Kattappatta Manitharellaam in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
F♯m
G♯m
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
G♯m
காயப்பட்ட ம
B
னிதரெல்லாம்
A
G♯m
கல்வாரி வர வேண்டும்
A
F♯m
கர்த்தர் உம்மை கா
G♯m
ண வேண்டும்
தேவா… தேவா…
G♯m
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
F♯m
E
கட்டவிழ்க்கப்
G♯m
பட வேண்டும்
C♯m
எழுப்புதல் தீ ப
B
ரவட்டுமே
A
எங்கும் பற்
B
றி எரி
C♯m
யட்டுமே
A
எங்கும் பற்றி எ
G♯m
ரியட்டுமே
…கட்டப்பட்ட
C♯m
அறியாமை இருள் வி
B
லகி
A
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
B
டும்
C♯m
A
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
G♯m
டும்
…கட்டப்பட்ட
C♯m
பாவங்கள் சாபங்க
B
ள்
A
பாரத தேசத்தில் மறைய
B
வேண்டும்
C♯m
எங்கள்
A
பாரத தேசத்தில் மறை
G♯m
ய வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
C♯m
இமயம் முதல் குமரி
B
வரை என்
A
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
B
வேண்டும்
C♯m
A
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
G♯m
வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
C♯m
உண்மையான ஊழியர்க
B
ள்
A
உலகம் எங்கும் செல்
B
ல வேண்டு
C♯m
ம்
A
உலகம் எங்கும் செ
G♯m
ல்ல வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
A
சாட்சி வாழ்வு வாழ
B
வேண்டும்
C♯m
A
சாட்சி வாழ்வு வா
G♯m
ழ வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
G♯m
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
F♯m
Kattappatta Manitharellaam
G♯m
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
Kattavilkkappada Vaenndum
G♯m
காயப்பட்ட ம
B
னிதரெல்லாம்
A
Kaayappatta Manitharellaam
G♯m
கல்வாரி வர வேண்டும்
A
Kalvaari Vara Vaenndum
F♯m
கர்த்தர் உம்மை கா
G♯m
ண வேண்டும்
Karththar Ummai Kaana Vaenndum
தேவா... தேவா...
Thaevaa... Thaevaa...
G♯m
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
F♯m
Kattappatta Manitharellaam
E
கட்டவிழ்க்கப்
G♯m
பட வேண்டும்
Kattavilkkappada Vaenndum
C♯m
எழுப்புதல் தீ ப
B
ரவட்டுமே
Elupputhal Thee Paravattumae
A
எங்கும் பற்
B
றி எரி
C♯m
யட்டுமே
Engum Patti Eriyattumae
A
எங்கும் பற்றி எ
G♯m
ரியட்டுமே
Engum Patti Eriyattumae
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
C♯m
அறியாமை இருள் வி
B
லகி
Ariyaamai Irul Vilaki
A
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
B
டும்
C♯m
Athisaya Thaevanaik Kaana Vaenndum
A
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
G♯m
டும்
Athisaya Thaevanaik Kaana Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
C♯m
பாவங்கள் சாபங்க
B
ள்
Paavangal Saapangal
A
பாரத தேசத்தில் மறைய
B
வேண்டும்
C♯m
எங்கள்
Paaratha Thaesaththil Maraiya Vaenndum Engal
A
பாரத தேசத்தில் மறை
G♯m
ய வேண்டும்
Paaratha Thaesaththil Maraiya Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
C♯m
இமயம் முதல் குமரி
B
வரை என்
Imayam Muthal Kumari Varai En
A
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
B
வேண்டும்
C♯m
Yesuvin Iraththam Paaya Vaenndum
A
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
G♯m
வேண்டும்
Yesuvin Iraththam Paaya Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
C♯m
உண்மையான ஊழியர்க
B
ள்
Unnmaiyaana Ooliyarkal
A
உலகம் எங்கும் செல்
B
ல வேண்டு
C♯m
ம்
Ulakam Engum Sella Vaenndum
A
உலகம் எங்கும் செ
G♯m
ல்ல வேண்டும்
Ulakam Engum Sella Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
Sapaikalellaam Thooymaiyaaki
A
சாட்சி வாழ்வு வாழ
B
வேண்டும்
C♯m
Saatchi Vaalvu Vaala Vaenndum
A
சாட்சி வாழ்வு வா
G♯m
ழ வேண்டும்
Saatchi Vaalvu Vaala Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta

Kattappatta Manitharellaam Chords Keyboard

G♯m
kattappatta Manitharellaam
F♯m
G♯m
kattavilkkappada Vaenndum
G♯m
kaayappatta Ma
B
nitharellaam
A
G♯m
kalvaari Vara Vaenndum
A
F♯m
karththar Ummai Kaa
G♯m
na Vaenndum
Thaevaa... Thaevaa...
G♯m
kattappatta Manitharellaam
F♯m
E
kattavilkkap
G♯m
pada Vaenndum
C♯m
elupputhal Thee Pa
B
ravattumae
A
engum Par
B
ri Eri
C♯m
yattumae
A
engum Patti E
G♯m
riyattumae
...kattappatta
C♯m
ariyaamai Irul Vi
B
laki
A
athisaya Thaevanaik Kaana Vaenn
B
dum
C♯m
A
athisaya Thaevanaik Kaana Vaenn
G♯m
dum
...kattappatta
C♯m
paavangal Saapanga
B
l
A
paaratha Thaesaththil Maraiya
B
Vaenndum
C♯m
Engal
A
paaratha Thaesaththil Marai
G♯m
ya Vaenndum
...kattappatta
C♯m
imayam Muthal Kumari
B
Varai En
A
Yesuvin Iraththam Paaya
B
vaenndum
C♯m
A
Yesuvin Iraththam Paaya
G♯m
Vaenndum
...kattappatta
C♯m
unnmaiyaana Ooliyarka
B
l
A
ulakam Engum Sel
B
la Vaenndu
C♯m
m
A
ulakam Engum Se
G♯m
lla Vaenndum
...kattappatta
Sapaikalellaam Thooymaiyaaki
A
saatchi Vaalvu Vaala
B
Vaenndum
C♯m
A
saatchi Vaalvu Vaa
G♯m
la Vaenndum
...kattappatta

Kattappatta Manitharellaam Chords Guitar


Kattappatta Manitharellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kattappatta Manitharellaam Chords in A♭ Scale

Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் Lyrics
தமிழ்