Ennai Aaseervathiththaaloliya in F♯ Scale

F♯m
என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
C♯
C♯
நான் உம்மை விடுவதில்லை உம்
F♯m
– 2
A
கிருபை தந்தாலொழி
C♯
ய நான்
E
உம்மை விடுவதில்லை – 2
F♯m
– என்னை
F♯m
இரவு முழுவதும் உந்தன் பாதம்
A
அமர்ந்து ஜெபித்திடுவே
E
ன் ஒரு
Bm
முடிவு கிடைக்கும் வரை
E
க்கும்
E
நான் கதறி அழுதிடுவேன்
C♯
– 2
F♯m
F♯m
ஏனோ தெரியவில்லை என்
Bm
Bm
இதயமும் அழுகிறது –
C♯
2
A
என் தேவனே என்
D
இயேசுவே
E
– 2
C♯
C♯
இந்த ஒரு விசை இரங்கிடும் –
F♯m
3
A
கிருபை தந்தாலொழி
C♯
ய நான்
E
உம்மை விடுவதில்லை – 2
F♯m
– என்னை
F♯m
வேர்னை இரத்தமாய் மாறும் வரைக்கும்
A
கதறி ஜெபித்திடுவேன்
E
Bm
உம் போர்வயை என் மேல்
E
விரிக்கும் வரைக்கும்
E
கதறி அழுதிடுவேன்
C♯
F♯m
F♯m
உலகமே இருண்டாலும் என்
Bm
Bm
உள்ளம் இருள்வதில்லை
C♯
A
என் தெய்வமே ஒளி
D
தரும் தீபமே –
E
2
C♯
C♯
என் கண்ணீரை நினைத்தருளும் –
F♯m
3
-உம் கிருபை – என்னை
F♯m
என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம்
F♯m
அனைத்தையும்
A
ஒருமுகப்படுத்திடுவே
E
ன்
Bm
இந்த பாவி என்னையும் நல்லவ
E
னாக்கி
E
உம் சமூகம் சேர்த்திடுமே
C♯
F♯m
2
F♯m
மன்னிக்கும் மன்னவனே
Bm
Bm
என் மறைபொருள் ஞானவானே – 2
C♯
A
என் தகப்பனே என்
D
இயேசு
E
வே – 2
C♯
C♯
இந்த ஏழைக்கு இரங்கிடும்
F♯m
– 3
-உம் கிருபை – என்னை
F♯m
என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
C♯
Ennai Aaseervathiththaaloliya
C♯
நான் உம்மை விடுவதில்லை உம்
F♯m
– 2
Naan Ummai Viduvathillai Um – 2
A
கிருபை தந்தாலொழி
C♯
ய நான்
Kirupai Thanthaaloliya Naan
E
உம்மை விடுவதில்லை – 2
F♯m
Ummai Viduvathillai – 2
– என்னை
– Ennai
F♯m
இரவு முழுவதும் உந்தன் பாதம்
Iravu Muluvathum Unthan Paatham
A
அமர்ந்து ஜெபித்திடுவே
E
ன் ஒரு
Amarnthu Jepiththiduvaen Oru
Bm
முடிவு கிடைக்கும் வரை
E
க்கும்
Mutivu Kitaikkum Varaikkum
E
நான் கதறி அழுதிடுவேன்
C♯
– 2
F♯m
Naan Kathari Aluthiduvaen – 2
F♯m
ஏனோ தெரியவில்லை என்
Bm
Aeno Theriyavillai En
Bm
இதயமும் அழுகிறது –
C♯
2
Ithayamum Alukirathu – 2
A
என் தேவனே என்
D
இயேசுவே
E
– 2
C♯
En Thaevanae En Yesuvae – 2
C♯
இந்த ஒரு விசை இரங்கிடும் –
F♯m
3
Intha Oru Visai Irangidum – 3
A
கிருபை தந்தாலொழி
C♯
ய நான்
Kirupai Thanthaaloliya Naan
E
உம்மை விடுவதில்லை – 2
F♯m
Ummai Viduvathillai – 2
– என்னை
– Ennai
F♯m
வேர்னை இரத்தமாய் மாறும் வரைக்கும்
Vaernai Iraththamaay Maarum Varaikkum
A
கதறி ஜெபித்திடுவேன்
E
Kathari Jepiththiduvaen
Bm
உம் போர்வயை என் மேல்
Um Porvayai En Mael
E
விரிக்கும் வரைக்கும்
Virikkum Varaikkum
E
கதறி அழுதிடுவேன்
C♯
F♯m
Kathari Aluthiduvaen
F♯m
உலகமே இருண்டாலும் என்
Bm
Ulakamae Irunndaalum En
Bm
உள்ளம் இருள்வதில்லை
C♯
Ullam Irulvathillai
A
என் தெய்வமே ஒளி
D
தரும் தீபமே –
E
2
C♯
En Theyvamae Oli Tharum Theepamae – 2
C♯
என் கண்ணீரை நினைத்தருளும் –
F♯m
3
En Kannnneerai Ninaiththarulum – 3
-உம் கிருபை – என்னை
-um Kirupai – Ennai
F♯m
என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம்
En Aavi Aaththumaa Sareeram
F♯m
அனைத்தையும்
Anaiththaiyum
A
ஒருமுகப்படுத்திடுவே
E
ன்
Orumukappaduththiduvaen
Bm
இந்த பாவி என்னையும் நல்லவ
E
னாக்கி
Intha Paavi Ennaiyum Nallavanaakki
E
உம் சமூகம் சேர்த்திடுமே
C♯
F♯m
2
Um Samookam Serththidumae – 2
F♯m
மன்னிக்கும் மன்னவனே
Bm
Mannikkum Mannavanae
Bm
என் மறைபொருள் ஞானவானே – 2
C♯
En Maraiporul Njaanavaanae – 2
A
என் தகப்பனே என்
D
இயேசு
E
வே – 2
C♯
En Thakappanae En Yesuvae – 2
C♯
இந்த ஏழைக்கு இரங்கிடும்
F♯m
– 3
Intha Aelaikku Irangidum – 3
-உம் கிருபை – என்னை
-um Kirupai – Ennai

Ennai Aaseervathiththaaloliya Chords Keyboard

F♯m
ennai Aaseervathiththaaloliya
C♯
C♯
naan Ummai Viduvathillai Um
F♯m
– 2
A
kirupai Thanthaaloli
C♯
ya Naan
E
ummai Viduvathillai – 2
F♯m
– Ennai
F♯m
iravu Muluvathum Unthan Paatham
A
amarnthu Jepiththiduvae
E
n Oru
Bm
mutivu Kitaikkum Varai
E
kkum
E
naan Kathari Aluthiduvaen
C♯
– 2
F♯m
F♯m
aeno Theriyavillai En
Bm
Bm
ithayamum Alukirathu –
C♯
2
A
en Thaevanae En
D
Yesuvae
E
– 2
C♯
C♯
intha Oru Visai Irangidum –
F♯m
3
A
kirupai Thanthaaloli
C♯
ya Naan
E
ummai Viduvathillai – 2
F♯m
– Ennai
F♯m
vaernai Iraththamaay Maarum Varaikkum
A
kathari Jepiththiduvaen
E
Bm
um Porvayai En Mael
E
virikkum Varaikkum
E
kathari Aluthiduvaen
C♯
F♯m
F♯m
ulakamae Irunndaalum En
Bm
Bm
ullam Irulvathillai
C♯
A
en Theyvamae Oli
D
Tharum Theepamae –
E
2
C♯
C♯
en Kannnneerai Ninaiththarulum –
F♯m
3
-um Kirupai – Ennai
F♯m
en Aavi Aaththumaa Sareeram
F♯m
anaiththaiyum
A
orumukappaduththiduvae
E
n
Bm
intha Paavi Ennaiyum Nallava
E
naakki
E
um Samookam Serththidumae
C♯
F♯m
2
F♯m
mannikkum Mannavanae
Bm
Bm
en Maraiporul Njaanavaanae – 2
C♯
A
en Thakappanae En
D
Yesu
E
vae – 2
C♯
C♯
intha Aelaikku Irangidum
F♯m
– 3
-um Kirupai – Ennai

Ennai Aaseervathiththaaloliya Chords Guitar


Ennai Aaseervathiththaaloliya Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Aaseervathiththaaloliya Chords in F♯ Scale

தமிழ்