Enthan Kanmalaiyaanavarae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D
எந்தன் கன்மலையானவரே
D7
G
A7
என்னை காக்கும் தெய்வம் நீரே
D
G
வல்லமை மாட்சிமை நிறைந்தவ
Em
ரே
A
A7
மகிமைக்குப் பாத்திரரே
D
D
ஆராதனை உமக்கே
G
A
ஆராதனை உமக்கே
F♯
[Em   ]
D
ஆராதனை உமக்கே
Em
C
A
ஆராதனை
A7
உமக்கே
D
D
உந்தன் சிறகுகளின் நி
D7
ழலில்
G
A7
என்றென்றும் மகிழ செய்தீர்[     G]
G
தூயவரே என் துணையாளரே
Em
A
A7
துதிக்கு பாத்திர
D
ரே
…எந்தன்
D
எந்தன் பெலவீன நேரங்
D7
களில்
G
A7
உம் கிருபை தந்தீரையா[    G]
G
இயேசு ராஜா என் பெலனானீ
Em
ர்
A
A7
எதற்கும் பயமில்லையே
D
…எந்தன்
D
எந்தன் உயிருள்ள நாட்
D7
களெல்
G
லாம்
A7
உம்மை புகழ்ந்து பாடிடுவேன்[    G]
G
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை
Em
யே
A
A7
எண்ணியே துதித்திடுவே
D
ன்
…எந்தன்
D
எந்தன் கன்மலையானவரே
D7
G
Enthan Kanmalaiyaanavarae
A7
என்னை காக்கும் தெய்வம் நீரே
D
ennai Kaakkum Theyvam Neerae
G
வல்லமை மாட்சிமை நிறைந்தவ
Em
ரே
A
Vallamai Maatchimai Nirainthavarae
A7
மகிமைக்குப் பாத்திரரே
D
makimaikkup Paaththirarae
D
ஆராதனை உமக்கே
G
Aaraathanai Umakkae
A
ஆராதனை உமக்கே
F♯
[Em   ]
Aaraathanai Umakkae[Em   ]
D
ஆராதனை உமக்கே
Em
C
Aaraathanai Umakkae
A
ஆராதனை
A7
உமக்கே
D
Aaraathanai umakkae
D
உந்தன் சிறகுகளின் நி
D7
ழலில்
G
Unthan Sirakukalin Nilalil
A7
என்றென்றும் மகிழ செய்தீர்[     G]
ententum Makila Seytheer[     G]
G
தூயவரே என் துணையாளரே
Em
A
Thooyavarae En Thunnaiyaalarae
A7
துதிக்கு பாத்திர
D
ரே
thuthikku Paaththirarae
...எந்தன்
...enthan
D
எந்தன் பெலவீன நேரங்
D7
களில்
G
Enthan Pelaveena Naerangkalil
A7
உம் கிருபை தந்தீரையா[    G]
um Kirupai Thantheeraiyaa[    G]
G
இயேசு ராஜா என் பெலனானீ
Em
ர்
A
Yesu Raajaa En Pelanaaneer
A7
எதற்கும் பயமில்லையே
D
etharkum Payamillaiyae
...எந்தன்
...enthan
D
எந்தன் உயிருள்ள நாட்
D7
களெல்
G
லாம்
Enthan Uyirulla Naatkalellaam
A7
உம்மை புகழ்ந்து பாடிடுவேன்[    G]
ummai Pukalnthu Paadiduvaen[    G]
G
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை
Em
யே
A
Raajaa Neer Seytha Nanmaikalaiyae
A7
எண்ணியே துதித்திடுவே
D
ன்
ennnniyae Thuthiththiduvaen
...எந்தன்
...enthan

Enthan Kanmalaiyaanavarae Chords Keyboard

D
enthan Kanmalaiyaanavarae
D7
G
A7
ennai Kaakkum Theyvam Neerae
D
G
vallamai Maatchimai Nirainthava
Em
rae
A
A7
makimaikkup Paaththirarae
D
D
aaraathanai Umakkae
G
A
aaraathanai Umakkae
F♯
[Em   ]
D
aaraathanai Umakkae
Em
C
A
aaraathanai
A7
umakkae
D
D
unthan Sirakukalin Ni
D7
lalil
G
A7
ententum Makila Seytheer[     G]
G
thooyavarae En Thunnaiyaalarae
Em
A
A7
thuthikku Paaththira
D
rae
...enthan
D
enthan Pelaveena Naerang
D7
kalil
G
A7
um Kirupai Thantheeraiyaa[    G]
G
Yesu Raajaa En Pelanaanee
Em
r
A
A7
etharkum Payamillaiyae
D
...enthan
D
enthan Uyirulla Naat
D7
kalel
G
laam
A7
ummai Pukalnthu Paadiduvaen[    G]
G
raajaa Neer Seytha Nanmaikalai
Em
yae
A
A7
ennnniyae Thuthiththiduvae
D
n
...enthan

Enthan Kanmalaiyaanavarae Chords Guitar


Enthan Kanmalaiyaanavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Kanmalaiyaanavarae Chords in E♭ Scale

Enthan Kanmalai Aanavare Lyrics
தமிழ்