Jaathikalae Ellaarum in C♯ Scale

C♯m
ஜாதிகளே எல்லாரும் கர்த்தரை
E
F♯m
கெம்பீரமாகப் பா
G♯m
டுங்கள்
C♯m
C♯m
ஜனங்களே எல்லாரும் இயேசுவை
E
F♯m
போற்றி புகழ்
G♯m
ந்து பாடுங்க
C♯m
ள்
A
அவர் நம் மேல் வைத்த கிருபைக
B
ள் பெரியது
F♯
A
கர்த்தரின் உண்மை என்றென்றைக்
B
கும் உள்ளது
C♯m
C♯m
கர்த்தர் என் பெலனும் கீத
A
முமானவர்
F♯
அவரே எனக்கு இரட்சி
B
ப்புமானவர்
…அவர் நம் மேல்
C♯m
கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இ
A
ருக்கும்போது
F♯
என்ன வந்தாலும் பயப்ப
B
டமாட்டேன்
…அவர் நம் மேல்
C♯m
நெருக்கத்திலிருந்த என் சத்
A
தம் கேட்டார்
F♯
விசாலத்திலே என்னை அவர் வை
B
த்தார்
…அவர் நம் மேல்
C♯m
ஜாதிகளே எல்லாரும் கர்த்தரை
E
Jaathikalae Ellaarum Karththarai
F♯m
கெம்பீரமாகப் பா
G♯m
டுங்கள்
C♯m
Kempeeramaakap Paadungal
C♯m
ஜனங்களே எல்லாரும் இயேசுவை
E
Janangalae Ellaarum Yesuvai
F♯m
போற்றி புகழ்
G♯m
ந்து பாடுங்க
C♯m
ள்
Potti Pukalnthu Paadungal
A
அவர் நம் மேல் வைத்த கிருபைக
B
ள் பெரியது
F♯
Avar Nam Mael Vaiththa Kirupaikal Periyathu
A
கர்த்தரின் உண்மை என்றென்றைக்
B
கும் உள்ளது
C♯m
Karththarin Unnmai Ententaikkum Ullathu
C♯m
கர்த்தர் என் பெலனும் கீத
A
முமானவர்
Karththar En Pelanum Geethamumaanavar
F♯
அவரே எனக்கு இரட்சி
B
ப்புமானவர்
Avarae Enakku Iratchippumaanavar
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael
C♯m
கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இ
A
ருக்கும்போது
Karththar En Patchaththil Irukkumpothu
F♯
என்ன வந்தாலும் பயப்ப
B
டமாட்டேன்
Enna Vanthaalum Payappadamaattaen
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael
C♯m
நெருக்கத்திலிருந்த என் சத்
A
தம் கேட்டார்
Nerukkaththiliruntha En Saththam Kaettar
F♯
விசாலத்திலே என்னை அவர் வை
B
த்தார்
Visaalaththilae Ennai Avar Vaiththaar
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael

Jaathikalae Ellaarum Chords Keyboard

C♯m
jaathikalae Ellaarum Karththarai
E
F♯m
kempeeramaakap Paa
G♯m
dungal
C♯m
C♯m
janangalae Ellaarum Yesuvai
E
F♯m
potti Pukal
G♯m
nthu Paadunga
C♯m
l
A
avar Nam Mael Vaiththa Kirupaika
B
l Periyathu
F♯
A
karththarin Unnmai Ententaik
B
kum Ullathu
C♯m
C♯m
karththar En Pelanum Geetha
A
mumaanavar
F♯
avarae Enakku Iratchi
B
ppumaanavar
...avar Nam Mael
C♯m
karththar En Patchaththil I
A
rukkumpothu
F♯
enna Vanthaalum Payappa
B
damaattaen
...avar Nam Mael
C♯m
nerukkaththiliruntha En Sath
A
tham Kaettar
F♯
visaalaththilae Ennai Avar Vai
B
ththaar
...avar Nam Mael

Jaathikalae Ellaarum Chords Guitar


Jaathikalae Ellaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jaathikalae Ellaarum Chords in C♯ Scale

Jaathigale-Ellarum Lyrics
தமிழ்