Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae in E Scale

Em
கானாவூரின் க
G
ல்யாணத்தில் தானே
D
Bm
தெய்வ மகன் தாமே புது
G
மை செய்தார்
Em
Em
கண்டோரெல்லாம் அன்று
B
வியந்து மகிழ
Em
Em
இந்நாள் வரை தொடரு
B
ம் அந்த மகிமை
D
Bm
தெய்வ மகன் தாமே
D
புதுமை செய்தார்
Em
Em
பசியுடன் பி
B
ணிகள் நீக்கி மகிழ்ந்தார்
Em
Em
நலமுடன் வாழு
B
ம் வழிகள் மொழிந்தார் –
Em
2
A
உலகிலே அன்பி
G
ன் உருவில் திகழ்ந்தார்
D
D
சிலுவையில் நமக்
A
கு உயிரு
C
ம் தந்தார்
Em
– 2
B7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
Em
C
இயேசு என் நேசர் போல்
B7
…கானாவூரின்
Em
அன்புடன் பரி
B
வும் வேண்டும் என்றார்
Em
Em
தாழ்மையாய் நாளு
B
ம் பழக்ச் சொன்னார்
Em
A
ஒளியுடன் வாழு
G
ம் வழியைத் தந்தார்
D
D
இறுதி நாள் வரை
A
நம் அருகில்
C
நிற்பார்
Em
B7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
Em
C
இயேசு என் நேசர் போல்
B7
…கானாவூரின்
Em
கானாவூரின் க
G
ல்யாணத்தில் தானே
D
Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae
Bm
தெய்வ மகன் தாமே புது
G
மை செய்தார்
Em
Theyva Makan Thaamae Puthumai Seythaar
Em
கண்டோரெல்லாம் அன்று
B
வியந்து மகிழ
Em
Kanntoorellaam Antu Viyanthu Makila
Em
இந்நாள் வரை தொடரு
B
ம் அந்த மகிமை
D
Innaal Varai Thodarum Antha Makimai
Bm
தெய்வ மகன் தாமே
D
புதுமை செய்தார்
Em
Theyva Makan Thaamae Puthumai Seythaar
Em
பசியுடன் பி
B
ணிகள் நீக்கி மகிழ்ந்தார்
Em
Pasiyudan Pinnikal Neekki Makilnthaar
Em
நலமுடன் வாழு
B
ம் வழிகள் மொழிந்தார் –
Em
2
Nalamudan Vaalum Valikal Molinthaar – 2
A
உலகிலே அன்பி
G
ன் உருவில் திகழ்ந்தார்
D
Ulakilae Anpin Uruvil Thikalnthaar
D
சிலுவையில் நமக்
A
கு உயிரு
C
ம் தந்தார்
Em
– 2
Siluvaiyil Namakku Uyirum Thanthaar – 2
B7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
Em
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
C
இயேசு என் நேசர் போல்
B7
Yesu En Naesar Pol
...கானாவூரின்
...kaanaavoorin
Em
அன்புடன் பரி
B
வும் வேண்டும் என்றார்
Em
Anpudan Parivum Vaenndum Entar
Em
தாழ்மையாய் நாளு
B
ம் பழக்ச் சொன்னார்
Em
Thaalmaiyaay Naalum Palakch Sonnaar
A
ஒளியுடன் வாழு
G
ம் வழியைத் தந்தார்
D
Oliyudan Vaalum Valiyaith Thanthaar
D
இறுதி நாள் வரை
A
நம் அருகில்
C
நிற்பார்
Em
Iruthi Naal Varai Nam Arukil Nirpaar
B7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
Em
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
C
இயேசு என் நேசர் போல்
B7
Yesu En Naesar Pol
...கானாவூரின்
...kaanaavoorin

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords Keyboard

Em
kaanaavoorin Ka
G
lyaanaththil Thaanae
D
Bm
theyva Makan Thaamae Puthu
G
mai Seythaar
Em
Em
kanntoorellaam Antu
B
viyanthu Makila
Em
Em
innaal Varai Thodaru
B
m Antha Makimai
D
Bm
theyva Makan Thaamae
D
puthumai Seythaar
Em
Em
pasiyudan Pi
B
nnikal Neekki Makilnthaar
Em
Em
nalamudan Vaalu
B
m Valikal Molinthaar –
Em
2
A
ulakilae Anpi
G
n Uruvil Thikalnthaar
D
D
siluvaiyil Namak
A
ku Uyiru
C
m Thanthaar
Em
– 2
B7
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
Em
C
Yesu En Naesar Pol
B7
...kaanaavoorin
Em
anpudan Pari
B
vum Vaenndum Entar
Em
Em
thaalmaiyaay Naalu
B
m Palakch Sonnaar
Em
A
oliyudan Vaalu
G
m Valiyaith Thanthaar
D
D
iruthi Naal Varai
A
Nam Arukil
C
Nirpaar
Em
B7
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
Em
C
Yesu En Naesar Pol
B7
...kaanaavoorin

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords Guitar


Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords in E Scale

Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில் Lyrics
தமிழ்