Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தா
Cm
ளமுடனே
Fm
களிகூர்ந்து கீதம் பா
C♯
டு
A♯m
சாலேமின் ராஜா நம்
F♯
சொந்தமானார்
D♯7
சங்கீதம் பாடி ஆடு
G♯
G♯
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
C♯
(2)
G♯
D♯
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா
G♯
G♯
பாவத்தின் சுமையகற்றி
D♯
C♯
கொடும்பாதாள வழி வி
D♯
லக்கி
G♯
C♯
பரிவாக நம்மை கரம்
Cm
நீட்டிக் காத்த
A♯m
பரிசுத்த
D♯
தேவன் அவரே அல்
G♯
லேலூ
G♯7
யா – 2
–கர்த்தாவின் ஜனமே
G♯
நீதியின் பாதையிலே
D♯
அவர்
C♯
நிதம் நம்மை நடத்
D♯
துகின்றார்
G♯
C♯
எது வந்த போதும் மாறா
Cm
த இன்ப
A♯m
புது வாழ்வை தரு
D♯
கின்றாரே அல்
G♯
லேலூ
G♯7
யா
–கர்த்தாவின் ஜனமே
G♯
மறுமையின் வாழ்வினிலே இயே
D♯
சு
C♯
மன்னவன் பாதத்
D♯
திலே
G♯
C♯
பசி தாகமின்றி துதி
Cm
கானம் பாடி
A♯m
பரனோடு நிதம்
D♯
வாழுவோம் அ
G♯
ல்லேலூயா
G♯7
–கர்த்தாவின் ஜனமே
G♯
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தா
Cm
ளமுடனே
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Fm
களிகூர்ந்து கீதம் பா
C♯
டு
Kalikoornthu Geetham Paadu
A♯m
சாலேமின் ராஜா நம்
F♯
சொந்தமானார்
Saalaemin Raajaa Nam Sonthamaanaar
D♯7
சங்கீதம் பாடி ஆடு
G♯
sangaீtham Paati Aadu
G♯
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
C♯
(2)
G♯
Allaelooyaa! Allaelooyaa! (2)
D♯
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா
G♯
Allaelooyaa! Allaelooyaa
G♯
பாவத்தின் சுமையகற்றி
D♯
Paavaththin Sumaiyakatti
C♯
கொடும்பாதாள வழி வி
D♯
லக்கி
G♯
Kodumpaathaala Vali Vilakki
C♯
பரிவாக நம்மை கரம்
Cm
நீட்டிக் காத்த
Parivaaka Nammai Karam Neettik Kaaththa
A♯m
பரிசுத்த
D♯
தேவன் அவரே அல்
G♯
லேலூ
G♯7
யா - 2
Parisuththa Thaevan Avarae Allaelooyaa - 2
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththaavin Janamae
G♯
நீதியின் பாதையிலே
D♯
அவர்
Neethiyin Paathaiyilae Avar
C♯
நிதம் நம்மை நடத்
D♯
துகின்றார்
G♯
Nitham Nammai Nadaththukintar
C♯
எது வந்த போதும் மாறா
Cm
த இன்ப
Ethu Vantha Pothum Maaraatha Inpa
A♯m
புது வாழ்வை தரு
D♯
கின்றாரே அல்
G♯
லேலூ
G♯7
யா
Puthu Vaalvai Tharukintarae Allaelooyaa
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththaavin Janamae
G♯
மறுமையின் வாழ்வினிலே இயே
D♯
சு
Marumaiyin Vaalvinilae Yesu
C♯
மன்னவன் பாதத்
D♯
திலே
G♯
Mannavan Paathaththilae
C♯
பசி தாகமின்றி துதி
Cm
கானம் பாடி
Pasi Thaakaminti Thuthi Kaanam Paati
A♯m
பரனோடு நிதம்
D♯
வாழுவோம் அ
G♯
ல்லேலூயா
G♯7
Paranodu Nitham Vaaluvom Allaelooyaa
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththaavin Janamae

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords Keyboard

G♯
karththaavin Janamae Kaiththaa
Cm
lamudanae
Fm
kalikoornthu Geetham Paa
C♯
du
A♯m
saalaemin Raajaa Nam
F♯
sonthamaanaar
D♯7
sangaீtham Paati Aadu
G♯
G♯
allaelooyaa! Allaelooyaa!
C♯
(2)
G♯
D♯
allaelooyaa! Allaelooyaa
G♯
G♯
paavaththin Sumaiyakatti
D♯
C♯
kodumpaathaala Vali Vi
D♯
lakki
G♯
C♯
parivaaka Nammai Karam
Cm
neettik Kaaththa
A♯m
parisuththa
D♯
thaevan Avarae Al
G♯
laeloo
G♯7
yaa - 2
--karththaavin Janamae
G♯
neethiyin Paathaiyilae
D♯
avar
C♯
nitham Nammai Nadath
D♯
thukintar
G♯
C♯
ethu Vantha Pothum Maaraa
Cm
tha Inpa
A♯m
puthu Vaalvai Tharu
D♯
kintarae Al
G♯
laeloo
G♯7
yaa
--karththaavin Janamae
G♯
marumaiyin Vaalvinilae Iyae
D♯
su
C♯
mannavan Paathath
D♯
thilae
G♯
C♯
pasi Thaakaminti Thuthi
Cm
Kaanam Paati
A♯m
paranodu Nitham
D♯
Vaaluvom A
G♯
llaelooyaa
G♯7
--karththaavin Janamae

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords Guitar


Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords in A♭ Scale

Karthavin Janame Kaiththaalamudane Lyrics
தமிழ்