Kattappatta Manitharellaam in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Bm
C♯m
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
C♯m
காயப்பட்ட ம
E
னிதரெல்லாம்
D
C♯m
கல்வாரி வர வேண்டும்
D
Bm
கர்த்தர் உம்மை கா
C♯m
ண வேண்டும்
தேவா… தேவா…
C♯m
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Bm
A
கட்டவிழ்க்கப்
C♯m
பட வேண்டும்
F♯m
எழுப்புதல் தீ ப
E
ரவட்டுமே
D
எங்கும் பற்
E
றி எரி
F♯m
யட்டுமே
D
எங்கும் பற்றி எ
C♯m
ரியட்டுமே
…கட்டப்பட்ட
F♯m
அறியாமை இருள் வி
E
லகி
D
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
E
டும்
F♯m
D
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
C♯m
டும்
…கட்டப்பட்ட
F♯m
பாவங்கள் சாபங்க
E
ள்
D
பாரத தேசத்தில் மறைய
E
வேண்டும்
F♯m
எங்கள்
D
பாரத தேசத்தில் மறை
C♯m
ய வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
F♯m
இமயம் முதல் குமரி
E
வரை என்
D
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
E
வேண்டும்
F♯m
D
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
C♯m
வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
F♯m
உண்மையான ஊழியர்க
E
ள்
D
உலகம் எங்கும் செல்
E
ல வேண்டு
F♯m
ம்
D
உலகம் எங்கும் செ
C♯m
ல்ல வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
D
சாட்சி வாழ்வு வாழ
E
வேண்டும்
F♯m
D
சாட்சி வாழ்வு வா
C♯m
ழ வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
C♯m
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Bm
Kattappatta Manitharellaam
C♯m
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
Kattavilkkappada Vaenndum
C♯m
காயப்பட்ட ம
E
னிதரெல்லாம்
D
Kaayappatta Manitharellaam
C♯m
கல்வாரி வர வேண்டும்
D
Kalvaari Vara Vaenndum
Bm
கர்த்தர் உம்மை கா
C♯m
ண வேண்டும்
Karththar Ummai Kaana Vaenndum
தேவா... தேவா...
Thaevaa... Thaevaa...
C♯m
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Bm
Kattappatta Manitharellaam
A
கட்டவிழ்க்கப்
C♯m
பட வேண்டும்
Kattavilkkappada Vaenndum
F♯m
எழுப்புதல் தீ ப
E
ரவட்டுமே
Elupputhal Thee Paravattumae
D
எங்கும் பற்
E
றி எரி
F♯m
யட்டுமே
Engum Patti Eriyattumae
D
எங்கும் பற்றி எ
C♯m
ரியட்டுமே
Engum Patti Eriyattumae
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
F♯m
அறியாமை இருள் வி
E
லகி
Ariyaamai Irul Vilaki
D
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
E
டும்
F♯m
Athisaya Thaevanaik Kaana Vaenndum
D
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
C♯m
டும்
Athisaya Thaevanaik Kaana Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
F♯m
பாவங்கள் சாபங்க
E
ள்
Paavangal Saapangal
D
பாரத தேசத்தில் மறைய
E
வேண்டும்
F♯m
எங்கள்
Paaratha Thaesaththil Maraiya Vaenndum Engal
D
பாரத தேசத்தில் மறை
C♯m
ய வேண்டும்
Paaratha Thaesaththil Maraiya Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
F♯m
இமயம் முதல் குமரி
E
வரை என்
Imayam Muthal Kumari Varai En
D
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
E
வேண்டும்
F♯m
Yesuvin Iraththam Paaya Vaenndum
D
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
C♯m
வேண்டும்
Yesuvin Iraththam Paaya Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
F♯m
உண்மையான ஊழியர்க
E
ள்
Unnmaiyaana Ooliyarkal
D
உலகம் எங்கும் செல்
E
ல வேண்டு
F♯m
ம்
Ulakam Engum Sella Vaenndum
D
உலகம் எங்கும் செ
C♯m
ல்ல வேண்டும்
Ulakam Engum Sella Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
Sapaikalellaam Thooymaiyaaki
D
சாட்சி வாழ்வு வாழ
E
வேண்டும்
F♯m
Saatchi Vaalvu Vaala Vaenndum
D
சாட்சி வாழ்வு வா
C♯m
ழ வேண்டும்
Saatchi Vaalvu Vaala Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta

Kattappatta Manitharellaam Chords Keyboard

C♯m
kattappatta Manitharellaam
Bm
C♯m
kattavilkkappada Vaenndum
C♯m
kaayappatta Ma
E
nitharellaam
D
C♯m
kalvaari Vara Vaenndum
D
Bm
karththar Ummai Kaa
C♯m
na Vaenndum
Thaevaa... Thaevaa...
C♯m
kattappatta Manitharellaam
Bm
A
kattavilkkap
C♯m
pada Vaenndum
F♯m
elupputhal Thee Pa
E
ravattumae
D
engum Par
E
ri Eri
F♯m
yattumae
D
engum Patti E
C♯m
riyattumae
...kattappatta
F♯m
ariyaamai Irul Vi
E
laki
D
athisaya Thaevanaik Kaana Vaenn
E
dum
F♯m
D
athisaya Thaevanaik Kaana Vaenn
C♯m
dum
...kattappatta
F♯m
paavangal Saapanga
E
l
D
paaratha Thaesaththil Maraiya
E
Vaenndum
F♯m
Engal
D
paaratha Thaesaththil Marai
C♯m
ya Vaenndum
...kattappatta
F♯m
imayam Muthal Kumari
E
Varai En
D
Yesuvin Iraththam Paaya
E
vaenndum
F♯m
D
Yesuvin Iraththam Paaya
C♯m
Vaenndum
...kattappatta
F♯m
unnmaiyaana Ooliyarka
E
l
D
ulakam Engum Sel
E
la Vaenndu
F♯m
m
D
ulakam Engum Se
C♯m
lla Vaenndum
...kattappatta
Sapaikalellaam Thooymaiyaaki
D
saatchi Vaalvu Vaala
E
Vaenndum
F♯m
D
saatchi Vaalvu Vaa
C♯m
la Vaenndum
...kattappatta

Kattappatta Manitharellaam Chords Guitar


Kattappatta Manitharellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kattappatta Manitharellaam Chords in D♭ Scale

Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் Lyrics
தமிழ்