Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae in A♯ Scale

B♭
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தா
Dm
ளமுடனே
Gm
களிகூர்ந்து கீதம் பா
E♭
டு
Cm
சாலேமின் ராஜா நம்
A♭
சொந்தமானார்
F7
சங்கீதம் பாடி ஆடு
B♭
B♭
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
E♭
(2)
B♭
F
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா
B♭
B♭
பாவத்தின் சுமையகற்றி
F
E♭
கொடும்பாதாள வழி வி
F
லக்கி
B♭
E♭
பரிவாக நம்மை கரம்
Dm
நீட்டிக் காத்த
Cm
பரிசுத்த
F
தேவன் அவரே அல்
B♭
லேலூ
B♭7
யா – 2
–கர்த்தாவின் ஜனமே
B♭
நீதியின் பாதையிலே
F
அவர்
E♭
நிதம் நம்மை நடத்
F
துகின்றார்
B♭
E♭
எது வந்த போதும் மாறா
Dm
த இன்ப
Cm
புது வாழ்வை தரு
F
கின்றாரே அல்
B♭
லேலூ
B♭7
யா
–கர்த்தாவின் ஜனமே
B♭
மறுமையின் வாழ்வினிலே இயே
F
சு
E♭
மன்னவன் பாதத்
F
திலே
B♭
E♭
பசி தாகமின்றி துதி
Dm
கானம் பாடி
Cm
பரனோடு நிதம்
F
வாழுவோம் அ
B♭
ல்லேலூயா
B♭7
–கர்த்தாவின் ஜனமே
B♭
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தா
Dm
ளமுடனே
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Gm
களிகூர்ந்து கீதம் பா
E♭
டு
Kalikoornthu Geetham Paadu
Cm
சாலேமின் ராஜா நம்
A♭
சொந்தமானார்
Saalaemin Raajaa Nam Sonthamaanaar
F7
சங்கீதம் பாடி ஆடு
B♭
sangaீtham Paati Aadu
B♭
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
E♭
(2)
B♭
Allaelooyaa! Allaelooyaa! (2)
F
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா
B♭
Allaelooyaa! Allaelooyaa
B♭
பாவத்தின் சுமையகற்றி
F
Paavaththin Sumaiyakatti
E♭
கொடும்பாதாள வழி வி
F
லக்கி
B♭
Kodumpaathaala Vali Vilakki
E♭
பரிவாக நம்மை கரம்
Dm
நீட்டிக் காத்த
Parivaaka Nammai Karam Neettik Kaaththa
Cm
பரிசுத்த
F
தேவன் அவரே அல்
B♭
லேலூ
B♭7
யா - 2
Parisuththa Thaevan Avarae Allaelooyaa - 2
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththaavin Janamae
B♭
நீதியின் பாதையிலே
F
அவர்
Neethiyin Paathaiyilae Avar
E♭
நிதம் நம்மை நடத்
F
துகின்றார்
B♭
Nitham Nammai Nadaththukintar
E♭
எது வந்த போதும் மாறா
Dm
த இன்ப
Ethu Vantha Pothum Maaraatha Inpa
Cm
புது வாழ்வை தரு
F
கின்றாரே அல்
B♭
லேலூ
B♭7
யா
Puthu Vaalvai Tharukintarae Allaelooyaa
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththaavin Janamae
B♭
மறுமையின் வாழ்வினிலே இயே
F
சு
Marumaiyin Vaalvinilae Yesu
E♭
மன்னவன் பாதத்
F
திலே
B♭
Mannavan Paathaththilae
E♭
பசி தாகமின்றி துதி
Dm
கானம் பாடி
Pasi Thaakaminti Thuthi Kaanam Paati
Cm
பரனோடு நிதம்
F
வாழுவோம் அ
B♭
ல்லேலூயா
B♭7
Paranodu Nitham Vaaluvom Allaelooyaa
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththaavin Janamae

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords Keyboard

B♭
karththaavin Janamae Kaiththaa
Dm
lamudanae
Gm
kalikoornthu Geetham Paa
E♭
du
Cm
saalaemin Raajaa Nam
A♭
sonthamaanaar
F7
sangaீtham Paati Aadu
B♭
B♭
allaelooyaa! Allaelooyaa!
E♭
(2)
B♭
F
allaelooyaa! Allaelooyaa
B♭
B♭
paavaththin Sumaiyakatti
F
E♭
kodumpaathaala Vali Vi
F
lakki
B♭
E♭
parivaaka Nammai Karam
Dm
neettik Kaaththa
Cm
parisuththa
F
thaevan Avarae Al
B♭
laeloo
B♭7
yaa - 2
--karththaavin Janamae
B♭
neethiyin Paathaiyilae
F
avar
E♭
nitham Nammai Nadath
F
thukintar
B♭
E♭
ethu Vantha Pothum Maaraa
Dm
tha Inpa
Cm
puthu Vaalvai Tharu
F
kintarae Al
B♭
laeloo
B♭7
yaa
--karththaavin Janamae
B♭
marumaiyin Vaalvinilae Iyae
F
su
E♭
mannavan Paathath
F
thilae
B♭
E♭
pasi Thaakaminti Thuthi
Dm
Kaanam Paati
Cm
paranodu Nitham
F
Vaaluvom A
B♭
llaelooyaa
B♭7
--karththaavin Janamae

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords Guitar


Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords in A♯ Scale

Karthavin Janame Kaiththaalamudane Lyrics
தமிழ்