Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தா
Gm
ளமுடனே
Cm
களிகூர்ந்து கீதம் பா
A♭
டு
Fm
சாலேமின் ராஜா நம்
D♭
சொந்தமானார்
B♭7
சங்கீதம் பாடி ஆடு
E♭
E♭
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
A♭
(2)
E♭
B♭
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா
E♭
E♭
பாவத்தின் சுமையகற்றி
B♭
A♭
கொடும்பாதாள வழி வி
B♭
லக்கி
E♭
A♭
பரிவாக நம்மை கரம்
Gm
நீட்டிக் காத்த
Fm
பரிசுத்த
B♭
தேவன் அவரே அல்
E♭
லேலூ
E♭7
யா – 2
–கர்த்தாவின் ஜனமே
E♭
நீதியின் பாதையிலே
B♭
அவர்
A♭
நிதம் நம்மை நடத்
B♭
துகின்றார்
E♭
A♭
எது வந்த போதும் மாறா
Gm
த இன்ப
Fm
புது வாழ்வை தரு
B♭
கின்றாரே அல்
E♭
லேலூ
E♭7
யா
–கர்த்தாவின் ஜனமே
E♭
மறுமையின் வாழ்வினிலே இயே
B♭
சு
A♭
மன்னவன் பாதத்
B♭
திலே
E♭
A♭
பசி தாகமின்றி துதி
Gm
கானம் பாடி
Fm
பரனோடு நிதம்
B♭
வாழுவோம் அ
E♭
ல்லேலூயா
E♭7
–கர்த்தாவின் ஜனமே
E♭
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தா
Gm
ளமுடனே
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Cm
களிகூர்ந்து கீதம் பா
A♭
டு
Kalikoornthu Geetham Paadu
Fm
சாலேமின் ராஜா நம்
D♭
சொந்தமானார்
Saalaemin Raajaa Nam Sonthamaanaar
B♭7
சங்கீதம் பாடி ஆடு
E♭
sangaீtham Paati Aadu
E♭
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
A♭
(2)
E♭
Allaelooyaa! Allaelooyaa! (2)
B♭
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா
E♭
Allaelooyaa! Allaelooyaa
E♭
பாவத்தின் சுமையகற்றி
B♭
Paavaththin Sumaiyakatti
A♭
கொடும்பாதாள வழி வி
B♭
லக்கி
E♭
Kodumpaathaala Vali Vilakki
A♭
பரிவாக நம்மை கரம்
Gm
நீட்டிக் காத்த
Parivaaka Nammai Karam Neettik Kaaththa
Fm
பரிசுத்த
B♭
தேவன் அவரே அல்
E♭
லேலூ
E♭7
யா - 2
Parisuththa Thaevan Avarae Allaelooyaa - 2
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththaavin Janamae
E♭
நீதியின் பாதையிலே
B♭
அவர்
Neethiyin Paathaiyilae Avar
A♭
நிதம் நம்மை நடத்
B♭
துகின்றார்
E♭
Nitham Nammai Nadaththukintar
A♭
எது வந்த போதும் மாறா
Gm
த இன்ப
Ethu Vantha Pothum Maaraatha Inpa
Fm
புது வாழ்வை தரு
B♭
கின்றாரே அல்
E♭
லேலூ
E♭7
யா
Puthu Vaalvai Tharukintarae Allaelooyaa
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththaavin Janamae
E♭
மறுமையின் வாழ்வினிலே இயே
B♭
சு
Marumaiyin Vaalvinilae Yesu
A♭
மன்னவன் பாதத்
B♭
திலே
E♭
Mannavan Paathaththilae
A♭
பசி தாகமின்றி துதி
Gm
கானம் பாடி
Pasi Thaakaminti Thuthi Kaanam Paati
Fm
பரனோடு நிதம்
B♭
வாழுவோம் அ
E♭
ல்லேலூயா
E♭7
Paranodu Nitham Vaaluvom Allaelooyaa
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththaavin Janamae

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords Keyboard

E♭
karththaavin Janamae Kaiththaa
Gm
lamudanae
Cm
kalikoornthu Geetham Paa
A♭
du
Fm
saalaemin Raajaa Nam
D♭
sonthamaanaar
B♭7
sangaீtham Paati Aadu
E♭
E♭
allaelooyaa! Allaelooyaa!
A♭
(2)
E♭
B♭
allaelooyaa! Allaelooyaa
E♭
E♭
paavaththin Sumaiyakatti
B♭
A♭
kodumpaathaala Vali Vi
B♭
lakki
E♭
A♭
parivaaka Nammai Karam
Gm
neettik Kaaththa
Fm
parisuththa
B♭
thaevan Avarae Al
E♭
laeloo
E♭7
yaa - 2
--karththaavin Janamae
E♭
neethiyin Paathaiyilae
B♭
avar
A♭
nitham Nammai Nadath
B♭
thukintar
E♭
A♭
ethu Vantha Pothum Maaraa
Gm
tha Inpa
Fm
puthu Vaalvai Tharu
B♭
kintarae Al
E♭
laeloo
E♭7
yaa
--karththaavin Janamae
E♭
marumaiyin Vaalvinilae Iyae
B♭
su
A♭
mannavan Paathath
B♭
thilae
E♭
A♭
pasi Thaakaminti Thuthi
Gm
Kaanam Paati
Fm
paranodu Nitham
B♭
Vaaluvom A
E♭
llaelooyaa
E♭7
--karththaavin Janamae

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords Guitar


Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords in E♭ Scale

Karthavin Janame Kaiththaalamudane Lyrics
தமிழ்