Kaal Mithikkum Thaesamellaam in A Scale

A
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் என்
E
கர்த்தருக்கு
D
சொந்தமாகு
A
ம்
E
கண் பார்க்கும் பூமியெல்லாம்
F♯
கல்வாரி கொ
A
டி பறக்கும்
A
பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
E7
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி அல்லேலூ
A
யா
D
E
E7
உயரட்டும் உயரட்டும்
E7
இயேசுவின் திருநாமம் அல்லே
A
லூயா
E
A
…கால் மிதிக்கும்
A
எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
E7
கிதியோனின் சேனைகள் அல்லேலூயா
A
D
E
E7
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
E7
இயேசுதான் வழியென்று அல்லேலூ
A
யா
D
E
…கால் மிதிக்கும்
செல்லட்டும் செல்லட்டும்
E7
ஜெபசேனை துதிசேனை அல்லேலூயா
A
D
E
E7
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
E7
எதிரியின் எரிகோவை அல்லேலூயா
…கால் மிதிக்கும்
திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
E7
சுவிசேஷ வாசல்கள் அல்லே
A
லூயா
D
E
E7
வளரட்டும் வளரட்டும்
E7
அபிஷேக திருச்சபைகள் அல்லே
A
லூயா
D
E
…கால் மிதிக்கும்
A
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் என்
Kaal Mithikkum Thaesamellaam En
E
கர்த்தருக்கு
D
சொந்தமாகு
A
ம்
Karththarukku Sonthamaakum
E
கண் பார்க்கும் பூமியெல்லாம்
Kann Paarkkum Poomiyellaam
F♯
கல்வாரி கொ
A
டி பறக்கும்
Kalvaari Koti Parakkum
A
பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
Parakkattum Parakkattum
E7
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி அல்லேலூ
A
யா
D
E
siluvaiyin Jeyakkoti Allaelooyaa
E7
உயரட்டும் உயரட்டும்
uyarattum Uyarattum
E7
இயேசுவின் திருநாமம் அல்லே
A
லூயா
E
A
E7
Yesuvin Thirunaamam Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum
A
எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
Elumpattum Elumpattum
E7
கிதியோனின் சேனைகள் அல்லேலூயா
A
D
E
kithiyonin Senaikal Allaelooyaa
E7
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
mulangattum Mulangattum
E7
இயேசுதான் வழியென்று அல்லேலூ
A
யா
D
E
E7
Yesuthaan Valiyentu Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum
செல்லட்டும் செல்லட்டும்
Sellattum Sellattum
E7
ஜெபசேனை துதிசேனை அல்லேலூயா
A
D
E
jepasenai Thuthisenai Allaelooyaa
E7
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
vellattum Vellattum
E7
எதிரியின் எரிகோவை அல்லேலூயா
ethiriyin Erikovai Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum
திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
Thirakkattum Thirakkattum
E7
சுவிசேஷ வாசல்கள் அல்லே
A
லூயா
D
E
suvisesha Vaasalkal Allaelooyaa
E7
வளரட்டும் வளரட்டும்
valarattum Valarattum
E7
அபிஷேக திருச்சபைகள் அல்லே
A
லூயா
D
E
apishaeka Thiruchchapaikal Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum

Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords Keyboard

A
kaal Mithikkum Thaesamellaam En
E
karththarukku
D
sonthamaaku
A
m
E
kann Paarkkum Poomiyellaam
F♯
kalvaari Ko
A
ti Parakkum
A
parakkattum Parakkattum
E7
siluvaiyin Jeyakkoti Allaeloo
A
yaa
D
E
E7
uyarattum Uyarattum
E7
Yesuvin Thirunaamam Allae
A
looyaa
E
A
...kaal Mithikkum
A
elumpattum Elumpattum
E7
kithiyonin Senaikal Allaelooyaa
A
D
E
E7
mulangattum Mulangattum
E7
Yesuthaan Valiyentu Allaeloo
A
yaa
D
E
...kaal Mithikkum
Sellattum Sellattum
E7
jepasenai Thuthisenai Allaelooyaa
A
D
E
E7
vellattum Vellattum
E7
ethiriyin Erikovai Allaelooyaa
...kaal Mithikkum
Thirakkattum Thirakkattum
E7
suvisesha Vaasalkal Allae
A
looyaa
D
E
E7
valarattum Valarattum
E7
apishaeka Thiruchchapaikal Allae
A
looyaa
D
E
...kaal Mithikkum

Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords Guitar


Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords in A Scale

Kal mithikum desam ellam Lyrics
தமிழ்