Kaal Mithikkum Thaesamellaam in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் என்
F
கர்த்தருக்கு
D♯
சொந்தமாகு
A♯
ம்
F
கண் பார்க்கும் பூமியெல்லாம்
G
கல்வாரி கொ
A♯
டி பறக்கும்
A♯
பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
F7
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி அல்லேலூ
A♯
யா
D♯
F
F7
உயரட்டும் உயரட்டும்
F7
இயேசுவின் திருநாமம் அல்லே
A♯
லூயா
F
A♯
…கால் மிதிக்கும்
A♯
எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
F7
கிதியோனின் சேனைகள் அல்லேலூயா
A♯
D♯
F
F7
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
F7
இயேசுதான் வழியென்று அல்லேலூ
A♯
யா
D♯
F
…கால் மிதிக்கும்
செல்லட்டும் செல்லட்டும்
F7
ஜெபசேனை துதிசேனை அல்லேலூயா
A♯
D♯
F
F7
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
F7
எதிரியின் எரிகோவை அல்லேலூயா
…கால் மிதிக்கும்
திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
F7
சுவிசேஷ வாசல்கள் அல்லே
A♯
லூயா
D♯
F
F7
வளரட்டும் வளரட்டும்
F7
அபிஷேக திருச்சபைகள் அல்லே
A♯
லூயா
D♯
F
…கால் மிதிக்கும்
A♯
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் என்
Kaal Mithikkum Thaesamellaam En
F
கர்த்தருக்கு
D♯
சொந்தமாகு
A♯
ம்
Karththarukku Sonthamaakum
F
கண் பார்க்கும் பூமியெல்லாம்
Kann Paarkkum Poomiyellaam
G
கல்வாரி கொ
A♯
டி பறக்கும்
Kalvaari Koti Parakkum
A♯
பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
Parakkattum Parakkattum
F7
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி அல்லேலூ
A♯
யா
D♯
F
siluvaiyin Jeyakkoti Allaelooyaa
F7
உயரட்டும் உயரட்டும்
uyarattum Uyarattum
F7
இயேசுவின் திருநாமம் அல்லே
A♯
லூயா
F
A♯
F7
Yesuvin Thirunaamam Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum
A♯
எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
Elumpattum Elumpattum
F7
கிதியோனின் சேனைகள் அல்லேலூயா
A♯
D♯
F
kithiyonin Senaikal Allaelooyaa
F7
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
mulangattum Mulangattum
F7
இயேசுதான் வழியென்று அல்லேலூ
A♯
யா
D♯
F
F7
Yesuthaan Valiyentu Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum
செல்லட்டும் செல்லட்டும்
Sellattum Sellattum
F7
ஜெபசேனை துதிசேனை அல்லேலூயா
A♯
D♯
F
jepasenai Thuthisenai Allaelooyaa
F7
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
vellattum Vellattum
F7
எதிரியின் எரிகோவை அல்லேலூயா
ethiriyin Erikovai Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum
திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
Thirakkattum Thirakkattum
F7
சுவிசேஷ வாசல்கள் அல்லே
A♯
லூயா
D♯
F
suvisesha Vaasalkal Allaelooyaa
F7
வளரட்டும் வளரட்டும்
valarattum Valarattum
F7
அபிஷேக திருச்சபைகள் அல்லே
A♯
லூயா
D♯
F
apishaeka Thiruchchapaikal Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum

Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords Keyboard

A♯
kaal Mithikkum Thaesamellaam En
F
karththarukku
D♯
sonthamaaku
A♯
m
F
kann Paarkkum Poomiyellaam
G
kalvaari Ko
A♯
ti Parakkum
A♯
parakkattum Parakkattum
F7
siluvaiyin Jeyakkoti Allaeloo
A♯
yaa
D♯
F
F7
uyarattum Uyarattum
F7
Yesuvin Thirunaamam Allae
A♯
looyaa
F
A♯
...kaal Mithikkum
A♯
elumpattum Elumpattum
F7
kithiyonin Senaikal Allaelooyaa
A♯
D♯
F
F7
mulangattum Mulangattum
F7
Yesuthaan Valiyentu Allaeloo
A♯
yaa
D♯
F
...kaal Mithikkum
Sellattum Sellattum
F7
jepasenai Thuthisenai Allaelooyaa
A♯
D♯
F
F7
vellattum Vellattum
F7
ethiriyin Erikovai Allaelooyaa
...kaal Mithikkum
Thirakkattum Thirakkattum
F7
suvisesha Vaasalkal Allae
A♯
looyaa
D♯
F
F7
valarattum Valarattum
F7
apishaeka Thiruchchapaikal Allae
A♯
looyaa
D♯
F
...kaal Mithikkum

Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords Guitar


Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords in B♭ Scale

Kal mithikum desam ellam Lyrics
தமிழ்