Iyaesappaa Ennaalum Enakku Thaan-avar in A Scale

Am
இயேசப்பா எந்நாளும் எனக்
G
கு தான்-அவர்
Em
அன்பை அள்ளி தந்ததி
F
னால் சந்தோஷ
Am
ந்தான்
Am
குதூகலம் கொண்
D
டாட்டமே
F
என் வாழ்க்கையில் இல்லை
G
திண்டாட்ட
Am
மே
Am
இயேசுப்பா என்னைத் தேடி வந்தார்
E
G
சுகம் தந்தார் அன்பை பொழி
Am
ந்தார்
Am
என் வாழ்விலே அவரே
D
வழி
F
என் வாழ்விலே அ
G
வரே ஒ
Am
ளி
—இயேசப்பா எந்நாளும்
Am
இயேசப்பா என்னைத் தேடி வந்தார்
E
G
பெலன் தந்தார் வல்லமை பொழிந்தா
Am
ர்
Am
என் வாழ்விலே அவரே
D
ஜீவன்
F
என் வாழ்விலே அ
G
வரே
Am
மீட்பர்
—இயேசப்பா எந்நாளும்
Am
இயேசப்பா என்னைத் தேடி வருவார்
E
G
அபிஷேகம் தருவார் ஆவியைப் பொழிவார்
Am
Am
என் வாழ்விலே அவரே
D
சொந்தம்
F
என் வாழ்விலே அ
G
வரே
Am
தஞ்சம்
–இயேசப்பா எந்நாளும்
Am
இயேசப்பா எந்நாளும் எனக்
G
கு தான்-அவர்
Iyaesappaa Ennaalum Enakku Thaan-avar
Em
அன்பை அள்ளி தந்ததி
F
னால் சந்தோஷ
Am
ந்தான்
Anpai Alli Thanthathinaal Santhoshanthaan
Am
குதூகலம் கொண்
D
டாட்டமே
Kuthookalam Konndaattamae
F
என் வாழ்க்கையில் இல்லை
G
திண்டாட்ட
Am
மே
En Vaalkkaiyil Illai Thinndaattamae
Am
இயேசுப்பா என்னைத் தேடி வந்தார்
E
Yesuppaa Ennaith Thaeti Vanthaar
G
சுகம் தந்தார் அன்பை பொழி
Am
ந்தார்
Sukam Thanthaar Anpai Polinthaar
Am
என் வாழ்விலே அவரே
D
வழி
En Vaalvilae Avarae Vali
F
என் வாழ்விலே அ
G
வரே ஒ
Am
ளி
En Vaalvilae Avarae Oli
---இயேசப்பா எந்நாளும்
---iyaesappaa Ennaalum
Am
இயேசப்பா என்னைத் தேடி வந்தார்
E
Iyaesappaa Ennaith Thaeti Vanthaar
G
பெலன் தந்தார் வல்லமை பொழிந்தா
Am
ர்
Pelan Thanthaar Vallamai Polinthaar
Am
என் வாழ்விலே அவரே
D
ஜீவன்
En Vaalvilae Avarae Jeevan
F
என் வாழ்விலே அ
G
வரே
Am
மீட்பர்
En Vaalvilae Avarae Meetpar
---இயேசப்பா எந்நாளும்
---iyaesappaa Ennaalum
Am
இயேசப்பா என்னைத் தேடி வருவார்
E
Iyaesappaa Ennaith Thaeti Varuvaar
G
அபிஷேகம் தருவார் ஆவியைப் பொழிவார்
Am
Apishaekam Tharuvaar Aaviyaip Polivaar
Am
என் வாழ்விலே அவரே
D
சொந்தம்
En Vaalvilae Avarae Sontham
F
என் வாழ்விலே அ
G
வரே
Am
தஞ்சம்
En Vaalvilae Avarae Thanjam
--இயேசப்பா எந்நாளும்
--iyaesappaa Ennaalum

Iyaesappaa Ennaalum Enakku Thaan-avar Chords Keyboard

Am
iyaesappaa Ennaalum Enak
G
ku Thaan-avar
Em
anpai Alli Thanthathi
F
naal Santhosha
Am
nthaan
Am
kuthookalam Konn
D
daattamae
F
en Vaalkkaiyil Illai
G
Thinndaatta
Am
mae
Am
Yesuppaa Ennaith Thaeti Vanthaar
E
G
sukam Thanthaar Anpai Poli
Am
nthaar
Am
en Vaalvilae Avarae
D
Vali
F
en Vaalvilae A
G
varae O
Am
li
---iyaesappaa Ennaalum
Am
iyaesappaa Ennaith Thaeti Vanthaar
E
G
pelan Thanthaar Vallamai Polinthaa
Am
r
Am
en Vaalvilae Avarae
D
Jeevan
F
en Vaalvilae A
G
varae
Am
meetpar
---iyaesappaa Ennaalum
Am
iyaesappaa Ennaith Thaeti Varuvaar
E
G
apishaekam Tharuvaar Aaviyaip Polivaar
Am
Am
en Vaalvilae Avarae
D
Sontham
F
en Vaalvilae A
G
varae
Am
thanjam
--iyaesappaa Ennaalum

Iyaesappaa Ennaalum Enakku Thaan-avar Chords Guitar


Iyaesappaa Ennaalum Enakku Thaan-avar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Iyaesappaa Ennaalum Enakku Thaan-avar Chords in A Scale

தமிழ்