல் குமரி
G♭
வரை என்
Imayam Muthal Kumari Varai En
E
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
G♭
வேண்டும்
A♭m
Yesuvin Iraththam Paaya Vaenndum
E
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
E♭m
வேண்டும்
Yesuvin Iraththam Paaya Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
A♭m
உண்மையான ஊழியர்க
G♭
ள்
Unnmaiyaana Ooliyarkal
E
உலகம் எங்கும் செல்
G♭
ல வேண்டு
A♭m
ம்
Ulakam Engum Sella Vaenndum
E
உலகம் எங்கும் செ
E♭m
ல்ல வேண்டும்
Ulakam Engum Sella Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
Sapaikalellaam Thooymaiyaaki
E
சாட்சி வாழ்வு வாழ
G♭
வேண்டும்
A♭m
Saatchi Vaalvu Vaala Vaenndum
E
சாட்சி வாழ்வு வா
E♭m
ழ வேண்டும்
Saatchi Vaalvu Vaala Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta

Kattappatta Manitharellaam Chords Keyboard

E♭m
kattappatta Manitharellaam
D♭m
E♭m
kattavilkkappada Vaenndum
E♭m
kaayappatta Ma
G♭
nitharellaam
E
E♭m
kalvaari Vara Vaenndum
E
D♭m
karththar Ummai Kaa
E♭m
na Vaenndum
Thaevaa... Thaevaa...
E♭m
kattappatta Manitharellaam
D♭m
B
kattavilkkap
E♭m
pada Vaenndum
A♭m
elupputhal Thee Pa
G♭
ravattumae
E
engum Par
G♭
ri Eri
A♭m
yattumae
E
engum Patti E
E♭m
riyattumae
...kattappatta
A♭m
ariyaamai Irul Vi
G♭
laki
E
athisaya Thaevanaik Kaana Vaenn
G♭
dum
A♭m
E
athisaya Thaevanaik Kaana Vaenn
E♭m
dum
...kattappatta
A♭m
paavangal Saapanga
G♭
l
E
paaratha Thaesaththil Maraiya
G♭
Vaenndum
A♭m
Engal
E
paaratha Thaesaththil Marai
E♭m
ya Vaenndum
...kattappatta
A♭m
imayam Muthal Kumari
G♭
Varai En
E
Yesuvin Iraththam Paaya
G♭
vaenndum
A♭m
E
Yesuvin Iraththam Paaya
E♭m
Vaenndum
...kattappatta
A♭m
unnmaiyaana Ooliyarka
G♭
l
E
ulakam Engum Sel
G♭
la Vaenndu
A♭m
m
E
ulakam Engum Se
E♭m
lla Vaenndum
...kattappatta
Sapaikalellaam Thooymaiyaaki
E
saatchi Vaalvu Vaala
G♭
Vaenndum
A♭m
E
saatchi Vaalvu Vaa
E♭m
la Vaenndum
...kattappatta

Kattappatta Manitharellaam Chords Guitar


Kattappatta Manitharellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kattappatta Manitharellaam Chords in E♭ Scale

Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் Lyrics
தமிழ்