Kaal Mithikkum Thaesamellaam in D♯ Scale

D♯
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் என்
A♯
கர்த்தருக்கு
G♯
சொந்தமாகு
D♯
ம்
A♯
கண் பார்க்கும் பூமியெல்லாம்
C
கல்வாரி கொ
D♯
டி பறக்கும்
D♯
பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
A♯7
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி அல்லேலூ
D♯
யா
G♯
A♯
A♯7
உயரட்டும் உயரட்டும்
A♯7
இயேசுவின் திருநாமம் அல்லே
D♯
லூயா
A♯
D♯
…கால் மிதிக்கும்
D♯
எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
A♯7
கிதியோனின் சேனைகள் அல்லேலூயா
D♯
G♯
A♯
A♯7
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
A♯7
இயேசுதான் வழியென்று அல்லேலூ
D♯
யா
G♯
A♯
…கால் மிதிக்கும்
செல்லட்டும் செல்லட்டும்
A♯7
ஜெபசேனை துதிசேனை அல்லேலூயா
D♯
G♯
A♯
A♯7
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
A♯7
எதிரியின் எரிகோவை அல்லேலூயா
…கால் மிதிக்கும்
திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
A♯7
சுவிசேஷ வாசல்கள் அல்லே
D♯
லூயா
G♯
A♯
A♯7
வளரட்டும் வளரட்டும்
A♯7
அபிஷேக திருச்சபைகள் அல்லே
D♯
லூயா
G♯
A♯
…கால் மிதிக்கும்
D♯
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் என்
Kaal Mithikkum Thaesamellaam En
A♯
கர்த்தருக்கு
G♯
சொந்தமாகு
D♯
ம்
Karththarukku Sonthamaakum
A♯
கண் பார்க்கும் பூமியெல்லாம்
Kann Paarkkum Poomiyellaam
C
கல்வாரி கொ
D♯
டி பறக்கும்
Kalvaari Koti Parakkum
D♯
பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
Parakkattum Parakkattum
A♯7
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி அல்லேலூ
D♯
யா
G♯
A♯
siluvaiyin Jeyakkoti Allaelooyaa
A♯7
உயரட்டும் உயரட்டும்
uyarattum Uyarattum
A♯7
இயேசுவின் திருநாமம் அல்லே
D♯
லூயா
A♯
D♯
A♯7
Yesuvin Thirunaamam Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum
D♯
எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
Elumpattum Elumpattum
A♯7
கிதியோனின் சேனைகள் அல்லேலூயா
D♯
G♯
A♯
kithiyonin Senaikal Allaelooyaa
A♯7
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
mulangattum Mulangattum
A♯7
இயேசுதான் வழியென்று அல்லேலூ
D♯
யா
G♯
A♯
A♯7
Yesuthaan Valiyentu Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum
செல்லட்டும் செல்லட்டும்
Sellattum Sellattum
A♯7
ஜெபசேனை துதிசேனை அல்லேலூயா
D♯
G♯
A♯
jepasenai Thuthisenai Allaelooyaa
A♯7
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
vellattum Vellattum
A♯7
எதிரியின் எரிகோவை அல்லேலூயா
ethiriyin Erikovai Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum
திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
Thirakkattum Thirakkattum
A♯7
சுவிசேஷ வாசல்கள் அல்லே
D♯
லூயா
G♯
A♯
suvisesha Vaasalkal Allaelooyaa
A♯7
வளரட்டும் வளரட்டும்
valarattum Valarattum
A♯7
அபிஷேக திருச்சபைகள் அல்லே
D♯
லூயா
G♯
A♯
apishaeka Thiruchchapaikal Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum

Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords Keyboard

D♯
kaal Mithikkum Thaesamellaam En
A♯
karththarukku
G♯
sonthamaaku
D♯
m
A♯
kann Paarkkum Poomiyellaam
C
kalvaari Ko
D♯
ti Parakkum
D♯
parakkattum Parakkattum
A♯7
siluvaiyin Jeyakkoti Allaeloo
D♯
yaa
G♯
A♯
A♯7
uyarattum Uyarattum
A♯7
Yesuvin Thirunaamam Allae
D♯
looyaa
A♯
D♯
...kaal Mithikkum
D♯
elumpattum Elumpattum
A♯7
kithiyonin Senaikal Allaelooyaa
D♯
G♯
A♯
A♯7
mulangattum Mulangattum
A♯7
Yesuthaan Valiyentu Allaeloo
D♯
yaa
G♯
A♯
...kaal Mithikkum
Sellattum Sellattum
A♯7
jepasenai Thuthisenai Allaelooyaa
D♯
G♯
A♯
A♯7
vellattum Vellattum
A♯7
ethiriyin Erikovai Allaelooyaa
...kaal Mithikkum
Thirakkattum Thirakkattum
A♯7
suvisesha Vaasalkal Allae
D♯
looyaa
G♯
A♯
A♯7
valarattum Valarattum
A♯7
apishaeka Thiruchchapaikal Allae
D♯
looyaa
G♯
A♯
...kaal Mithikkum

Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords Guitar


Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords in D♯ Scale

Kal mithikum desam ellam Lyrics
தமிழ்