Jaathikalae Ellaarum in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
ஜாதிகளே எல்லாரும் கர்த்தரை
D♭
E♭m
கெம்பீரமாகப் பா
Fm
டுங்கள்
B♭m
B♭m
ஜனங்களே எல்லாரும் இயேசுவை
D♭
E♭m
போற்றி புகழ்
Fm
ந்து பாடுங்க
B♭m
ள்
G♭
அவர் நம் மேல் வைத்த கிருபைக
A♭
ள் பெரியது
E♭
G♭
கர்த்தரின் உண்மை என்றென்றைக்
A♭
கும் உள்ளது
B♭m
B♭m
கர்த்தர் என் பெலனும் கீத
G♭
முமானவர்
E♭
அவரே எனக்கு இரட்சி
A♭
ப்புமானவர்
…அவர் நம் மேல்
B♭m
கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இ
G♭
ருக்கும்போது
E♭
என்ன வந்தாலும் பயப்ப
A♭
டமாட்டேன்
…அவர் நம் மேல்
B♭m
நெருக்கத்திலிருந்த என் சத்
G♭
தம் கேட்டார்
E♭
விசாலத்திலே என்னை அவர் வை
A♭
த்தார்
…அவர் நம் மேல்
B♭m
ஜாதிகளே எல்லாரும் கர்த்தரை
D♭
Jaathikalae Ellaarum Karththarai
E♭m
கெம்பீரமாகப் பா
Fm
டுங்கள்
B♭m
Kempeeramaakap Paadungal
B♭m
ஜனங்களே எல்லாரும் இயேசுவை
D♭
Janangalae Ellaarum Yesuvai
E♭m
போற்றி புகழ்
Fm
ந்து பாடுங்க
B♭m
ள்
Potti Pukalnthu Paadungal
G♭
அவர் நம் மேல் வைத்த கிருபைக
A♭
ள் பெரியது
E♭
Avar Nam Mael Vaiththa Kirupaikal Periyathu
G♭
கர்த்தரின் உண்மை என்றென்றைக்
A♭
கும் உள்ளது
B♭m
Karththarin Unnmai Ententaikkum Ullathu
B♭m
கர்த்தர் என் பெலனும் கீத
G♭
முமானவர்
Karththar En Pelanum Geethamumaanavar
E♭
அவரே எனக்கு இரட்சி
A♭
ப்புமானவர்
Avarae Enakku Iratchippumaanavar
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael
B♭m
கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இ
G♭
ருக்கும்போது
Karththar En Patchaththil Irukkumpothu
E♭
என்ன வந்தாலும் பயப்ப
A♭
டமாட்டேன்
Enna Vanthaalum Payappadamaattaen
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael
B♭m
நெருக்கத்திலிருந்த என் சத்
G♭
தம் கேட்டார்
Nerukkaththiliruntha En Saththam Kaettar
E♭
விசாலத்திலே என்னை அவர் வை
A♭
த்தார்
Visaalaththilae Ennai Avar Vaiththaar
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael

Jaathikalae Ellaarum Chords Keyboard

B♭m
jaathikalae Ellaarum Karththarai
D♭
E♭m
kempeeramaakap Paa
Fm
dungal
B♭m
B♭m
janangalae Ellaarum Yesuvai
D♭
E♭m
potti Pukal
Fm
nthu Paadunga
B♭m
l
G♭
avar Nam Mael Vaiththa Kirupaika
A♭
l Periyathu
E♭
G♭
karththarin Unnmai Ententaik
A♭
kum Ullathu
B♭m
B♭m
karththar En Pelanum Geetha
G♭
mumaanavar
E♭
avarae Enakku Iratchi
A♭
ppumaanavar
...avar Nam Mael
B♭m
karththar En Patchaththil I
G♭
rukkumpothu
E♭
enna Vanthaalum Payappa
A♭
damaattaen
...avar Nam Mael
B♭m
nerukkaththiliruntha En Sath
G♭
tham Kaettar
E♭
visaalaththilae Ennai Avar Vai
A♭
ththaar
...avar Nam Mael

Jaathikalae Ellaarum Chords Guitar


Jaathikalae Ellaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jaathikalae Ellaarum Chords in B♭ Scale

Jaathigale-Ellarum Lyrics
தமிழ்