Iraajaa Um Maalikaiyil in E Scale

Em
இராஜா உம் மாளி
C
கையில்
A
B
G
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன்
Em
இயேசு
A
துதித்து
C
மகிழ்ந்திரு
B
ப்பேன்
D
துயரம் ம
G
றந்திருப்பே
Em
ன் உம்மை
Em
என் பெலனே என் கோட்டையே
C
ஆராதனை உமக்கே
B
மறைவிடமே என் உறைவிடமே
G
D
G
ஆராதனை உமக்கே
Em
Em
ஆராதனை
B
ஆராதனை
G
Em
அப்பா அப்பா உங்
B
களுக்குத்தான்
Em
Em
எங்கும் நிறைந்த யேகோவா ஏலோஹிம்
C
ஆராதனை உமக்கே
B
எங்கள் நீதியே யேகோவா ஸிட்கே
G
னு
D
G
ஆராதனை உமக்கே
Em
Em
பரிசுத்தமாக்கும் யேகோவா மெக்காதீஸ்
C
ஆராதனை உமக்கே
B
உருவாக்கும் தெய்வம் யேகோவா
G
ஓசே
D
னு
G
ஆராதனை உமக்கே
Em
Em
உன்னதரே உயர்ந்தவரே
C
ஆராதனை உமக்கே
B
பரிகாரியே பலியானீரே
G
D
G
ஆராதனை உமக்கே
Em
Em
சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
C
ஆராதனை உமக்கே
B
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
G
D
G
ஆராதனை உமக்கே
Em
Em
தாழ்மையிலே நினைத்தவரே
C
ஆராதனை உமக்கே
B
ஏழ்மையை மாற்றினீரே
G
D
G
ஆராதனை உமக்கே
Em
Em
இராஜா உம் மாளி
C
கையில்
A
B
Iraajaa Um Maalikaiyil
G
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன்
Em
இயேசு
Iraappakalaay Amarnthiruppaen Yesu
A
துதித்து
C
மகிழ்ந்திரு
B
ப்பேன்
Thuthiththu Makilnthiruppaen
D
துயரம் ம
G
றந்திருப்பே
Em
ன் உம்மை
Thuyaram Maranthiruppaen Ummai
Em
என் பெலனே என் கோட்டையே
En Pelanae En Kottaைyae
C
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae
B
மறைவிடமே என் உறைவிடமே
G
D
Maraividamae En Uraividamae
G
ஆராதனை உமக்கே
Em
Aaraathanai Umakkae
Em
ஆராதனை
B
ஆராதனை
G
Aaraathanai Aaraathanai
Em
அப்பா அப்பா உங்
B
களுக்குத்தான்
Em
Appaa Appaa Ungalukkuththaan
Em
எங்கும் நிறைந்த யேகோவா ஏலோஹிம்
Engum Niraintha Yaekovaa Aelohim
C
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae
B
எங்கள் நீதியே யேகோவா ஸிட்கே
G
னு
D
Engal Neethiyae Yaekovaa Sitkaenu
G
ஆராதனை உமக்கே
Em
Aaraathanai Umakkae
Em
பரிசுத்தமாக்கும் யேகோவா மெக்காதீஸ்
Parisuththamaakkum Yaekovaa Mekkaathees
C
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae
B
உருவாக்கும் தெய்வம் யேகோவா
G
ஓசே
D
னு
Uruvaakkum Theyvam Yaekovaa Osenu
G
ஆராதனை உமக்கே
Em
Aaraathanai Umakkae
Em
உன்னதரே உயர்ந்தவரே
Unnatharae Uyarnthavarae
C
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae
B
பரிகாரியே பலியானீரே
G
D
Parikaariyae Paliyaaneerae
G
ஆராதனை உமக்கே
Em
Aaraathanai Umakkae
Em
சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
Seerpaduththum Sirushtikarae
C
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae
B
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
G
D
Sthirappaduththum Thunnaiyaalarae
G
ஆராதனை உமக்கே
Em
Aaraathanai Umakkae
Em
தாழ்மையிலே நினைத்தவரே
Thaalmaiyilae Ninaiththavarae
C
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae
B
ஏழ்மையை மாற்றினீரே
G
D
Aelmaiyai Maattineerae
G
ஆராதனை உமக்கே
Em
Aaraathanai Umakkae

Iraajaa Um Maalikaiyil Chords Keyboard

Em
iraajaa Um Maali
C
kaiyil
A
B
G
iraappakalaay Amarnthiruppaen
Em
Yesu
A
thuthiththu
C
makilnthiru
B
ppaen
D
thuyaram Ma
G
ranthiruppae
Em
n Ummai
Em
en Pelanae En Kottaைyae
C
aaraathanai Umakkae
B
maraividamae En Uraividamae
G
D
G
aaraathanai Umakkae
Em
Em
aaraathanai
B
aaraathanai
G
Em
appaa Appaa Ung
B
kalukkuththaan
Em
Em
engum Niraintha Yaekovaa Aelohim
C
aaraathanai Umakkae
B
engal Neethiyae Yaekovaa Sitkae
G
nu
D
G
aaraathanai Umakkae
Em
Em
parisuththamaakkum Yaekovaa Mekkaathees
C
aaraathanai Umakkae
B
uruvaakkum Theyvam Yaekovaa
G
ose
D
nu
G
aaraathanai Umakkae
Em
Em
unnatharae Uyarnthavarae
C
aaraathanai Umakkae
B
parikaariyae Paliyaaneerae
G
D
G
aaraathanai Umakkae
Em
Em
seerpaduththum Sirushtikarae
C
aaraathanai Umakkae
B
sthirappaduththum Thunnaiyaalarae
G
D
G
aaraathanai Umakkae
Em
Em
thaalmaiyilae Ninaiththavarae
C
aaraathanai Umakkae
B
aelmaiyai Maattineerae
G
D
G
aaraathanai Umakkae
Em

Iraajaa Um Maalikaiyil Chords Guitar


Iraajaa Um Maalikaiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Iraajaa Um Maalikaiyil Chords in E Scale

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில் Lyrics
தமிழ்