Kaal Mithikkum Thaesamellaam in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் என்
D♯
கர்த்தருக்கு
C♯
சொந்தமாகு
G♯
ம்
D♯
கண் பார்க்கும் பூமியெல்லாம்
F
கல்வாரி கொ
G♯
டி பறக்கும்
G♯
பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
D♯7
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி அல்லேலூ
G♯
யா
C♯
D♯
D♯7
உயரட்டும் உயரட்டும்
D♯7
இயேசுவின் திருநாமம் அல்லே
G♯
லூயா
D♯
G♯
…கால் மிதிக்கும்
G♯
எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
D♯7
கிதியோனின் சேனைகள் அல்லேலூயா
G♯
C♯
D♯
D♯7
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
D♯7
இயேசுதான் வழியென்று அல்லேலூ
G♯
யா
C♯
D♯
…கால் மிதிக்கும்
செல்லட்டும் செல்லட்டும்
D♯7
ஜெபசேனை துதிசேனை அல்லேலூயா
G♯
C♯
D♯
D♯7
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
D♯7
எதிரியின் எரிகோவை அல்லேலூயா
…கால் மிதிக்கும்
திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
D♯7
சுவிசேஷ வாசல்கள் அல்லே
G♯
லூயா
C♯
D♯
D♯7
வளரட்டும் வளரட்டும்
D♯7
அபிஷேக திருச்சபைகள் அல்லே
G♯
லூயா
C♯
D♯
…கால் மிதிக்கும்
G♯
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் என்
Kaal Mithikkum Thaesamellaam En
D♯
கர்த்தருக்கு
C♯
சொந்தமாகு
G♯
ம்
Karththarukku Sonthamaakum
D♯
கண் பார்க்கும் பூமியெல்லாம்
Kann Paarkkum Poomiyellaam
F
கல்வாரி கொ
G♯
டி பறக்கும்
Kalvaari Koti Parakkum
G♯
பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
Parakkattum Parakkattum
D♯7
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி அல்லேலூ
G♯
யா
C♯
D♯
siluvaiyin Jeyakkoti Allaelooyaa
D♯7
உயரட்டும் உயரட்டும்
uyarattum Uyarattum
D♯7
இயேசுவின் திருநாமம் அல்லே
G♯
லூயா
D♯
G♯
D♯7
Yesuvin Thirunaamam Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum
G♯
எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
Elumpattum Elumpattum
D♯7
கிதியோனின் சேனைகள் அல்லேலூயா
G♯
C♯
D♯
kithiyonin Senaikal Allaelooyaa
D♯7
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
mulangattum Mulangattum
D♯7
இயேசுதான் வழியென்று அல்லேலூ
G♯
யா
C♯
D♯
D♯7
Yesuthaan Valiyentu Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum
செல்லட்டும் செல்லட்டும்
Sellattum Sellattum
D♯7
ஜெபசேனை துதிசேனை அல்லேலூயா
G♯
C♯
D♯
jepasenai Thuthisenai Allaelooyaa
D♯7
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
vellattum Vellattum
D♯7
எதிரியின் எரிகோவை அல்லேலூயா
ethiriyin Erikovai Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum
திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
Thirakkattum Thirakkattum
D♯7
சுவிசேஷ வாசல்கள் அல்லே
G♯
லூயா
C♯
D♯
suvisesha Vaasalkal Allaelooyaa
D♯7
வளரட்டும் வளரட்டும்
valarattum Valarattum
D♯7
அபிஷேக திருச்சபைகள் அல்லே
G♯
லூயா
C♯
D♯
apishaeka Thiruchchapaikal Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum

Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords Keyboard

G♯
kaal Mithikkum Thaesamellaam En
D♯
karththarukku
C♯
sonthamaaku
G♯
m
D♯
kann Paarkkum Poomiyellaam
F
kalvaari Ko
G♯
ti Parakkum
G♯
parakkattum Parakkattum
D♯7
siluvaiyin Jeyakkoti Allaeloo
G♯
yaa
C♯
D♯
D♯7
uyarattum Uyarattum
D♯7
Yesuvin Thirunaamam Allae
G♯
looyaa
D♯
G♯
...kaal Mithikkum
G♯
elumpattum Elumpattum
D♯7
kithiyonin Senaikal Allaelooyaa
G♯
C♯
D♯
D♯7
mulangattum Mulangattum
D♯7
Yesuthaan Valiyentu Allaeloo
G♯
yaa
C♯
D♯
...kaal Mithikkum
Sellattum Sellattum
D♯7
jepasenai Thuthisenai Allaelooyaa
G♯
C♯
D♯
D♯7
vellattum Vellattum
D♯7
ethiriyin Erikovai Allaelooyaa
...kaal Mithikkum
Thirakkattum Thirakkattum
D♯7
suvisesha Vaasalkal Allae
G♯
looyaa
C♯
D♯
D♯7
valarattum Valarattum
D♯7
apishaeka Thiruchchapaikal Allae
G♯
looyaa
C♯
D♯
...kaal Mithikkum

Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords Guitar


Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords in A♭ Scale

Kal mithikum desam ellam Lyrics
தமிழ்