Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
இப்போதும் எப்போதும் எல்
G♭
லாவற்றிற்காகவும்
E♭m
தந்தையாம் கடவு
B
ளுக்கு துதிப
D♭
லி செலுத்
B♭m
திடுவோம்
A♭m
துதிபலி (அது) சு
B
கந்த வாசனை
B♭m
A♭m
நன்றி பலி அது உகந்
B
த காணிக்கை
B♭m
E♭m
எல்லா மனிதருக்கும் இரட்சிப்பு தருகின்ற
D♭
தேவனின் கிருபையே பிரச
B
ன்னமானீரே
B♭m
A♭m
தேவனின் கிருபையே பிரச
B
ன்னமானீரே
B♭m
D♭
துதிக்கிறேன் தூ
G♭
யவரே
E♭m
போற்றுகிறேன்
A♭m
புண்
B♭m
ணியரே
E♭m
தீய நாட்டங்கள் உலகுசார்ந்தவைகள்
D♭
வெறுக்கச் செய்தீரே
B
வெற்றியும் தந்
B♭m
தீரே
A♭m
வெறுக்கச் செய்தீரே வெ
B
ற்றியும் தந்
B♭m
தீரே
…துதிக்கிறேன்
E♭m
நெறிகேடு அனைத்தினின்றும் மீட்பு தந்தீரய்யா
D♭
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
B
ர்வம் தந்தீ
B♭m
ரய்யா
A♭m
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
B
ர்வம் தந்தீ
B♭m
ரய்யா
…துதிக்கிறேன்
E♭m
தேவ பக்தியுடன், தெளிந்த புத்தியோடு
D♭
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
B
ற்சி தருகி
B♭m
ன்றீர்
A♭m
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
B
ற்சி தருகி
B♭m
ன்றீர்
…துதிக்கிறேன்
சொந்த மகனாக தூய்மையாக்கிடவே
D♭
உம்மையே பலியாக ஒப்ப
B
டைத்தீர் சிலுவையி
B♭m
லே
A♭m
உம்மையே பலியாக ஒப்படை
B
த்தீர் சிலுவையி
B♭m
லே
…துதிக்கிறேன்
E♭m
மறுஜென்ம முழுக்கினாலும் புதிதாக்கும் ஆவியாலும்
D♭
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
B
மிகுந்த இர
B♭m
க்கத்தினால்
A♭m
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
B
மிகுந்த இ
B♭m
ரக்கத்தினால்
…துதிக்கிறேன்
E♭m
நீதிமான் ஆக்கினீரே உமது கிருபையினால்
D♭
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
B
நிரந்தரப்
B♭m
பரிசாக
A♭m
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
B
நிரந்தரப்
B♭m
பரிசாக
…துதிக்கிறேன்
B♭m
இப்போதும் எப்போதும் எல்
G♭
லாவற்றிற்காகவும்
Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum
E♭m
தந்தையாம் கடவு
B
ளுக்கு துதிப
D♭
லி செலுத்
B♭m
திடுவோம்
Thanthaiyaam Kadavulukku Thuthipali Seluththiduvom
A♭m
துதிபலி (அது) சு
B
கந்த வாசனை
B♭m
Thuthipali (athu) Sukantha Vaasanai
A♭m
நன்றி பலி அது உகந்
B
த காணிக்கை
B♭m
Nanti Pali Athu Ukantha Kaannikkai
E♭m
எல்லா மனிதருக்கும் இரட்சிப்பு தருகின்ற
Ellaa Manitharukkum Iratchippu Tharukinta
D♭
தேவனின் கிருபையே பிரச
B
ன்னமானீரே
B♭m
Thaevanin Kirupaiyae Pirasannamaaneerae
A♭m
தேவனின் கிருபையே பிரச
B
ன்னமானீரே
B♭m
Thaevanin Kirupaiyae Pirasannamaaneerae
D♭
துதிக்கிறேன் தூ
G♭
யவரே
Thuthikkiraen Thooyavarae
E♭m
போற்றுகிறேன்
A♭m
புண்
B♭m
ணியரே
Pottukiraen Punnnniyarae
E♭m
தீய நாட்டங்கள் உலகுசார்ந்தவைகள்
Theeya Naattangal Ulakusaarnthavaikal
D♭
வெறுக்கச் செய்தீரே
B
வெற்றியும் தந்
B♭m
தீரே
Verukkach Seytheerae Vettiyum Thantheerae
A♭m
வெறுக்கச் செய்தீரே வெ
B
ற்றியும் தந்
B♭m
தீரே
Verukkach Seytheerae Vettiyum Thantheerae
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
E♭m
நெறிகேடு அனைத்தினின்றும் மீட்பு தந்தீரய்யா
Nerikaedu Anaiththinintum Meetpu Thantheerayyaa
D♭
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
B
ர்வம் தந்தீ
B♭m
ரய்யா
Narseyal Seyvatharku Aarvam Thantheerayyaa
A♭m
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
B
ர்வம் தந்தீ
B♭m
ரய்யா
Narseyal Seyvatharku Aarvam Thantheerayyaa
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
E♭m
தேவ பக்தியுடன், தெளிந்த புத்தியோடு
Thaeva Pakthiyudan, Thelintha Puththiyodu
D♭
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
B
ற்சி தருகி
B♭m
ன்றீர்
Immaiyil Vaalvatharku Payirsi Tharukinteer
A♭m
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
B
ற்சி தருகி
B♭m
ன்றீர்
Immaiyil Vaalvatharku Payirsi Tharukinteer
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
சொந்த மகனாக தூய்மையாக்கிடவே
Sontha Makanaaka Thooymaiyaakkidavae
D♭
உம்மையே பலியாக ஒப்ப
B
டைத்தீர் சிலுவையி
B♭m
லே
Ummaiyae Paliyaaka Oppataiththeer Siluvaiyilae
A♭m
உம்மையே பலியாக ஒப்படை
B
த்தீர் சிலுவையி
B♭m
லே
Ummaiyae Paliyaaka Oppataiththeer Siluvaiyilae
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
E♭m
மறுஜென்ம முழுக்கினாலும் புதிதாக்கும் ஆவியாலும்
Marujenma Mulukkinaalum Puthithaakkum Aaviyaalum
D♭
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
B
மிகுந்த இர
B♭m
க்கத்தினால்
Iratchiththuk Kaluvineerae Mikuntha Irakkaththinaal
A♭m
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
B
மிகுந்த இ
B♭m
ரக்கத்தினால்
Iratchiththuk Kaluvineerae Mikuntha Irakkaththinaal
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
E♭m
நீதிமான் ஆக்கினீரே உமது கிருபையினால்
Neethimaan Aakkineerae Umathu Kirupaiyinaal
D♭
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
B
நிரந்தரப்
B♭m
பரிசாக
Niththiya Jeevan Thantheerae Nirantharap Parisaaka
A♭m
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
B
நிரந்தரப்
B♭m
பரிசாக
Niththiya Jeevan Thantheerae Nirantharap Parisaaka
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen

Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords Keyboard

B♭m
ippothum Eppothum El
G♭
laavattirkaakavum
E♭m
thanthaiyaam Kadavu
B
lukku Thuthipa
D♭
li Seluth
B♭m
thiduvom
A♭m
thuthipali (athu) Su
B
kantha Vaasanai
B♭m
A♭m
nanti Pali Athu Ukan
B
tha Kaannikkai
B♭m
E♭m
ellaa Manitharukkum Iratchippu Tharukinta
D♭
thaevanin Kirupaiyae Pirasa
B
nnamaaneerae
B♭m
A♭m
thaevanin Kirupaiyae Pirasa
B
nnamaaneerae
B♭m
D♭
thuthikkiraen Thoo
G♭
yavarae
E♭m
pottukiraen
A♭m
punn
B♭m
nniyarae
E♭m
theeya Naattangal Ulakusaarnthavaikal
D♭
verukkach Seytheerae
B
Vettiyum Than
B♭m
theerae
A♭m
verukkach Seytheerae Ve
B
ttiyum Than
B♭m
theerae
...thuthikkiraen
E♭m
nerikaedu Anaiththinintum Meetpu Thantheerayyaa
D♭
narseyal Seyvatharku Aa
B
rvam Thanthee
B♭m
rayyaa
A♭m
narseyal Seyvatharku Aa
B
rvam Thanthee
B♭m
rayyaa
...thuthikkiraen
E♭m
thaeva Pakthiyudan, Thelintha Puththiyodu
D♭
immaiyil Vaalvatharku Payi
B
rsi Tharuki
B♭m
nteer
A♭m
immaiyil Vaalvatharku Payi
B
rsi Tharuki
B♭m
nteer
...thuthikkiraen
Sontha Makanaaka Thooymaiyaakkidavae
D♭
ummaiyae Paliyaaka Oppa
B
taiththeer Siluvaiyi
B♭m
lae
A♭m
ummaiyae Paliyaaka Oppatai
B
ththeer Siluvaiyi
B♭m
lae
...thuthikkiraen
E♭m
marujenma Mulukkinaalum Puthithaakkum Aaviyaalum
D♭
iratchiththuk Kaluvineerae
B
mikuntha Ira
B♭m
kkaththinaal
A♭m
iratchiththuk Kaluvineerae
B
mikuntha I
B♭m
rakkaththinaal
...thuthikkiraen
E♭m
neethimaan Aakkineerae Umathu Kirupaiyinaal
D♭
niththiya Jeevan Thantheerae
B
Nirantharap
B♭m
parisaaka
A♭m
niththiya Jeevan Thantheerae
B
Nirantharap
B♭m
parisaaka
...thuthikkiraen

Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords Guitar


Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords in B♭ Scale

Ippothum eppothum Lyrics
தமிழ்