Kattappatta Manitharellaam in B Scale

Bm
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Am
Bm
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
Bm
காயப்பட்ட ம
D
னிதரெல்லாம்
C
Bm
கல்வாரி வர வேண்டும்
C
Am
கர்த்தர் உம்மை கா
Bm
ண வேண்டும்
தேவா… தேவா…
Bm
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Am
G
கட்டவிழ்க்கப்
Bm
பட வேண்டும்
Em
எழுப்புதல் தீ ப
D
ரவட்டுமே
C
எங்கும் பற்
D
றி எரி
Em
யட்டுமே
C
எங்கும் பற்றி எ
Bm
ரியட்டுமே
…கட்டப்பட்ட
Em
அறியாமை இருள் வி
D
லகி
C
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
D
டும்
Em
C
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
Bm
டும்
…கட்டப்பட்ட
Em
பாவங்கள் சாபங்க
D
ள்
C
பாரத தேசத்தில் மறைய
D
வேண்டும்
Em
எங்கள்
C
பாரத தேசத்தில் மறை
Bm
ய வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
Em
இமயம் முதல் குமரி
D
வரை என்
C
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
D
வேண்டும்
Em
C
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
Bm
வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
Em
உண்மையான ஊழியர்க
D
ள்
C
உலகம் எங்கும் செல்
D
ல வேண்டு
Em
ம்
C
உலகம் எங்கும் செ
Bm
ல்ல வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
C
சாட்சி வாழ்வு வாழ
D
வேண்டும்
Em
C
சாட்சி வாழ்வு வா
Bm
ழ வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
Bm
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Am
Kattappatta Manitharellaam
Bm
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
Kattavilkkappada Vaenndum
Bm
காயப்பட்ட ம
D
னிதரெல்லாம்
C
Kaayappatta Manitharellaam
Bm
கல்வாரி வர வேண்டும்
C
Kalvaari Vara Vaenndum
Am
கர்த்தர் உம்மை கா
Bm
ண வேண்டும்
Karththar Ummai Kaana Vaenndum
தேவா... தேவா...
Thaevaa... Thaevaa...
Bm
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Am
Kattappatta Manitharellaam
G
கட்டவிழ்க்கப்
Bm
பட வேண்டும்
Kattavilkkappada Vaenndum
Em
எழுப்புதல் தீ ப
D
ரவட்டுமே
Elupputhal Thee Paravattumae
C
எங்கும் பற்
D
றி எரி
Em
யட்டுமே
Engum Patti Eriyattumae
C
எங்கும் பற்றி எ
Bm
ரியட்டுமே
Engum Patti Eriyattumae
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
Em
அறியாமை இருள் வி
D
லகி
Ariyaamai Irul Vilaki
C
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
D
டும்
Em
Athisaya Thaevanaik Kaana Vaenndum
C
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
Bm
டும்
Athisaya Thaevanaik Kaana Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
Em
பாவங்கள் சாபங்க
D
ள்
Paavangal Saapangal
C
பாரத தேசத்தில் மறைய
D
வேண்டும்
Em
எங்கள்
Paaratha Thaesaththil Maraiya Vaenndum Engal
C
பாரத தேசத்தில் மறை
Bm
ய வேண்டும்
Paaratha Thaesaththil Maraiya Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
Em
இமயம் முதல் குமரி
D
வரை என்
Imayam Muthal Kumari Varai En
C
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
D
வேண்டும்
Em
Yesuvin Iraththam Paaya Vaenndum
C
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
Bm
வேண்டும்
Yesuvin Iraththam Paaya Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
Em
உண்மையான ஊழியர்க
D
ள்
Unnmaiyaana Ooliyarkal
C
உலகம் எங்கும் செல்
D
ல வேண்டு
Em
ம்
Ulakam Engum Sella Vaenndum
C
உலகம் எங்கும் செ
Bm
ல்ல வேண்டும்
Ulakam Engum Sella Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
Sapaikalellaam Thooymaiyaaki
C
சாட்சி வாழ்வு வாழ
D
வேண்டும்
Em
Saatchi Vaalvu Vaala Vaenndum
C
சாட்சி வாழ்வு வா
Bm
ழ வேண்டும்
Saatchi Vaalvu Vaala Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta

Kattappatta Manitharellaam Chords Keyboard

Bm
kattappatta Manitharellaam
Am
Bm
kattavilkkappada Vaenndum
Bm
kaayappatta Ma
D
nitharellaam
C
Bm
kalvaari Vara Vaenndum
C
Am
karththar Ummai Kaa
Bm
na Vaenndum
Thaevaa... Thaevaa...
Bm
kattappatta Manitharellaam
Am
G
kattavilkkap
Bm
pada Vaenndum
Em
elupputhal Thee Pa
D
ravattumae
C
engum Par
D
ri Eri
Em
yattumae
C
engum Patti E
Bm
riyattumae
...kattappatta
Em
ariyaamai Irul Vi
D
laki
C
athisaya Thaevanaik Kaana Vaenn
D
dum
Em
C
athisaya Thaevanaik Kaana Vaenn
Bm
dum
...kattappatta
Em
paavangal Saapanga
D
l
C
paaratha Thaesaththil Maraiya
D
Vaenndum
Em
Engal
C
paaratha Thaesaththil Marai
Bm
ya Vaenndum
...kattappatta
Em
imayam Muthal Kumari
D
Varai En
C
Yesuvin Iraththam Paaya
D
vaenndum
Em
C
Yesuvin Iraththam Paaya
Bm
Vaenndum
...kattappatta
Em
unnmaiyaana Ooliyarka
D
l
C
ulakam Engum Sel
D
la Vaenndu
Em
m
C
ulakam Engum Se
Bm
lla Vaenndum
...kattappatta
Sapaikalellaam Thooymaiyaaki
C
saatchi Vaalvu Vaala
D
Vaenndum
Em
C
saatchi Vaalvu Vaa
Bm
la Vaenndum
...kattappatta

Kattappatta Manitharellaam Chords Guitar


Kattappatta Manitharellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kattappatta Manitharellaam Chords in B Scale

Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் Lyrics
தமிழ்