Iyaesappaa Ennaalum Enakku Thaan-avar Chords

Cm
இயேசப்பா எந்நாளும் எனக்
B♭
கு தான்-அவர்
Gm
அன்பை அள்ளி தந்ததி
A♭
னால் சந்தோஷ
Cm
ந்தான்
Cm
குதூகலம் கொண்
F
டாட்டமே
A♭
என் வாழ்க்கையில் இல்லை
B♭
திண்டாட்ட
Cm
மே
Cm
இயேசுப்பா என்னைத் தேடி வந்தார்
G
B♭
சுகம் தந்தார் அன்பை பொழி
Cm
ந்தார்
Cm
என் வாழ்விலே அவரே
F
வழி
A♭
என் வாழ்விலே அ
B♭
வரே ஒ
Cm
ளி
—இயேசப்பா எந்நாளும்
Cm
இயேசப்பா என்னைத் தேடி வந்தார்
G
B♭
பெலன் தந்தார் வல்லமை பொழிந்தா
Cm
ர்
Cm
என் வாழ்விலே அவரே
F
ஜீவன்
A♭
என் வாழ்விலே அ
B♭
வரே
Cm
மீட்பர்
—இயேசப்பா எந்நாளும்
Cm
இயேசப்பா என்னைத் தேடி வருவார்
G
B♭
அபிஷேகம் தருவார் ஆவியைப் பொழிவார்
Cm
Cm
என் வாழ்விலே அவரே
F
சொந்தம்
A♭
என் வாழ்விலே அ
B♭
வரே
Cm
தஞ்சம்
–இயேசப்பா எந்நாளும்
Cm
இயேசப்பா எந்நாளும் எனக்
B♭
கு தான்-அவர்
Iyaesappaa Ennaalum Enakku Thaan-avar
Gm
அன்பை அள்ளி தந்ததி
A♭
னால் சந்தோஷ
Cm
ந்தான்
Anpai Alli Thanthathinaal Santhoshanthaan
Cm
குதூகலம் கொண்
F
டாட்டமே
Kuthookalam Konndaattamae
A♭
என் வாழ்க்கையில் இல்லை
B♭
திண்டாட்ட
Cm
மே
En Vaalkkaiyil Illai Thinndaattamae
Cm
இயேசுப்பா என்னைத் தேடி வந்தார்
G
Yesuppaa Ennaith Thaeti Vanthaar
B♭
சுகம் தந்தார் அன்பை பொழி
Cm
ந்தார்
Sukam Thanthaar Anpai Polinthaar
Cm
என் வாழ்விலே அவரே
F
வழி
En Vaalvilae Avarae Vali
A♭
என் வாழ்விலே அ
B♭
வரே ஒ
Cm
ளி
En Vaalvilae Avarae Oli
---இயேசப்பா எந்நாளும்
---iyaesappaa Ennaalum
Cm
இயேசப்பா என்னைத் தேடி வந்தார்
G
Iyaesappaa Ennaith Thaeti Vanthaar
B♭
பெலன் தந்தார் வல்லமை பொழிந்தா
Cm
ர்
Pelan Thanthaar Vallamai Polinthaar
Cm
என் வாழ்விலே அவரே
F
ஜீவன்
En Vaalvilae Avarae Jeevan
A♭
என் வாழ்விலே அ
B♭
வரே
Cm
மீட்பர்
En Vaalvilae Avarae Meetpar
---இயேசப்பா எந்நாளும்
---iyaesappaa Ennaalum
Cm
இயேசப்பா என்னைத் தேடி வருவார்
G
Iyaesappaa Ennaith Thaeti Varuvaar
B♭
அபிஷேகம் தருவார் ஆவியைப் பொழிவார்
Cm
Apishaekam Tharuvaar Aaviyaip Polivaar
Cm
என் வாழ்விலே அவரே
F
சொந்தம்
En Vaalvilae Avarae Sontham
A♭
என் வாழ்விலே அ
B♭
வரே
Cm
தஞ்சம்
En Vaalvilae Avarae Thanjam
--இயேசப்பா எந்நாளும்
--iyaesappaa Ennaalum

Iyaesappaa Ennaalum Enakku Thaan-avar Chords Keyboard

Cm
iyaesappaa Ennaalum Enak
B♭
ku Thaan-avar
Gm
anpai Alli Thanthathi
A♭
naal Santhosha
Cm
nthaan
Cm
kuthookalam Konn
F
daattamae
A♭
en Vaalkkaiyil Illai
B♭
Thinndaatta
Cm
mae
Cm
Yesuppaa Ennaith Thaeti Vanthaar
G
B♭
sukam Thanthaar Anpai Poli
Cm
nthaar
Cm
en Vaalvilae Avarae
F
Vali
A♭
en Vaalvilae A
B♭
varae O
Cm
li
---iyaesappaa Ennaalum
Cm
iyaesappaa Ennaith Thaeti Vanthaar
G
B♭
pelan Thanthaar Vallamai Polinthaa
Cm
r
Cm
en Vaalvilae Avarae
F
Jeevan
A♭
en Vaalvilae A
B♭
varae
Cm
meetpar
---iyaesappaa Ennaalum
Cm
iyaesappaa Ennaith Thaeti Varuvaar
G
B♭
apishaekam Tharuvaar Aaviyaip Polivaar
Cm
Cm
en Vaalvilae Avarae
F
Sontham
A♭
en Vaalvilae A
B♭
varae
Cm
thanjam
--iyaesappaa Ennaalum

Iyaesappaa Ennaalum Enakku Thaan-avar Chords Guitar


Iyaesappaa Ennaalum Enakku Thaan-avar Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்