Kadanthu Vantha Paathaikalai in G♯ Scale

G♯m
கடந்து வந்த பாதைகளை
G♯m
திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
!
கண்ணீரோடு கர்த்
C♯
தாவே
D♯7
நன்றி சொல்கிறேன்
G♯m
நன்றி சொல்கிறேன்
G♯m
நான் நன்றி சொல்கிறேன்
G♯m
அப்பா உம
E
க்கு நன்றி,
!
G♯m
ராஜா உமக்கு
!
நன்
G♯m
றி
G♯m
அனாதையாய் அலைந்தே
E7
நான் திரிந்தேன்
G♯m
ஐயா
!
அழாதே என்று
G♯m
சொல்லி அணைத்தீர் ஐ
!
யா
G♯m
…அப்பா உமக்கு
G♯m
எதிராய் வந்த சூழ்ச்
E7
சிகளை முறியடித்
G♯m
தீரே
!
எந்த நிலையி
G♯m
லும் உம்மைத் துதிக்
!
க வைத்தீரே
G♯m
…அப்பா உமக்கு
G♯m
பாடுகளை சுமந்து செல்
E7
ல பெலன் தந்தீரே
G♯m
!
பரிசுத்தமா
G♯m
ய் வாழ்வு வாழ துணை செ
!
ய்தீரே
G♯m
…அப்பா உமக்கு
G♯m
ஒரு நாளும் குறைவில்லா
E7
மல் உணவு தந்தீர்
G♯m
!
உறைவிடமும்
G♯m
உடையும் தந்து காத்து
!
வந்தீர்த
G♯m
…அப்பா உமக்கு
G♯m
ள்ளப்பட்ட கல்லாகக்
E7
கிடந்தேன் ஐயா
G♯m
!
எடுத்து என்
G♯m
னை பயன்படுத்தி மகிழ்
!
கின்றீர் ஐ
G♯m
யா
…அப்பா உமக்கு
G♯m
எத்தனையோ புதுப்பாட
E7
ல் நாவில் வைத்தீ
G♯m
ர்
!
இலட்சங்களை
G♯m
இரட்சிக்க பயன்படுத்
!
துகிறீர்
G♯m
…அப்பா உமக்கு
G♯m
பாதை அறியா குருடனை
E7
ப் போல் வாழ்ந்தே
G♯m
ன்—ஐயா
!
பாசத்தோடு
G♯m
கண்களையே திறந்தீர்–
!
–ஐயா
G♯m
…அப்பா உமக்கு
G♯m
கடந்து வந்த பாதைகளை
Kadanthu Vantha Paathaikalai
G♯m
திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
Thirumpip Paarkkiraen
!
கண்ணீரோடு கர்த்
C♯
தாவே
kannnneerodu Karththaavae
D♯7
நன்றி சொல்கிறேன்
nanti Solkiraen
G♯m
நன்றி சொல்கிறேன்
Nanti Solkiraen
G♯m
நான் நன்றி சொல்கிறேன்
Naan Nanti Solkiraen
G♯m
அப்பா உம
E
க்கு நன்றி,
!
Appaa Umakku Nanti,
!
G♯m
ராஜா உமக்கு
!
நன்
G♯m
றி
Raajaa Umakku Nanti
G♯m
அனாதையாய் அலைந்தே
E7
நான் திரிந்தேன்
G♯m
ஐயா
Anaathaiyaay Alainthae naan Thirinthaen Aiyaa
!
அழாதே என்று
G♯m
சொல்லி அணைத்தீர் ஐ
!
யா
G♯m
alaathae Entu Solli Annaiththeer Aiyaa
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
G♯m
எதிராய் வந்த சூழ்ச்
E7
சிகளை முறியடித்
G♯m
தீரே
Ethiraay Vantha Soolchsikalai Muriyatiththeerae
!
எந்த நிலையி
G♯m
லும் உம்மைத் துதிக்
!
க வைத்தீரே
G♯m
entha Nilaiyilum Ummaith Thuthikka Vaiththeerae
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
G♯m
பாடுகளை சுமந்து செல்
E7
ல பெலன் தந்தீரே
G♯m
Paadukalai Sumanthu Sella Pelan Thantheerae
!
பரிசுத்தமா
G♯m
ய் வாழ்வு வாழ துணை செ
!
ய்தீரே
G♯m
parisuththamaay Vaalvu Vaala Thunnai Seytheerae
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
G♯m
ஒரு நாளும் குறைவில்லா
E7
மல் உணவு தந்தீர்
G♯m
Oru Naalum Kuraivillaamal Unavu Thantheer
!
உறைவிடமும்
G♯m
உடையும் தந்து காத்து
!
வந்தீர்த
G♯m
uraividamum Utaiyum Thanthu Kaaththu Vantheertha
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
G♯m
ள்ளப்பட்ட கல்லாகக்
E7
கிடந்தேன் ஐயா
G♯m
Llappatta Kallaakak kidanthaen Aiyaa
!
எடுத்து என்
G♯m
னை பயன்படுத்தி மகிழ்
!
கின்றீர் ஐ
G♯m
யா
eduththu Ennai Payanpaduththi Makilkinteer Aiyaa
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
G♯m
எத்தனையோ புதுப்பாட
E7
ல் நாவில் வைத்தீ
G♯m
ர்
Eththanaiyo Puthuppaadal Naavil Vaiththeer
!
இலட்சங்களை
G♯m
இரட்சிக்க பயன்படுத்
!
துகிறீர்
G♯m
ilatchangalai Iratchikka Payanpaduththukireer
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
G♯m
பாதை அறியா குருடனை
E7
ப் போல் வாழ்ந்தே
G♯m
ன்---ஐயா
Paathai Ariyaa Kurudanaip Pol Vaalnthaen---aiyaa
!
பாசத்தோடு
G♯m
கண்களையே திறந்தீர்--
!
--ஐயா
G♯m
paasaththodu Kannkalaiyae Thirantheer--
!
--aiyaa
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku

Kadanthu Vantha Paathaikalai Chords Keyboard

G♯m
kadanthu Vantha Paathaikalai
G♯m
thirumpip Paarkkiraen
!
kannnneerodu Karth
C♯
thaavae
D♯7
nanti Solkiraen
G♯m
nanti Solkiraen
G♯m
naan Nanti Solkiraen
G♯m
appaa Uma
E
kku Nanti,
!
G♯m
raajaa Umakku
!
Nan
G♯m
ri
G♯m
anaathaiyaay Alainthae
E7
naan Thirinthaen
G♯m
Aiyaa
!
alaathae Entu
G♯m
Solli Annaiththeer Ai
!
yaa
G♯m
...appaa Umakku
G♯m
ethiraay Vantha Soolch
E7
sikalai Muriyatith
G♯m
theerae
!
entha Nilaiyi
G♯m
lum Ummaith Thuthik
!
ka Vaiththeerae
G♯m
...appaa Umakku
G♯m
paadukalai Sumanthu Sel
E7
la Pelan Thantheerae
G♯m
!
parisuththamaa
G♯m
y Vaalvu Vaala Thunnai Se
!
ytheerae
G♯m
...appaa Umakku
G♯m
oru Naalum Kuraivillaa
E7
mal Unavu Thantheer
G♯m
!
uraividamum
G♯m
Utaiyum Thanthu Kaaththu
!
Vantheertha
G♯m
...appaa Umakku
G♯m
llappatta Kallaakak
E7
kidanthaen Aiyaa
G♯m
!
eduththu En
G♯m
nai Payanpaduththi Makil
!
kinteer Ai
G♯m
yaa
...appaa Umakku
G♯m
eththanaiyo Puthuppaada
E7
l Naavil Vaiththee
G♯m
r
!
ilatchangalai
G♯m
Iratchikka Payanpaduth
!
thukireer
G♯m
...appaa Umakku
G♯m
paathai Ariyaa Kurudanai
E7
p Pol Vaalnthae
G♯m
n---aiyaa
!
paasaththodu
G♯m
kannkalaiyae Thirantheer--
!
--aiyaa
G♯m
...appaa Umakku

Kadanthu Vantha Paathaikalai Chords Guitar


Kadanthu Vantha Paathaikalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kadanthu Vantha Paathaikalai Chords in G♯ Scale

Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை Lyrics
தமிழ்