Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan in G♯ Scale

G♯m
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன்
F♯
காலமும் அவரைத் துதித்
D♯
திடுவோம்
G♯m
G♯m
தம்மைத் தேடும் உணர்வுள்ளவன்
G♯m
தரணியில் எவரே
F♯
னும் உண்டோ
G♯m
G♯
கர்த்தர் இயேசு காண்கின்றா
C♯
ர்
G♯m
கருத்தாய் அவரைத் தேடிடுவோம்
E
கருத்தாய் அவ
F♯
ரைத் தேடி
G♯m
டுவோம்
…காண்கின்ற
G♯m
ஆவியிலே நொறுக்கப்பட்டு
G♯m
ஆண்டவர் வார்
F♯
த்தைக்கு நடுங்
G♯m
குகிற
G♯
அன்பு இதயம் காண்கின்றார்
C♯
G♯m
அணுகிடுவோம் நாம் கண்ணீரோடு
E
அணுகிடுவோம்
F♯
நாம் கண்ணீ
G♯m
ரோடு
…காண்கின்ற
G♯m
உத்தம இதயம் கொண்டிருப்போம்
G♯m
உன்னத வல்ல
F♯
மை பெற்றிடு
G♯m
வோம்
G♯
கர்த்தரின் கண்கள் பூமியெங்கு
C♯
ம்
G♯m
கருத்தாய் நோக்கிப் பார்க்கின்றன
E
கருத்தாய் நோ
F♯
க்கிப் பா
G♯m
ர்க்கின்றன
…காண்கின்ற
G♯m
ஆண்டவர் வார்த்தைக்குப் பயந்து
G♯m
அவரது கிரு
F♯
பைக்கு காத்
G♯m
திருந்தால்
G♯
பஞ்ச காலத்தில் உணவளிக்க
C♯
G♯m
பரிவாய் நம்மைப் பார்க்கின்றார்
E
பரிவாய் நம்
F♯
மைப் பா
G♯m
ர்க்கின்றார்
…காண்கின்ற
G♯m
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன்
Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan
F♯
காலமும் அவரைத் துதித்
D♯
திடுவோம்
G♯m
Kaalamum Avaraith Thuthiththiduvom
G♯m
தம்மைத் தேடும் உணர்வுள்ளவன்
Thammaith Thaedum Unarvullavan
G♯m
தரணியில் எவரே
F♯
னும் உண்டோ
G♯m
Tharanniyil Evaraenum Unntoo
G♯
கர்த்தர் இயேசு காண்கின்றா
C♯
ர்
Karththar Yesu Kaannkintar
G♯m
கருத்தாய் அவரைத் தேடிடுவோம்
Karuththaay Avaraith Thaediduvom
E
கருத்தாய் அவ
F♯
ரைத் தேடி
G♯m
டுவோம்
Karuththaay Avaraith Thaediduvom
...காண்கின்ற
...kaannkinta
G♯m
ஆவியிலே நொறுக்கப்பட்டு
Aaviyilae Norukkappattu
G♯m
ஆண்டவர் வார்
F♯
த்தைக்கு நடுங்
G♯m
குகிற
Aanndavar Vaarththaikku Nadungukira
G♯
அன்பு இதயம் காண்கின்றார்
C♯
Anpu Ithayam Kaannkintar
G♯m
அணுகிடுவோம் நாம் கண்ணீரோடு
Anukiduvom Naam Kannnneerodu
E
அணுகிடுவோம்
F♯
நாம் கண்ணீ
G♯m
ரோடு
Anukiduvom Naam Kannnneerodu
...காண்கின்ற
...kaannkinta
G♯m
உத்தம இதயம் கொண்டிருப்போம்
Uththama Ithayam Konntiruppom
G♯m
உன்னத வல்ல
F♯
மை பெற்றிடு
G♯m
வோம்
Unnatha Vallamai Pettiduvom
G♯
கர்த்தரின் கண்கள் பூமியெங்கு
C♯
ம்
Karththarin Kannkal Poomiyengum
G♯m
கருத்தாய் நோக்கிப் பார்க்கின்றன
Karuththaay Nnokkip Paarkkintana
E
கருத்தாய் நோ
F♯
க்கிப் பா
G♯m
ர்க்கின்றன
Karuththaay Nnokkip Paarkkintana
...காண்கின்ற
...kaannkinta
G♯m
ஆண்டவர் வார்த்தைக்குப் பயந்து
Aanndavar Vaarththaikkup Payanthu
G♯m
அவரது கிரு
F♯
பைக்கு காத்
G♯m
திருந்தால்
Avarathu Kirupaikku Kaaththirunthaal
G♯
பஞ்ச காலத்தில் உணவளிக்க
C♯
Panja Kaalaththil Unavalikka
G♯m
பரிவாய் நம்மைப் பார்க்கின்றார்
Parivaay Nammaip Paarkkintar
E
பரிவாய் நம்
F♯
மைப் பா
G♯m
ர்க்கின்றார்
Parivaay Nammaip Paarkkintar
...காண்கின்ற
...kaannkinta

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords Keyboard

G♯m
kaannkinta Thaevan Nam Thaevan
F♯
kaalamum Avaraith Thuthith
D♯
thiduvom
G♯m
G♯m
thammaith Thaedum Unarvullavan
G♯m
tharanniyil Evarae
F♯
num Unntoo
G♯m
G♯
karththar Yesu Kaannkinta
C♯
r
G♯m
karuththaay Avaraith Thaediduvom
E
karuththaay Ava
F♯
raith Thaeti
G♯m
duvom
...kaannkinta
G♯m
aaviyilae Norukkappattu
G♯m
aanndavar Vaar
F♯
ththaikku Nadung
G♯m
kukira
G♯
anpu Ithayam Kaannkintar
C♯
G♯m
anukiduvom Naam Kannnneerodu
E
anukiduvom
F♯
naam Kannnnee
G♯m
rodu
...kaannkinta
G♯m
uththama Ithayam Konntiruppom
G♯m
unnatha Valla
F♯
mai Pettidu
G♯m
vom
G♯
karththarin Kannkal Poomiyengu
C♯
m
G♯m
karuththaay Nnokkip Paarkkintana
E
karuththaay Nno
F♯
kkip Paa
G♯m
rkkintana
...kaannkinta
G♯m
aanndavar Vaarththaikkup Payanthu
G♯m
avarathu Kiru
F♯
paikku Kaath
G♯m
thirunthaal
G♯
panja Kaalaththil Unavalikka
C♯
G♯m
parivaay Nammaip Paarkkintar
E
parivaay Nam
F♯
maip Paa
G♯m
rkkintar
...kaannkinta

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords Guitar


Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords in G♯ Scale

Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன் Lyrics
தமிழ்