Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae in C♯ Scale

C♯
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தா
Fm
ளமுடனே
A♯m
களிகூர்ந்து கீதம் பா
F♯
டு
D♯m
சாலேமின் ராஜா நம்
B
சொந்தமானார்
G♯7
சங்கீதம் பாடி ஆடு
C♯
C♯
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
F♯
(2)
C♯
G♯
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா
C♯
C♯
பாவத்தின் சுமையகற்றி
G♯
F♯
கொடும்பாதாள வழி வி
G♯
லக்கி
C♯
F♯
பரிவாக நம்மை கரம்
Fm
நீட்டிக் காத்த
D♯m
பரிசுத்த
G♯
தேவன் அவரே அல்
C♯
லேலூ
C♯7
யா – 2
–கர்த்தாவின் ஜனமே
C♯
நீதியின் பாதையிலே
G♯
அவர்
F♯
நிதம் நம்மை நடத்
G♯
துகின்றார்
C♯
F♯
எது வந்த போதும் மாறா
Fm
த இன்ப
D♯m
புது வாழ்வை தரு
G♯
கின்றாரே அல்
C♯
லேலூ
C♯7
யா
–கர்த்தாவின் ஜனமே
C♯
மறுமையின் வாழ்வினிலே இயே
G♯
சு
F♯
மன்னவன் பாதத்
G♯
திலே
C♯
F♯
பசி தாகமின்றி துதி
Fm
கானம் பாடி
D♯m
பரனோடு நிதம்
G♯
வாழுவோம் அ
C♯
ல்லேலூயா
C♯7
–கர்த்தாவின் ஜனமே
C♯
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தா
Fm
ளமுடனே
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
A♯m
களிகூர்ந்து கீதம் பா
F♯
டு
Kalikoornthu Geetham Paadu
D♯m
சாலேமின் ராஜா நம்
B
சொந்தமானார்
Saalaemin Raajaa Nam Sonthamaanaar
G♯7
சங்கீதம் பாடி ஆடு
C♯
sangaீtham Paati Aadu
C♯
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
F♯
(2)
C♯
Allaelooyaa! Allaelooyaa! (2)
G♯
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா
C♯
Allaelooyaa! Allaelooyaa
C♯
பாவத்தின் சுமையகற்றி
G♯
Paavaththin Sumaiyakatti
F♯
கொடும்பாதாள வழி வி
G♯
லக்கி
C♯
Kodumpaathaala Vali Vilakki
F♯
பரிவாக நம்மை கரம்
Fm
நீட்டிக் காத்த
Parivaaka Nammai Karam Neettik Kaaththa
D♯m
பரிசுத்த
G♯
தேவன் அவரே அல்
C♯
லேலூ
C♯7
யா - 2
Parisuththa Thaevan Avarae Allaelooyaa - 2
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththaavin Janamae
C♯
நீதியின் பாதையிலே
G♯
அவர்
Neethiyin Paathaiyilae Avar
F♯
நிதம் நம்மை நடத்
G♯
துகின்றார்
C♯
Nitham Nammai Nadaththukintar
F♯
எது வந்த போதும் மாறா
Fm
த இன்ப
Ethu Vantha Pothum Maaraatha Inpa
D♯m
புது வாழ்வை தரு
G♯
கின்றாரே அல்
C♯
லேலூ
C♯7
யா
Puthu Vaalvai Tharukintarae Allaelooyaa
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththaavin Janamae
C♯
மறுமையின் வாழ்வினிலே இயே
G♯
சு
Marumaiyin Vaalvinilae Yesu
F♯
மன்னவன் பாதத்
G♯
திலே
C♯
Mannavan Paathaththilae
F♯
பசி தாகமின்றி துதி
Fm
கானம் பாடி
Pasi Thaakaminti Thuthi Kaanam Paati
D♯m
பரனோடு நிதம்
G♯
வாழுவோம் அ
C♯
ல்லேலூயா
C♯7
Paranodu Nitham Vaaluvom Allaelooyaa
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththaavin Janamae

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords Keyboard

C♯
karththaavin Janamae Kaiththaa
Fm
lamudanae
A♯m
kalikoornthu Geetham Paa
F♯
du
D♯m
saalaemin Raajaa Nam
B
sonthamaanaar
G♯7
sangaீtham Paati Aadu
C♯
C♯
allaelooyaa! Allaelooyaa!
F♯
(2)
C♯
G♯
allaelooyaa! Allaelooyaa
C♯
C♯
paavaththin Sumaiyakatti
G♯
F♯
kodumpaathaala Vali Vi
G♯
lakki
C♯
F♯
parivaaka Nammai Karam
Fm
neettik Kaaththa
D♯m
parisuththa
G♯
thaevan Avarae Al
C♯
laeloo
C♯7
yaa - 2
--karththaavin Janamae
C♯
neethiyin Paathaiyilae
G♯
avar
F♯
nitham Nammai Nadath
G♯
thukintar
C♯
F♯
ethu Vantha Pothum Maaraa
Fm
tha Inpa
D♯m
puthu Vaalvai Tharu
G♯
kintarae Al
C♯
laeloo
C♯7
yaa
--karththaavin Janamae
C♯
marumaiyin Vaalvinilae Iyae
G♯
su
F♯
mannavan Paathath
G♯
thilae
C♯
F♯
pasi Thaakaminti Thuthi
Fm
Kaanam Paati
D♯m
paranodu Nitham
G♯
Vaaluvom A
C♯
llaelooyaa
C♯7
--karththaavin Janamae

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords Guitar


Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords in C♯ Scale

Karthavin Janame Kaiththaalamudane Lyrics
தமிழ்