Kalangaathae Nee Kalangaathae in F♯ Scale

F♯m
கலங்காதே நீ க
D
லங்காதே
F♯m
F♯m
அன்பான இயேசு உன்னை நடத்தி
E
டுவார்
F♯m
F♯m
கண்ணீர்கள் யாவையும் மா
A
ற்றிடுவார்
F♯m
Bm
கவலைகள் யாவையும் நீக்கி
E
டுவார்
F♯m
…கலங்காதே
F♯m
அற்புதம் உனக்கு
A
செய்திடுவார்
F♯m
Bm
அதிசயமாய் உன்னை நடத்
E
திடுவார்
F♯m
…கலங்காதே
F♯m
மனிதரின் அன்பு
A
மாறிடும்
F♯m
Bm
மாறாத இயேசு உன்னை நடத்தி
E
டுவார்
F♯m
…கலங்காதே
F♯m
ஒரு போதும் மறவாத ஏசு
A
உண்டு
F♯m
Bm
ஒரு நாளும் வெட்கப்பட்டு போ
E
வதில்லை
F♯m
…கலங்காதே
F♯m
சிலுவையின் நிழலில் ஆறு
A
தலே
F♯m
Bm
சிலுவையின் நிழலில் அடை
E
க்கலமே
F♯m
…கலங்காதே
F♯m
சாத்தானை ஜெயித்தவர் உனக்
A
கு உண்டு
F♯m
Bm
வெற்றியை உனக்கு தந்
E
திடுவார்
F♯m
…கலங்காதே
F♯m
யெகோவாயீரே பார்த்துக் கொ
A
ள்வார்
F♯m
Bm
யெகோவா நிசியே வெற்
E
றி தருவார்
F♯m
…கலங்காதே
F♯m
கலங்காதே நீ க
D
லங்காதே
F♯m
Kalangaathae Nee Kalangaathae
F♯m
அன்பான இயேசு உன்னை நடத்தி
E
டுவார்
F♯m
Anpaana Yesu Unnai Nadaththiduvaar
F♯m
கண்ணீர்கள் யாவையும் மா
A
ற்றிடுவார்
F♯m
Kannnneerkal Yaavaiyum Maattiduvaar
Bm
கவலைகள் யாவையும் நீக்கி
E
டுவார்
F♯m
Kavalaikal Yaavaiyum Neekkiduvaar
...கலங்காதே
...kalangaathae
F♯m
அற்புதம் உனக்கு
A
செய்திடுவார்
F♯m
Arputham Unakku Seythiduvaar
Bm
அதிசயமாய் உன்னை நடத்
E
திடுவார்
F♯m
Athisayamaay Unnai Nadaththiduvaar
...கலங்காதே
...kalangaathae
F♯m
மனிதரின் அன்பு
A
மாறிடும்
F♯m
Manitharin Anpu Maaridum
Bm
மாறாத இயேசு உன்னை நடத்தி
E
டுவார்
F♯m
Maaraatha Yesu Unnai Nadaththiduvaar
...கலங்காதே
...kalangaathae
F♯m
ஒரு போதும் மறவாத ஏசு
A
உண்டு
F♯m
Oru Pothum Maravaatha Aesu Unndu
Bm
ஒரு நாளும் வெட்கப்பட்டு போ
E
வதில்லை
F♯m
Oru Naalum Vetkappattu Povathillai
...கலங்காதே
...kalangaathae
F♯m
சிலுவையின் நிழலில் ஆறு
A
தலே
F♯m
Siluvaiyin Nilalil Aaruthalae
Bm
சிலுவையின் நிழலில் அடை
E
க்கலமே
F♯m
Siluvaiyin Nilalil Ataikkalamae
...கலங்காதே
...kalangaathae
F♯m
சாத்தானை ஜெயித்தவர் உனக்
A
கு உண்டு
F♯m
Saaththaanai Jeyiththavar Unakku Unndu
Bm
வெற்றியை உனக்கு தந்
E
திடுவார்
F♯m
Vettiyai Unakku Thanthiduvaar
...கலங்காதே
...kalangaathae
F♯m
யெகோவாயீரே பார்த்துக் கொ
A
ள்வார்
F♯m
Yekovaayeerae Paarththuk Kolvaar
Bm
யெகோவா நிசியே வெற்
E
றி தருவார்
F♯m
Yekovaa Nisiyae Vetti Tharuvaar
...கலங்காதே
...kalangaathae

Kalangaathae Nee Kalangaathae Chords Keyboard

F♯m
kalangaathae Nee Ka
D
langaathae
F♯m
F♯m
anpaana Yesu Unnai Nadaththi
E
duvaar
F♯m
F♯m
kannnneerkal Yaavaiyum Maa
A
ttiduvaar
F♯m
Bm
kavalaikal Yaavaiyum Neekki
E
duvaar
F♯m
...kalangaathae
F♯m
arputham Unakku
A
seythiduvaar
F♯m
Bm
athisayamaay Unnai Nadath
E
thiduvaar
F♯m
...kalangaathae
F♯m
manitharin Anpu
A
Maaridum
F♯m
Bm
maaraatha Yesu Unnai Nadaththi
E
duvaar
F♯m
...kalangaathae
F♯m
oru Pothum Maravaatha Aesu
A
Unndu
F♯m
Bm
oru Naalum Vetkappattu Po
E
vathillai
F♯m
...kalangaathae
F♯m
siluvaiyin Nilalil Aaru
A
thalae
F♯m
Bm
siluvaiyin Nilalil Atai
E
kkalamae
F♯m
...kalangaathae
F♯m
saaththaanai Jeyiththavar Unak
A
ku Unndu
F♯m
Bm
vettiyai Unakku Than
E
thiduvaar
F♯m
...kalangaathae
F♯m
yekovaayeerae Paarththuk Ko
A
lvaar
F♯m
Bm
yekovaa Nisiyae Ver
E
ri Tharuvaar
F♯m
...kalangaathae

Kalangaathae Nee Kalangaathae Chords Guitar


Kalangaathae Nee Kalangaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangaathae Nee Kalangaathae Chords in F♯ Scale

Kalangathe nee Lyrics
தமிழ்