Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae in D Scale

D♯
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தா
Gm
ளமுடனே
Cm
களிகூர்ந்து கீதம் பா
G♯
டு
Fm
சாலேமின் ராஜா நம்
C♯
சொந்தமானார்
A♯7
சங்கீதம் பாடி ஆடு
D♯
D♯
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
G♯
(2)
D♯
A♯
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா
D♯
D♯
பாவத்தின் சுமையகற்றி
A♯
G♯
கொடும்பாதாள வழி வி
A♯
லக்கி
D♯
G♯
பரிவாக நம்மை கரம்
Gm
நீட்டிக் காத்த
Fm
பரிசுத்த
A♯
தேவன் அவரே அல்
D♯
லேலூ
D♯7
யா – 2
–கர்த்தாவின் ஜனமே
D♯
நீதியின் பாதையிலே
A♯
அவர்
G♯
நிதம் நம்மை நடத்
A♯
துகின்றார்
D♯
G♯
எது வந்த போதும் மாறா
Gm
த இன்ப
Fm
புது வாழ்வை தரு
A♯
கின்றாரே அல்
D♯
லேலூ
D♯7
யா
–கர்த்தாவின் ஜனமே
D♯
மறுமையின் வாழ்வினிலே இயே
A♯
சு
G♯
மன்னவன் பாதத்
A♯
திலே
D♯
G♯
பசி தாகமின்றி துதி
Gm
கானம் பாடி
Fm
பரனோடு நிதம்
A♯
வாழுவோம் அ
D♯
ல்லேலூயா
D♯7
–கர்த்தாவின் ஜனமே
D♯
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தா
Gm
ளமுடனே
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Cm
களிகூர்ந்து கீதம் பா
G♯
டு
Kalikoornthu Geetham Paadu
Fm
சாலேமின் ராஜா நம்
C♯
சொந்தமானார்
Saalaemin Raajaa Nam Sonthamaanaar
A♯7
சங்கீதம் பாடி ஆடு
D♯
sangaீtham Paati Aadu
D♯
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
G♯
(2)
D♯
Allaelooyaa! Allaelooyaa! (2)
A♯
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா
D♯
Allaelooyaa! Allaelooyaa
D♯
பாவத்தின் சுமையகற்றி
A♯
Paavaththin Sumaiyakatti
G♯
கொடும்பாதாள வழி வி
A♯
லக்கி
D♯
Kodumpaathaala Vali Vilakki
G♯
பரிவாக நம்மை கரம்
Gm
நீட்டிக் காத்த
Parivaaka Nammai Karam Neettik Kaaththa
Fm
பரிசுத்த
A♯
தேவன் அவரே அல்
D♯
லேலூ
D♯7
யா - 2
Parisuththa Thaevan Avarae Allaelooyaa - 2
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththaavin Janamae
D♯
நீதியின் பாதையிலே
A♯
அவர்
Neethiyin Paathaiyilae Avar
G♯
நிதம் நம்மை நடத்
A♯
துகின்றார்
D♯
Nitham Nammai Nadaththukintar
G♯
எது வந்த போதும் மாறா
Gm
த இன்ப
Ethu Vantha Pothum Maaraatha Inpa
Fm
புது வாழ்வை தரு
A♯
கின்றாரே அல்
D♯
லேலூ
D♯7
யா
Puthu Vaalvai Tharukintarae Allaelooyaa
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththaavin Janamae
D♯
மறுமையின் வாழ்வினிலே இயே
A♯
சு
Marumaiyin Vaalvinilae Yesu
G♯
மன்னவன் பாதத்
A♯
திலே
D♯
Mannavan Paathaththilae
G♯
பசி தாகமின்றி துதி
Gm
கானம் பாடி
Pasi Thaakaminti Thuthi Kaanam Paati
Fm
பரனோடு நிதம்
A♯
வாழுவோம் அ
D♯
ல்லேலூயா
D♯7
Paranodu Nitham Vaaluvom Allaelooyaa
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththaavin Janamae

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords Keyboard

D♯
karththaavin Janamae Kaiththaa
Gm
lamudanae
Cm
kalikoornthu Geetham Paa
G♯
du
Fm
saalaemin Raajaa Nam
C♯
sonthamaanaar
A♯7
sangaீtham Paati Aadu
D♯
D♯
allaelooyaa! Allaelooyaa!
G♯
(2)
D♯
A♯
allaelooyaa! Allaelooyaa
D♯
D♯
paavaththin Sumaiyakatti
A♯
G♯
kodumpaathaala Vali Vi
A♯
lakki
D♯
G♯
parivaaka Nammai Karam
Gm
neettik Kaaththa
Fm
parisuththa
A♯
thaevan Avarae Al
D♯
laeloo
D♯7
yaa - 2
--karththaavin Janamae
D♯
neethiyin Paathaiyilae
A♯
avar
G♯
nitham Nammai Nadath
A♯
thukintar
D♯
G♯
ethu Vantha Pothum Maaraa
Gm
tha Inpa
Fm
puthu Vaalvai Tharu
A♯
kintarae Al
D♯
laeloo
D♯7
yaa
--karththaavin Janamae
D♯
marumaiyin Vaalvinilae Iyae
A♯
su
G♯
mannavan Paathath
A♯
thilae
D♯
G♯
pasi Thaakaminti Thuthi
Gm
Kaanam Paati
Fm
paranodu Nitham
A♯
Vaaluvom A
D♯
llaelooyaa
D♯7
--karththaavin Janamae

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords Guitar


Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords in D Scale

Karthavin Janame Kaiththaalamudane Lyrics
தமிழ்