Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தா
A♯m
ளமுடனே
D♯m
களிகூர்ந்து கீதம் பா
B
டு
G♯m
சாலேமின் ராஜா நம்
E
சொந்தமானார்
C♯7
சங்கீதம் பாடி ஆடு
F♯
F♯
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
B
(2)
F♯
C♯
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா
F♯
F♯
பாவத்தின் சுமையகற்றி
C♯
B
கொடும்பாதாள வழி வி
C♯
லக்கி
F♯
B
பரிவாக நம்மை கரம்
A♯m
நீட்டிக் காத்த
G♯m
பரிசுத்த
C♯
தேவன் அவரே அல்
F♯
லேலூ
F♯7
யா – 2
–கர்த்தாவின் ஜனமே
F♯
நீதியின் பாதையிலே
C♯
அவர்
B
நிதம் நம்மை நடத்
C♯
துகின்றார்
F♯
B
எது வந்த போதும் மாறா
A♯m
த இன்ப
G♯m
புது வாழ்வை தரு
C♯
கின்றாரே அல்
F♯
லேலூ
F♯7
யா
–கர்த்தாவின் ஜனமே
F♯
மறுமையின் வாழ்வினிலே இயே
C♯
சு
B
மன்னவன் பாதத்
C♯
திலே
F♯
B
பசி தாகமின்றி துதி
A♯m
கானம் பாடி
G♯m
பரனோடு நிதம்
C♯
வாழுவோம் அ
F♯
ல்லேலூயா
F♯7
–கர்த்தாவின் ஜனமே
F♯
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தா
A♯m
ளமுடனே
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
D♯m
களிகூர்ந்து கீதம் பா
B
டு
Kalikoornthu Geetham Paadu
G♯m
சாலேமின் ராஜா நம்
E
சொந்தமானார்
Saalaemin Raajaa Nam Sonthamaanaar
C♯7
சங்கீதம் பாடி ஆடு
F♯
sangaீtham Paati Aadu
F♯
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
B
(2)
F♯
Allaelooyaa! Allaelooyaa! (2)
C♯
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா
F♯
Allaelooyaa! Allaelooyaa
F♯
பாவத்தின் சுமையகற்றி
C♯
Paavaththin Sumaiyakatti
B
கொடும்பாதாள வழி வி
C♯
லக்கி
F♯
Kodumpaathaala Vali Vilakki
B
பரிவாக நம்மை கரம்
A♯m
நீட்டிக் காத்த
Parivaaka Nammai Karam Neettik Kaaththa
G♯m
பரிசுத்த
C♯
தேவன் அவரே அல்
F♯
லேலூ
F♯7
யா - 2
Parisuththa Thaevan Avarae Allaelooyaa - 2
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththaavin Janamae
F♯
நீதியின் பாதையிலே
C♯
அவர்
Neethiyin Paathaiyilae Avar
B
நிதம் நம்மை நடத்
C♯
துகின்றார்
F♯
Nitham Nammai Nadaththukintar
B
எது வந்த போதும் மாறா
A♯m
த இன்ப
Ethu Vantha Pothum Maaraatha Inpa
G♯m
புது வாழ்வை தரு
C♯
கின்றாரே அல்
F♯
லேலூ
F♯7
யா
Puthu Vaalvai Tharukintarae Allaelooyaa
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththaavin Janamae
F♯
மறுமையின் வாழ்வினிலே இயே
C♯
சு
Marumaiyin Vaalvinilae Yesu
B
மன்னவன் பாதத்
C♯
திலே
F♯
Mannavan Paathaththilae
B
பசி தாகமின்றி துதி
A♯m
கானம் பாடி
Pasi Thaakaminti Thuthi Kaanam Paati
G♯m
பரனோடு நிதம்
C♯
வாழுவோம் அ
F♯
ல்லேலூயா
F♯7
Paranodu Nitham Vaaluvom Allaelooyaa
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththaavin Janamae

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords Keyboard

F♯
karththaavin Janamae Kaiththaa
A♯m
lamudanae
D♯m
kalikoornthu Geetham Paa
B
du
G♯m
saalaemin Raajaa Nam
E
sonthamaanaar
C♯7
sangaீtham Paati Aadu
F♯
F♯
allaelooyaa! Allaelooyaa!
B
(2)
F♯
C♯
allaelooyaa! Allaelooyaa
F♯
F♯
paavaththin Sumaiyakatti
C♯
B
kodumpaathaala Vali Vi
C♯
lakki
F♯
B
parivaaka Nammai Karam
A♯m
neettik Kaaththa
G♯m
parisuththa
C♯
thaevan Avarae Al
F♯
laeloo
F♯7
yaa - 2
--karththaavin Janamae
F♯
neethiyin Paathaiyilae
C♯
avar
B
nitham Nammai Nadath
C♯
thukintar
F♯
B
ethu Vantha Pothum Maaraa
A♯m
tha Inpa
G♯m
puthu Vaalvai Tharu
C♯
kintarae Al
F♯
laeloo
F♯7
yaa
--karththaavin Janamae
F♯
marumaiyin Vaalvinilae Iyae
C♯
su
B
mannavan Paathath
C♯
thilae
F♯
B
pasi Thaakaminti Thuthi
A♯m
Kaanam Paati
G♯m
paranodu Nitham
C♯
Vaaluvom A
F♯
llaelooyaa
F♯7
--karththaavin Janamae

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords Guitar


Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords in G♭ Scale

Karthavin Janame Kaiththaalamudane Lyrics
தமிழ்