Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan in D♯ Scale

E♭m
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன்
D♭
காலமும் அவரைத் துதித்
B♭
திடுவோம்
E♭m
E♭m
தம்மைத் தேடும் உணர்வுள்ளவன்
E♭m
தரணியில் எவரே
D♭
னும் உண்டோ
E♭m
E♭
கர்த்தர் இயேசு காண்கின்றா
A♭
ர்
E♭m
கருத்தாய் அவரைத் தேடிடுவோம்
B
கருத்தாய் அவ
D♭
ரைத் தேடி
E♭m
டுவோம்
…காண்கின்ற
E♭m
ஆவியிலே நொறுக்கப்பட்டு
E♭m
ஆண்டவர் வார்
D♭
த்தைக்கு நடுங்
E♭m
குகிற
E♭
அன்பு இதயம் காண்கின்றார்
A♭
E♭m
அணுகிடுவோம் நாம் கண்ணீரோடு
B
அணுகிடுவோம்
D♭
நாம் கண்ணீ
E♭m
ரோடு
…காண்கின்ற
E♭m
உத்தம இதயம் கொண்டிருப்போம்
E♭m
உன்னத வல்ல
D♭
மை பெற்றிடு
E♭m
வோம்
E♭
கர்த்தரின் கண்கள் பூமியெங்கு
A♭
ம்
E♭m
கருத்தாய் நோக்கிப் பார்க்கின்றன
B
கருத்தாய் நோ
D♭
க்கிப் பா
E♭m
ர்க்கின்றன
…காண்கின்ற
E♭m
ஆண்டவர் வார்த்தைக்குப் பயந்து
E♭m
அவரது கிரு
D♭
பைக்கு காத்
E♭m
திருந்தால்
E♭
பஞ்ச காலத்தில் உணவளிக்க
A♭
E♭m
பரிவாய் நம்மைப் பார்க்கின்றார்
B
பரிவாய் நம்
D♭
மைப் பா
E♭m
ர்க்கின்றார்
…காண்கின்ற
E♭m
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன்
Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan
D♭
காலமும் அவரைத் துதித்
B♭
திடுவோம்
E♭m
Kaalamum Avaraith Thuthiththiduvom
E♭m
தம்மைத் தேடும் உணர்வுள்ளவன்
Thammaith Thaedum Unarvullavan
E♭m
தரணியில் எவரே
D♭
னும் உண்டோ
E♭m
Tharanniyil Evaraenum Unntoo
E♭
கர்த்தர் இயேசு காண்கின்றா
A♭
ர்
Karththar Yesu Kaannkintar
E♭m
கருத்தாய் அவரைத் தேடிடுவோம்
Karuththaay Avaraith Thaediduvom
B
கருத்தாய் அவ
D♭
ரைத் தேடி
E♭m
டுவோம்
Karuththaay Avaraith Thaediduvom
...காண்கின்ற
...kaannkinta
E♭m
ஆவியிலே நொறுக்கப்பட்டு
Aaviyilae Norukkappattu
E♭m
ஆண்டவர் வார்
D♭
த்தைக்கு நடுங்
E♭m
குகிற
Aanndavar Vaarththaikku Nadungukira
E♭
அன்பு இதயம் காண்கின்றார்
A♭
Anpu Ithayam Kaannkintar
E♭m
அணுகிடுவோம் நாம் கண்ணீரோடு
Anukiduvom Naam Kannnneerodu
B
அணுகிடுவோம்
D♭
நாம் கண்ணீ
E♭m
ரோடு
Anukiduvom Naam Kannnneerodu
...காண்கின்ற
...kaannkinta
E♭m
உத்தம இதயம் கொண்டிருப்போம்
Uththama Ithayam Konntiruppom
E♭m
உன்னத வல்ல
D♭
மை பெற்றிடு
E♭m
வோம்
Unnatha Vallamai Pettiduvom
E♭
கர்த்தரின் கண்கள் பூமியெங்கு
A♭
ம்
Karththarin Kannkal Poomiyengum
E♭m
கருத்தாய் நோக்கிப் பார்க்கின்றன
Karuththaay Nnokkip Paarkkintana
B
கருத்தாய் நோ
D♭
க்கிப் பா
E♭m
ர்க்கின்றன
Karuththaay Nnokkip Paarkkintana
...காண்கின்ற
...kaannkinta
E♭m
ஆண்டவர் வார்த்தைக்குப் பயந்து
Aanndavar Vaarththaikkup Payanthu
E♭m
அவரது கிரு
D♭
பைக்கு காத்
E♭m
திருந்தால்
Avarathu Kirupaikku Kaaththirunthaal
E♭
பஞ்ச காலத்தில் உணவளிக்க
A♭
Panja Kaalaththil Unavalikka
E♭m
பரிவாய் நம்மைப் பார்க்கின்றார்
Parivaay Nammaip Paarkkintar
B
பரிவாய் நம்
D♭
மைப் பா
E♭m
ர்க்கின்றார்
Parivaay Nammaip Paarkkintar
...காண்கின்ற
...kaannkinta

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords Keyboard

E♭m
kaannkinta Thaevan Nam Thaevan
D♭
kaalamum Avaraith Thuthith
B♭
thiduvom
E♭m
E♭m
thammaith Thaedum Unarvullavan
E♭m
tharanniyil Evarae
D♭
num Unntoo
E♭m
E♭
karththar Yesu Kaannkinta
A♭
r
E♭m
karuththaay Avaraith Thaediduvom
B
karuththaay Ava
D♭
raith Thaeti
E♭m
duvom
...kaannkinta
E♭m
aaviyilae Norukkappattu
E♭m
aanndavar Vaar
D♭
ththaikku Nadung
E♭m
kukira
E♭
anpu Ithayam Kaannkintar
A♭
E♭m
anukiduvom Naam Kannnneerodu
B
anukiduvom
D♭
naam Kannnnee
E♭m
rodu
...kaannkinta
E♭m
uththama Ithayam Konntiruppom
E♭m
unnatha Valla
D♭
mai Pettidu
E♭m
vom
E♭
karththarin Kannkal Poomiyengu
A♭
m
E♭m
karuththaay Nnokkip Paarkkintana
B
karuththaay Nno
D♭
kkip Paa
E♭m
rkkintana
...kaannkinta
E♭m
aanndavar Vaarththaikkup Payanthu
E♭m
avarathu Kiru
D♭
paikku Kaath
E♭m
thirunthaal
E♭
panja Kaalaththil Unavalikka
A♭
E♭m
parivaay Nammaip Paarkkintar
B
parivaay Nam
D♭
maip Paa
E♭m
rkkintar
...kaannkinta

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords Guitar


Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaannkinta Thaevan Nam Thaevan Chords in D♯ Scale

Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன் Lyrics
தமிழ்