Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum in D♯ Scale

E♭m
இப்போதும் எப்போதும் எல்
B
லாவற்றிற்காகவும்
A♭m
தந்தையாம் கடவு
E
ளுக்கு துதிப
G♭
லி செலுத்
E♭m
திடுவோம்
D♭m
துதிபலி (அது) சு
E
கந்த வாசனை
E♭m
D♭m
நன்றி பலி அது உகந்
E
த காணிக்கை
E♭m
A♭m
எல்லா மனிதருக்கும் இரட்சிப்பு தருகின்ற
G♭
தேவனின் கிருபையே பிரச
E
ன்னமானீரே
E♭m
D♭m
தேவனின் கிருபையே பிரச
E
ன்னமானீரே
E♭m
G♭
துதிக்கிறேன் தூ
B
யவரே
A♭m
போற்றுகிறேன்
D♭m
புண்
E♭m
ணியரே
A♭m
தீய நாட்டங்கள் உலகுசார்ந்தவைகள்
G♭
வெறுக்கச் செய்தீரே
E
வெற்றியும் தந்
E♭m
தீரே
D♭m
வெறுக்கச் செய்தீரே வெ
E
ற்றியும் தந்
E♭m
தீரே
…துதிக்கிறேன்
A♭m
நெறிகேடு அனைத்தினின்றும் மீட்பு தந்தீரய்யா
G♭
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
E
ர்வம் தந்தீ
E♭m
ரய்யா
D♭m
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
E
ர்வம் தந்தீ
E♭m
ரய்யா
…துதிக்கிறேன்
A♭m
தேவ பக்தியுடன், தெளிந்த புத்தியோடு
G♭
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
E
ற்சி தருகி
E♭m
ன்றீர்
D♭m
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
E
ற்சி தருகி
E♭m
ன்றீர்
…துதிக்கிறேன்
சொந்த மகனாக தூய்மையாக்கிடவே
G♭
உம்மையே பலியாக ஒப்ப
E
டைத்தீர் சிலுவையி
E♭m
லே
D♭m
உம்மையே பலியாக ஒப்படை
E
த்தீர் சிலுவையி
E♭m
லே
…துதிக்கிறேன்
A♭m
மறுஜென்ம முழுக்கினாலும் புதிதாக்கும் ஆவியாலும்
G♭
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
E
மிகுந்த இர
E♭m
க்கத்தினால்
D♭m
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
E
மிகுந்த இ
E♭m
ரக்கத்தினால்
…துதிக்கிறேன்
A♭m
நீதிமான் ஆக்கினீரே உமது கிருபையினால்
G♭
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
E
நிரந்தரப்
E♭m
பரிசாக
D♭m
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
E
நிரந்தரப்
E♭m
பரிசாக
…துதிக்கிறேன்
E♭m
இப்போதும் எப்போதும் எல்
B
லாவற்றிற்காகவும்
Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum
A♭m
தந்தையாம் கடவு
E
ளுக்கு துதிப
G♭
லி செலுத்
E♭m
திடுவோம்
Thanthaiyaam Kadavulukku Thuthipali Seluththiduvom
D♭m
துதிபலி (அது) சு
E
கந்த வாசனை
E♭m
Thuthipali (athu) Sukantha Vaasanai
D♭m
நன்றி பலி அது உகந்
E
த காணிக்கை
E♭m
Nanti Pali Athu Ukantha Kaannikkai
A♭m
எல்லா மனிதருக்கும் இரட்சிப்பு தருகின்ற
Ellaa Manitharukkum Iratchippu Tharukinta
G♭
தேவனின் கிருபையே பிரச
E
ன்னமானீரே
E♭m
Thaevanin Kirupaiyae Pirasannamaaneerae
D♭m
தேவனின் கிருபையே பிரச
E
ன்னமானீரே
E♭m
Thaevanin Kirupaiyae Pirasannamaaneerae
G♭
துதிக்கிறேன் தூ
B
யவரே
Thuthikkiraen Thooyavarae
A♭m
போற்றுகிறேன்
D♭m
புண்
E♭m
ணியரே
Pottukiraen Punnnniyarae
A♭m
தீய நாட்டங்கள் உலகுசார்ந்தவைகள்
Theeya Naattangal Ulakusaarnthavaikal
G♭
வெறுக்கச் செய்தீரே
E
வெற்றியும் தந்
E♭m
தீரே
Verukkach Seytheerae Vettiyum Thantheerae
D♭m
வெறுக்கச் செய்தீரே வெ
E
ற்றியும் தந்
E♭m
தீரே
Verukkach Seytheerae Vettiyum Thantheerae
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
A♭m
நெறிகேடு அனைத்தினின்றும் மீட்பு தந்தீரய்யா
Nerikaedu Anaiththinintum Meetpu Thantheerayyaa
G♭
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
E
ர்வம் தந்தீ
E♭m
ரய்யா
Narseyal Seyvatharku Aarvam Thantheerayyaa
D♭m
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
E
ர்வம் தந்தீ
E♭m
ரய்யா
Narseyal Seyvatharku Aarvam Thantheerayyaa
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
A♭m
தேவ பக்தியுடன், தெளிந்த புத்தியோடு
Thaeva Pakthiyudan, Thelintha Puththiyodu
G♭
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
E
ற்சி தருகி
E♭m
ன்றீர்
Immaiyil Vaalvatharku Payirsi Tharukinteer
D♭m
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
E
ற்சி தருகி
E♭m
ன்றீர்
Immaiyil Vaalvatharku Payirsi Tharukinteer
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
சொந்த மகனாக தூய்மையாக்கிடவே
Sontha Makanaaka Thooymaiyaakkidavae
G♭
உம்மையே பலியாக ஒப்ப
E
டைத்தீர் சிலுவையி
E♭m
லே
Ummaiyae Paliyaaka Oppataiththeer Siluvaiyilae
D♭m
உம்மையே பலியாக ஒப்படை
E
த்தீர் சிலுவையி
E♭m
லே
Ummaiyae Paliyaaka Oppataiththeer Siluvaiyilae
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
A♭m
மறுஜென்ம முழுக்கினாலும் புதிதாக்கும் ஆவியாலும்
Marujenma Mulukkinaalum Puthithaakkum Aaviyaalum
G♭
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
E
மிகுந்த இர
E♭m
க்கத்தினால்
Iratchiththuk Kaluvineerae Mikuntha Irakkaththinaal
D♭m
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
E
மிகுந்த இ
E♭m
ரக்கத்தினால்
Iratchiththuk Kaluvineerae Mikuntha Irakkaththinaal
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
A♭m
நீதிமான் ஆக்கினீரே உமது கிருபையினால்
Neethimaan Aakkineerae Umathu Kirupaiyinaal
G♭
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
E
நிரந்தரப்
E♭m
பரிசாக
Niththiya Jeevan Thantheerae Nirantharap Parisaaka
D♭m
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
E
நிரந்தரப்
E♭m
பரிசாக
Niththiya Jeevan Thantheerae Nirantharap Parisaaka
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen

Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords Keyboard

E♭m
ippothum Eppothum El
B
laavattirkaakavum
A♭m
thanthaiyaam Kadavu
E
lukku Thuthipa
G♭
li Seluth
E♭m
thiduvom
D♭m
thuthipali (athu) Su
E
kantha Vaasanai
E♭m
D♭m
nanti Pali Athu Ukan
E
tha Kaannikkai
E♭m
A♭m
ellaa Manitharukkum Iratchippu Tharukinta
G♭
thaevanin Kirupaiyae Pirasa
E
nnamaaneerae
E♭m
D♭m
thaevanin Kirupaiyae Pirasa
E
nnamaaneerae
E♭m
G♭
thuthikkiraen Thoo
B
yavarae
A♭m
pottukiraen
D♭m
punn
E♭m
nniyarae
A♭m
theeya Naattangal Ulakusaarnthavaikal
G♭
verukkach Seytheerae
E
Vettiyum Than
E♭m
theerae
D♭m
verukkach Seytheerae Ve
E
ttiyum Than
E♭m
theerae
...thuthikkiraen
A♭m
nerikaedu Anaiththinintum Meetpu Thantheerayyaa
G♭
narseyal Seyvatharku Aa
E
rvam Thanthee
E♭m
rayyaa
D♭m
narseyal Seyvatharku Aa
E
rvam Thanthee
E♭m
rayyaa
...thuthikkiraen
A♭m
thaeva Pakthiyudan, Thelintha Puththiyodu
G♭
immaiyil Vaalvatharku Payi
E
rsi Tharuki
E♭m
nteer
D♭m
immaiyil Vaalvatharku Payi
E
rsi Tharuki
E♭m
nteer
...thuthikkiraen
Sontha Makanaaka Thooymaiyaakkidavae
G♭
ummaiyae Paliyaaka Oppa
E
taiththeer Siluvaiyi
E♭m
lae
D♭m
ummaiyae Paliyaaka Oppatai
E
ththeer Siluvaiyi
E♭m
lae
...thuthikkiraen
A♭m
marujenma Mulukkinaalum Puthithaakkum Aaviyaalum
G♭
iratchiththuk Kaluvineerae
E
mikuntha Ira
E♭m
kkaththinaal
D♭m
iratchiththuk Kaluvineerae
E
mikuntha I
E♭m
rakkaththinaal
...thuthikkiraen
A♭m
neethimaan Aakkineerae Umathu Kirupaiyinaal
G♭
niththiya Jeevan Thantheerae
E
Nirantharap
E♭m
parisaaka
D♭m
niththiya Jeevan Thantheerae
E
Nirantharap
E♭m
parisaaka
...thuthikkiraen

Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords Guitar


Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords in D♯ Scale

Ippothum eppothum Lyrics
தமிழ்