Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae in A Scale

Am
கானாவூரின் க
C
ல்யாணத்தில் தானே
G
Em
தெய்வ மகன் தாமே புது
C
மை செய்தார்
Am
Am
கண்டோரெல்லாம் அன்று
E
வியந்து மகிழ
Am
Am
இந்நாள் வரை தொடரு
E
ம் அந்த மகிமை
G
Em
தெய்வ மகன் தாமே
G
புதுமை செய்தார்
Am
Am
பசியுடன் பி
E
ணிகள் நீக்கி மகிழ்ந்தார்
Am
Am
நலமுடன் வாழு
E
ம் வழிகள் மொழிந்தார் –
Am
2
D
உலகிலே அன்பி
C
ன் உருவில் திகழ்ந்தார்
G
G
சிலுவையில் நமக்
D
கு உயிரு
F
ம் தந்தார்
Am
– 2
E7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
Am
F
இயேசு என் நேசர் போல்
E7
…கானாவூரின்
Am
அன்புடன் பரி
E
வும் வேண்டும் என்றார்
Am
Am
தாழ்மையாய் நாளு
E
ம் பழக்ச் சொன்னார்
Am
D
ஒளியுடன் வாழு
C
ம் வழியைத் தந்தார்
G
G
இறுதி நாள் வரை
D
நம் அருகில்
F
நிற்பார்
Am
E7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
Am
F
இயேசு என் நேசர் போல்
E7
…கானாவூரின்
Am
கானாவூரின் க
C
ல்யாணத்தில் தானே
G
Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae
Em
தெய்வ மகன் தாமே புது
C
மை செய்தார்
Am
Theyva Makan Thaamae Puthumai Seythaar
Am
கண்டோரெல்லாம் அன்று
E
வியந்து மகிழ
Am
Kanntoorellaam Antu Viyanthu Makila
Am
இந்நாள் வரை தொடரு
E
ம் அந்த மகிமை
G
Innaal Varai Thodarum Antha Makimai
Em
தெய்வ மகன் தாமே
G
புதுமை செய்தார்
Am
Theyva Makan Thaamae Puthumai Seythaar
Am
பசியுடன் பி
E
ணிகள் நீக்கி மகிழ்ந்தார்
Am
Pasiyudan Pinnikal Neekki Makilnthaar
Am
நலமுடன் வாழு
E
ம் வழிகள் மொழிந்தார் –
Am
2
Nalamudan Vaalum Valikal Molinthaar – 2
D
உலகிலே அன்பி
C
ன் உருவில் திகழ்ந்தார்
G
Ulakilae Anpin Uruvil Thikalnthaar
G
சிலுவையில் நமக்
D
கு உயிரு
F
ம் தந்தார்
Am
– 2
Siluvaiyil Namakku Uyirum Thanthaar – 2
E7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
Am
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
F
இயேசு என் நேசர் போல்
E7
Yesu En Naesar Pol
...கானாவூரின்
...kaanaavoorin
Am
அன்புடன் பரி
E
வும் வேண்டும் என்றார்
Am
Anpudan Parivum Vaenndum Entar
Am
தாழ்மையாய் நாளு
E
ம் பழக்ச் சொன்னார்
Am
Thaalmaiyaay Naalum Palakch Sonnaar
D
ஒளியுடன் வாழு
C
ம் வழியைத் தந்தார்
G
Oliyudan Vaalum Valiyaith Thanthaar
G
இறுதி நாள் வரை
D
நம் அருகில்
F
நிற்பார்
Am
Iruthi Naal Varai Nam Arukil Nirpaar
E7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
Am
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
F
இயேசு என் நேசர் போல்
E7
Yesu En Naesar Pol
...கானாவூரின்
...kaanaavoorin

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords Keyboard

Am
kaanaavoorin Ka
C
lyaanaththil Thaanae
G
Em
theyva Makan Thaamae Puthu
C
mai Seythaar
Am
Am
kanntoorellaam Antu
E
viyanthu Makila
Am
Am
innaal Varai Thodaru
E
m Antha Makimai
G
Em
theyva Makan Thaamae
G
puthumai Seythaar
Am
Am
pasiyudan Pi
E
nnikal Neekki Makilnthaar
Am
Am
nalamudan Vaalu
E
m Valikal Molinthaar –
Am
2
D
ulakilae Anpi
C
n Uruvil Thikalnthaar
G
G
siluvaiyil Namak
D
ku Uyiru
F
m Thanthaar
Am
– 2
E7
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
Am
F
Yesu En Naesar Pol
E7
...kaanaavoorin
Am
anpudan Pari
E
vum Vaenndum Entar
Am
Am
thaalmaiyaay Naalu
E
m Palakch Sonnaar
Am
D
oliyudan Vaalu
C
m Valiyaith Thanthaar
G
G
iruthi Naal Varai
D
Nam Arukil
F
Nirpaar
Am
E7
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
Am
F
Yesu En Naesar Pol
E7
...kaanaavoorin

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords Guitar


Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords in A Scale

Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில் Lyrics
தமிழ்