Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae in A Scale

A
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தா
C♯m
ளமுடனே
F♯m
களிகூர்ந்து கீதம் பா
D
டு
Bm
சாலேமின் ராஜா நம்
G
சொந்தமானார்
E7
சங்கீதம் பாடி ஆடு
A
A
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
D
(2)
A
E
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா
A
A
பாவத்தின் சுமையகற்றி
E
D
கொடும்பாதாள வழி வி
E
லக்கி
A
D
பரிவாக நம்மை கரம்
C♯m
நீட்டிக் காத்த
Bm
பரிசுத்த
E
தேவன் அவரே அல்
A
லேலூ
A7
யா – 2
–கர்த்தாவின் ஜனமே
A
நீதியின் பாதையிலே
E
அவர்
D
நிதம் நம்மை நடத்
E
துகின்றார்
A
D
எது வந்த போதும் மாறா
C♯m
த இன்ப
Bm
புது வாழ்வை தரு
E
கின்றாரே அல்
A
லேலூ
A7
யா
–கர்த்தாவின் ஜனமே
A
மறுமையின் வாழ்வினிலே இயே
E
சு
D
மன்னவன் பாதத்
E
திலே
A
D
பசி தாகமின்றி துதி
C♯m
கானம் பாடி
Bm
பரனோடு நிதம்
E
வாழுவோம் அ
A
ல்லேலூயா
A7
–கர்த்தாவின் ஜனமே
A
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தா
C♯m
ளமுடனே
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
F♯m
களிகூர்ந்து கீதம் பா
D
டு
Kalikoornthu Geetham Paadu
Bm
சாலேமின் ராஜா நம்
G
சொந்தமானார்
Saalaemin Raajaa Nam Sonthamaanaar
E7
சங்கீதம் பாடி ஆடு
A
sangaீtham Paati Aadu
A
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
D
(2)
A
Allaelooyaa! Allaelooyaa! (2)
E
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா
A
Allaelooyaa! Allaelooyaa
A
பாவத்தின் சுமையகற்றி
E
Paavaththin Sumaiyakatti
D
கொடும்பாதாள வழி வி
E
லக்கி
A
Kodumpaathaala Vali Vilakki
D
பரிவாக நம்மை கரம்
C♯m
நீட்டிக் காத்த
Parivaaka Nammai Karam Neettik Kaaththa
Bm
பரிசுத்த
E
தேவன் அவரே அல்
A
லேலூ
A7
யா - 2
Parisuththa Thaevan Avarae Allaelooyaa - 2
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththaavin Janamae
A
நீதியின் பாதையிலே
E
அவர்
Neethiyin Paathaiyilae Avar
D
நிதம் நம்மை நடத்
E
துகின்றார்
A
Nitham Nammai Nadaththukintar
D
எது வந்த போதும் மாறா
C♯m
த இன்ப
Ethu Vantha Pothum Maaraatha Inpa
Bm
புது வாழ்வை தரு
E
கின்றாரே அல்
A
லேலூ
A7
யா
Puthu Vaalvai Tharukintarae Allaelooyaa
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththaavin Janamae
A
மறுமையின் வாழ்வினிலே இயே
E
சு
Marumaiyin Vaalvinilae Yesu
D
மன்னவன் பாதத்
E
திலே
A
Mannavan Paathaththilae
D
பசி தாகமின்றி துதி
C♯m
கானம் பாடி
Pasi Thaakaminti Thuthi Kaanam Paati
Bm
பரனோடு நிதம்
E
வாழுவோம் அ
A
ல்லேலூயா
A7
Paranodu Nitham Vaaluvom Allaelooyaa
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththaavin Janamae

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords Keyboard

A
karththaavin Janamae Kaiththaa
C♯m
lamudanae
F♯m
kalikoornthu Geetham Paa
D
du
Bm
saalaemin Raajaa Nam
G
sonthamaanaar
E7
sangaீtham Paati Aadu
A
A
allaelooyaa! Allaelooyaa!
D
(2)
A
E
allaelooyaa! Allaelooyaa
A
A
paavaththin Sumaiyakatti
E
D
kodumpaathaala Vali Vi
E
lakki
A
D
parivaaka Nammai Karam
C♯m
neettik Kaaththa
Bm
parisuththa
E
thaevan Avarae Al
A
laeloo
A7
yaa - 2
--karththaavin Janamae
A
neethiyin Paathaiyilae
E
avar
D
nitham Nammai Nadath
E
thukintar
A
D
ethu Vantha Pothum Maaraa
C♯m
tha Inpa
Bm
puthu Vaalvai Tharu
E
kintarae Al
A
laeloo
A7
yaa
--karththaavin Janamae
A
marumaiyin Vaalvinilae Iyae
E
su
D
mannavan Paathath
E
thilae
A
D
pasi Thaakaminti Thuthi
C♯m
Kaanam Paati
Bm
paranodu Nitham
E
Vaaluvom A
A
llaelooyaa
A7
--karththaavin Janamae

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords Guitar


Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Chords in A Scale

Karthavin Janame Kaiththaalamudane Lyrics
தமிழ்