Kaal Mithikkum Thaesamellaam in F♯ Scale

F♯
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் என்
C♯
கர்த்தருக்கு
B
சொந்தமாகு
F♯
ம்
C♯
கண் பார்க்கும் பூமியெல்லாம்
D♯
கல்வாரி கொ
F♯
டி பறக்கும்
F♯
பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
C♯7
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி அல்லேலூ
F♯
யா
B
C♯
C♯7
உயரட்டும் உயரட்டும்
C♯7
இயேசுவின் திருநாமம் அல்லே
F♯
லூயா
C♯
F♯
…கால் மிதிக்கும்
F♯
எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
C♯7
கிதியோனின் சேனைகள் அல்லேலூயா
F♯
B
C♯
C♯7
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
C♯7
இயேசுதான் வழியென்று அல்லேலூ
F♯
யா
B
C♯
…கால் மிதிக்கும்
செல்லட்டும் செல்லட்டும்
C♯7
ஜெபசேனை துதிசேனை அல்லேலூயா
F♯
B
C♯
C♯7
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
C♯7
எதிரியின் எரிகோவை அல்லேலூயா
…கால் மிதிக்கும்
திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
C♯7
சுவிசேஷ வாசல்கள் அல்லே
F♯
லூயா
B
C♯
C♯7
வளரட்டும் வளரட்டும்
C♯7
அபிஷேக திருச்சபைகள் அல்லே
F♯
லூயா
B
C♯
…கால் மிதிக்கும்
F♯
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் என்
Kaal Mithikkum Thaesamellaam En
C♯
கர்த்தருக்கு
B
சொந்தமாகு
F♯
ம்
Karththarukku Sonthamaakum
C♯
கண் பார்க்கும் பூமியெல்லாம்
Kann Paarkkum Poomiyellaam
D♯
கல்வாரி கொ
F♯
டி பறக்கும்
Kalvaari Koti Parakkum
F♯
பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
Parakkattum Parakkattum
C♯7
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி அல்லேலூ
F♯
யா
B
C♯
siluvaiyin Jeyakkoti Allaelooyaa
C♯7
உயரட்டும் உயரட்டும்
uyarattum Uyarattum
C♯7
இயேசுவின் திருநாமம் அல்லே
F♯
லூயா
C♯
F♯
C♯7
Yesuvin Thirunaamam Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum
F♯
எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
Elumpattum Elumpattum
C♯7
கிதியோனின் சேனைகள் அல்லேலூயா
F♯
B
C♯
kithiyonin Senaikal Allaelooyaa
C♯7
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
mulangattum Mulangattum
C♯7
இயேசுதான் வழியென்று அல்லேலூ
F♯
யா
B
C♯
C♯7
Yesuthaan Valiyentu Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum
செல்லட்டும் செல்லட்டும்
Sellattum Sellattum
C♯7
ஜெபசேனை துதிசேனை அல்லேலூயா
F♯
B
C♯
jepasenai Thuthisenai Allaelooyaa
C♯7
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
vellattum Vellattum
C♯7
எதிரியின் எரிகோவை அல்லேலூயா
ethiriyin Erikovai Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum
திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
Thirakkattum Thirakkattum
C♯7
சுவிசேஷ வாசல்கள் அல்லே
F♯
லூயா
B
C♯
suvisesha Vaasalkal Allaelooyaa
C♯7
வளரட்டும் வளரட்டும்
valarattum Valarattum
C♯7
அபிஷேக திருச்சபைகள் அல்லே
F♯
லூயா
B
C♯
apishaeka Thiruchchapaikal Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum

Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords Keyboard

F♯
kaal Mithikkum Thaesamellaam En
C♯
karththarukku
B
sonthamaaku
F♯
m
C♯
kann Paarkkum Poomiyellaam
D♯
kalvaari Ko
F♯
ti Parakkum
F♯
parakkattum Parakkattum
C♯7
siluvaiyin Jeyakkoti Allaeloo
F♯
yaa
B
C♯
C♯7
uyarattum Uyarattum
C♯7
Yesuvin Thirunaamam Allae
F♯
looyaa
C♯
F♯
...kaal Mithikkum
F♯
elumpattum Elumpattum
C♯7
kithiyonin Senaikal Allaelooyaa
F♯
B
C♯
C♯7
mulangattum Mulangattum
C♯7
Yesuthaan Valiyentu Allaeloo
F♯
yaa
B
C♯
...kaal Mithikkum
Sellattum Sellattum
C♯7
jepasenai Thuthisenai Allaelooyaa
F♯
B
C♯
C♯7
vellattum Vellattum
C♯7
ethiriyin Erikovai Allaelooyaa
...kaal Mithikkum
Thirakkattum Thirakkattum
C♯7
suvisesha Vaasalkal Allae
F♯
looyaa
B
C♯
C♯7
valarattum Valarattum
C♯7
apishaeka Thiruchchapaikal Allae
F♯
looyaa
B
C♯
...kaal Mithikkum

Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords Guitar


Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords in F♯ Scale

Kal mithikum desam ellam Lyrics
தமிழ்