Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
இப்போதும் எப்போதும் எல்
E
லாவற்றிற்காகவும்
C♯m
தந்தையாம் கடவு
A
ளுக்கு துதிப
B
லி செலுத்
G♯m
திடுவோம்
F♯m
துதிபலி (அது) சு
A
கந்த வாசனை
G♯m
F♯m
நன்றி பலி அது உகந்
A
த காணிக்கை
G♯m
C♯m
எல்லா மனிதருக்கும் இரட்சிப்பு தருகின்ற
B
தேவனின் கிருபையே பிரச
A
ன்னமானீரே
G♯m
F♯m
தேவனின் கிருபையே பிரச
A
ன்னமானீரே
G♯m
B
துதிக்கிறேன் தூ
E
யவரே
C♯m
போற்றுகிறேன்
F♯m
புண்
G♯m
ணியரே
C♯m
தீய நாட்டங்கள் உலகுசார்ந்தவைகள்
B
வெறுக்கச் செய்தீரே
A
வெற்றியும் தந்
G♯m
தீரே
F♯m
வெறுக்கச் செய்தீரே வெ
A
ற்றியும் தந்
G♯m
தீரே
…துதிக்கிறேன்
C♯m
நெறிகேடு அனைத்தினின்றும் மீட்பு தந்தீரய்யா
B
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
A
ர்வம் தந்தீ
G♯m
ரய்யா
F♯m
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
A
ர்வம் தந்தீ
G♯m
ரய்யா
…துதிக்கிறேன்
C♯m
தேவ பக்தியுடன், தெளிந்த புத்தியோடு
B
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
A
ற்சி தருகி
G♯m
ன்றீர்
F♯m
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
A
ற்சி தருகி
G♯m
ன்றீர்
…துதிக்கிறேன்
சொந்த மகனாக தூய்மையாக்கிடவே
B
உம்மையே பலியாக ஒப்ப
A
டைத்தீர் சிலுவையி
G♯m
லே
F♯m
உம்மையே பலியாக ஒப்படை
A
த்தீர் சிலுவையி
G♯m
லே
…துதிக்கிறேன்
C♯m
மறுஜென்ம முழுக்கினாலும் புதிதாக்கும் ஆவியாலும்
B
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
A
மிகுந்த இர
G♯m
க்கத்தினால்
F♯m
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
A
மிகுந்த இ
G♯m
ரக்கத்தினால்
…துதிக்கிறேன்
C♯m
நீதிமான் ஆக்கினீரே உமது கிருபையினால்
B
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
A
நிரந்தரப்
G♯m
பரிசாக
F♯m
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
A
நிரந்தரப்
G♯m
பரிசாக
…துதிக்கிறேன்
G♯m
இப்போதும் எப்போதும் எல்
E
லாவற்றிற்காகவும்
Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum
C♯m
தந்தையாம் கடவு
A
ளுக்கு துதிப
B
லி செலுத்
G♯m
திடுவோம்
Thanthaiyaam Kadavulukku Thuthipali Seluththiduvom
F♯m
துதிபலி (அது) சு
A
கந்த வாசனை
G♯m
Thuthipali (athu) Sukantha Vaasanai
F♯m
நன்றி பலி அது உகந்
A
த காணிக்கை
G♯m
Nanti Pali Athu Ukantha Kaannikkai
C♯m
எல்லா மனிதருக்கும் இரட்சிப்பு தருகின்ற
Ellaa Manitharukkum Iratchippu Tharukinta
B
தேவனின் கிருபையே பிரச
A
ன்னமானீரே
G♯m
Thaevanin Kirupaiyae Pirasannamaaneerae
F♯m
தேவனின் கிருபையே பிரச
A
ன்னமானீரே
G♯m
Thaevanin Kirupaiyae Pirasannamaaneerae
B
துதிக்கிறேன் தூ
E
யவரே
Thuthikkiraen Thooyavarae
C♯m
போற்றுகிறேன்
F♯m
புண்
G♯m
ணியரே
Pottukiraen Punnnniyarae
C♯m
தீய நாட்டங்கள் உலகுசார்ந்தவைகள்
Theeya Naattangal Ulakusaarnthavaikal
B
வெறுக்கச் செய்தீரே
A
வெற்றியும் தந்
G♯m
தீரே
Verukkach Seytheerae Vettiyum Thantheerae
F♯m
வெறுக்கச் செய்தீரே வெ
A
ற்றியும் தந்
G♯m
தீரே
Verukkach Seytheerae Vettiyum Thantheerae
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
C♯m
நெறிகேடு அனைத்தினின்றும் மீட்பு தந்தீரய்யா
Nerikaedu Anaiththinintum Meetpu Thantheerayyaa
B
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
A
ர்வம் தந்தீ
G♯m
ரய்யா
Narseyal Seyvatharku Aarvam Thantheerayyaa
F♯m
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
A
ர்வம் தந்தீ
G♯m
ரய்யா
Narseyal Seyvatharku Aarvam Thantheerayyaa
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
C♯m
தேவ பக்தியுடன், தெளிந்த புத்தியோடு
Thaeva Pakthiyudan, Thelintha Puththiyodu
B
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
A
ற்சி தருகி
G♯m
ன்றீர்
Immaiyil Vaalvatharku Payirsi Tharukinteer
F♯m
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
A
ற்சி தருகி
G♯m
ன்றீர்
Immaiyil Vaalvatharku Payirsi Tharukinteer
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
சொந்த மகனாக தூய்மையாக்கிடவே
Sontha Makanaaka Thooymaiyaakkidavae
B
உம்மையே பலியாக ஒப்ப
A
டைத்தீர் சிலுவையி
G♯m
லே
Ummaiyae Paliyaaka Oppataiththeer Siluvaiyilae
F♯m
உம்மையே பலியாக ஒப்படை
A
த்தீர் சிலுவையி
G♯m
லே
Ummaiyae Paliyaaka Oppataiththeer Siluvaiyilae
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
C♯m
மறுஜென்ம முழுக்கினாலும் புதிதாக்கும் ஆவியாலும்
Marujenma Mulukkinaalum Puthithaakkum Aaviyaalum
B
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
A
மிகுந்த இர
G♯m
க்கத்தினால்
Iratchiththuk Kaluvineerae Mikuntha Irakkaththinaal
F♯m
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
A
மிகுந்த இ
G♯m
ரக்கத்தினால்
Iratchiththuk Kaluvineerae Mikuntha Irakkaththinaal
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
C♯m
நீதிமான் ஆக்கினீரே உமது கிருபையினால்
Neethimaan Aakkineerae Umathu Kirupaiyinaal
B
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
A
நிரந்தரப்
G♯m
பரிசாக
Niththiya Jeevan Thantheerae Nirantharap Parisaaka
F♯m
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
A
நிரந்தரப்
G♯m
பரிசாக
Niththiya Jeevan Thantheerae Nirantharap Parisaaka
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen

Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords Keyboard

G♯m
ippothum Eppothum El
E
laavattirkaakavum
C♯m
thanthaiyaam Kadavu
A
lukku Thuthipa
B
li Seluth
G♯m
thiduvom
F♯m
thuthipali (athu) Su
A
kantha Vaasanai
G♯m
F♯m
nanti Pali Athu Ukan
A
tha Kaannikkai
G♯m
C♯m
ellaa Manitharukkum Iratchippu Tharukinta
B
thaevanin Kirupaiyae Pirasa
A
nnamaaneerae
G♯m
F♯m
thaevanin Kirupaiyae Pirasa
A
nnamaaneerae
G♯m
B
thuthikkiraen Thoo
E
yavarae
C♯m
pottukiraen
F♯m
punn
G♯m
nniyarae
C♯m
theeya Naattangal Ulakusaarnthavaikal
B
verukkach Seytheerae
A
Vettiyum Than
G♯m
theerae
F♯m
verukkach Seytheerae Ve
A
ttiyum Than
G♯m
theerae
...thuthikkiraen
C♯m
nerikaedu Anaiththinintum Meetpu Thantheerayyaa
B
narseyal Seyvatharku Aa
A
rvam Thanthee
G♯m
rayyaa
F♯m
narseyal Seyvatharku Aa
A
rvam Thanthee
G♯m
rayyaa
...thuthikkiraen
C♯m
thaeva Pakthiyudan, Thelintha Puththiyodu
B
immaiyil Vaalvatharku Payi
A
rsi Tharuki
G♯m
nteer
F♯m
immaiyil Vaalvatharku Payi
A
rsi Tharuki
G♯m
nteer
...thuthikkiraen
Sontha Makanaaka Thooymaiyaakkidavae
B
ummaiyae Paliyaaka Oppa
A
taiththeer Siluvaiyi
G♯m
lae
F♯m
ummaiyae Paliyaaka Oppatai
A
ththeer Siluvaiyi
G♯m
lae
...thuthikkiraen
C♯m
marujenma Mulukkinaalum Puthithaakkum Aaviyaalum
B
iratchiththuk Kaluvineerae
A
mikuntha Ira
G♯m
kkaththinaal
F♯m
iratchiththuk Kaluvineerae
A
mikuntha I
G♯m
rakkaththinaal
...thuthikkiraen
C♯m
neethimaan Aakkineerae Umathu Kirupaiyinaal
B
niththiya Jeevan Thantheerae
A
Nirantharap
G♯m
parisaaka
F♯m
niththiya Jeevan Thantheerae
A
Nirantharap
G♯m
parisaaka
...thuthikkiraen

Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords Guitar


Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords in A♭ Scale

Ippothum eppothum Lyrics
தமிழ்