Kaal Mithikkum Thaesamellaam in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் என்
G♯
கர்த்தருக்கு
F♯
சொந்தமாகு
C♯
ம்
G♯
கண் பார்க்கும் பூமியெல்லாம்
A♯
கல்வாரி கொ
C♯
டி பறக்கும்
C♯
பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
G♯7
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி அல்லேலூ
C♯
யா
F♯
G♯
G♯7
உயரட்டும் உயரட்டும்
G♯7
இயேசுவின் திருநாமம் அல்லே
C♯
லூயா
G♯
C♯
…கால் மிதிக்கும்
C♯
எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
G♯7
கிதியோனின் சேனைகள் அல்லேலூயா
C♯
F♯
G♯
G♯7
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
G♯7
இயேசுதான் வழியென்று அல்லேலூ
C♯
யா
F♯
G♯
…கால் மிதிக்கும்
செல்லட்டும் செல்லட்டும்
G♯7
ஜெபசேனை துதிசேனை அல்லேலூயா
C♯
F♯
G♯
G♯7
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
G♯7
எதிரியின் எரிகோவை அல்லேலூயா
…கால் மிதிக்கும்
திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
G♯7
சுவிசேஷ வாசல்கள் அல்லே
C♯
லூயா
F♯
G♯
G♯7
வளரட்டும் வளரட்டும்
G♯7
அபிஷேக திருச்சபைகள் அல்லே
C♯
லூயா
F♯
G♯
…கால் மிதிக்கும்
C♯
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் என்
Kaal Mithikkum Thaesamellaam En
G♯
கர்த்தருக்கு
F♯
சொந்தமாகு
C♯
ம்
Karththarukku Sonthamaakum
G♯
கண் பார்க்கும் பூமியெல்லாம்
Kann Paarkkum Poomiyellaam
A♯
கல்வாரி கொ
C♯
டி பறக்கும்
Kalvaari Koti Parakkum
C♯
பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
Parakkattum Parakkattum
G♯7
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி அல்லேலூ
C♯
யா
F♯
G♯
siluvaiyin Jeyakkoti Allaelooyaa
G♯7
உயரட்டும் உயரட்டும்
uyarattum Uyarattum
G♯7
இயேசுவின் திருநாமம் அல்லே
C♯
லூயா
G♯
C♯
G♯7
Yesuvin Thirunaamam Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum
C♯
எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
Elumpattum Elumpattum
G♯7
கிதியோனின் சேனைகள் அல்லேலூயா
C♯
F♯
G♯
kithiyonin Senaikal Allaelooyaa
G♯7
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
mulangattum Mulangattum
G♯7
இயேசுதான் வழியென்று அல்லேலூ
C♯
யா
F♯
G♯
G♯7
Yesuthaan Valiyentu Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum
செல்லட்டும் செல்லட்டும்
Sellattum Sellattum
G♯7
ஜெபசேனை துதிசேனை அல்லேலூயா
C♯
F♯
G♯
jepasenai Thuthisenai Allaelooyaa
G♯7
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
vellattum Vellattum
G♯7
எதிரியின் எரிகோவை அல்லேலூயா
ethiriyin Erikovai Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum
திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
Thirakkattum Thirakkattum
G♯7
சுவிசேஷ வாசல்கள் அல்லே
C♯
லூயா
F♯
G♯
suvisesha Vaasalkal Allaelooyaa
G♯7
வளரட்டும் வளரட்டும்
valarattum Valarattum
G♯7
அபிஷேக திருச்சபைகள் அல்லே
C♯
லூயா
F♯
G♯
apishaeka Thiruchchapaikal Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum

Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords Keyboard

C♯
kaal Mithikkum Thaesamellaam En
G♯
karththarukku
F♯
sonthamaaku
C♯
m
G♯
kann Paarkkum Poomiyellaam
A♯
kalvaari Ko
C♯
ti Parakkum
C♯
parakkattum Parakkattum
G♯7
siluvaiyin Jeyakkoti Allaeloo
C♯
yaa
F♯
G♯
G♯7
uyarattum Uyarattum
G♯7
Yesuvin Thirunaamam Allae
C♯
looyaa
G♯
C♯
...kaal Mithikkum
C♯
elumpattum Elumpattum
G♯7
kithiyonin Senaikal Allaelooyaa
C♯
F♯
G♯
G♯7
mulangattum Mulangattum
G♯7
Yesuthaan Valiyentu Allaeloo
C♯
yaa
F♯
G♯
...kaal Mithikkum
Sellattum Sellattum
G♯7
jepasenai Thuthisenai Allaelooyaa
C♯
F♯
G♯
G♯7
vellattum Vellattum
G♯7
ethiriyin Erikovai Allaelooyaa
...kaal Mithikkum
Thirakkattum Thirakkattum
G♯7
suvisesha Vaasalkal Allae
C♯
looyaa
F♯
G♯
G♯7
valarattum Valarattum
G♯7
apishaeka Thiruchchapaikal Allae
C♯
looyaa
F♯
G♯
...kaal Mithikkum

Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords Guitar


Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords in D♭ Scale

Kal mithikum desam ellam Lyrics
தமிழ்