En Yesu Unnaith Thaedukiraar in E Scale

E
என் இயேசு உன்
D
னைத்
A
தேடுகி
E
றார்
E
இடமுண்டோ மகனே(மகளே)
D
உன் உள்ளத்தி
E7
ல்
E
E
கதறிடும் உ
D
ன்னை
A
ப் பார்
E
க்கின்றார் உன்
E7
கண்ணீரைத் துடை
D
க்
E
க வருகின்
A
றார்
E
A
உதவிடும் கரத்தை நீட்
E7
டுகிறார் உன்
E
உள்ளத்தில் வா
D
ழத்
A
துடி
E
க்கின்றார்
D
உள்ளத்தில் வாழத் து
E
டிக்கின்றார்
E
சிலுவை மரண
D
ம் உ
A
னக்காக
E
E7
சிந்திய திரு இ
D
ரத்
E
தம் உனக்
A
காக
E
A
உன் பாவம் சுமந்து தீ
E7
ர்த்தாரே தன்
D
உயிர் தந்து உன்னை மீட்
E
டாரே
E
மார்த்தாள்
D
வீட்
A
டில்
E
இடம் கொடுத்தாள்
E7
மரித்த லாசரை மீ
D
ண்
E
டும் கண்
A
டாள்
E
A
கலங்கிடும் மனிதா வரு
E7
வாயா என்
D
கர்த்தரின் பாதம் விழு
E
வாயா
E
சகேயு உடனே
D
இறங்
A
கி வந்
E
தான்
E7
சந்தோஷமாக வர
D
வே
E
ற்றான்
A
E
A
பாவங்கள் அனைத்தும் அ
E7
றிக்கை செய்தான்
D
பரலோக இன்பம் பெற்றுக்
E
கொண்டான்
E
பேதுரு படகி
D
ல்
A
இடம் கொ
E
டுத்தான்
E7
பெரும் தோல்வி
D
மா
E
றி மகிழ்
A
வடைந்தா
E
ன்
A
அதிசய தேவனை கண்டு கொ
E7
ண்டான் என்
D
ஆண்டவன் பின்னே நடந்து
E
சென்றான்
E
என் இயேசு உன்
D
னைத்
A
தேடுகி
E
றார்
En Yesu Unnaith Thaedukiraar
E
இடமுண்டோ மகனே(மகளே)
D
உன் உள்ளத்தி
E7
ல்
E
Idamunntoo Makanae(makalae) Un Ullaththil
E
கதறிடும் உ
D
ன்னை
A
ப் பார்
E
க்கின்றார் உன்
Katharidum Unnaip Paarkkintar Un
E7
கண்ணீரைத் துடை
D
க்
E
க வருகின்
A
றார்
E
kannnneeraith Thutaikka Varukintar
A
உதவிடும் கரத்தை நீட்
E7
டுகிறார் உன்
Uthavidum Karaththai Neetdukiraar Un
E
உள்ளத்தில் வா
D
ழத்
A
துடி
E
க்கின்றார்
Ullaththil Vaalath Thutikkintar
D
உள்ளத்தில் வாழத் து
E
டிக்கின்றார்
Ullaththil Vaalath Thutikkintar
E
சிலுவை மரண
D
ம் உ
A
னக்காக
E
Siluvai Maranam Unakkaaka
E7
சிந்திய திரு இ
D
ரத்
E
தம் உனக்
A
காக
E
sinthiya Thiru Iraththam Unakkaaka
A
உன் பாவம் சுமந்து தீ
E7
ர்த்தாரே தன்
Un Paavam Sumanthu Theerththaarae Than
D
உயிர் தந்து உன்னை மீட்
E
டாரே
Uyir Thanthu Unnai Meettarae
E
மார்த்தாள்
D
வீட்
A
டில்
E
இடம் கொடுத்தாள்
Maarththaal Veettil Idam Koduththaal
E7
மரித்த லாசரை மீ
D
ண்
E
டும் கண்
A
டாள்
E
mariththa Laasarai Meenndum Kanndaal
A
கலங்கிடும் மனிதா வரு
E7
வாயா என்
Kalangidum Manithaa Varuvaayaa En
D
கர்த்தரின் பாதம் விழு
E
வாயா
Karththarin Paatham Viluvaayaa
E
சகேயு உடனே
D
இறங்
A
கி வந்
E
தான்
Sakaeyu Udanae Irangi Vanthaan
E7
சந்தோஷமாக வர
D
வே
E
ற்றான்
A
E
santhoshamaaka Varavaettaாn
A
பாவங்கள் அனைத்தும் அ
E7
றிக்கை செய்தான்
Paavangal Anaiththum Arikkai Seythaan
D
பரலோக இன்பம் பெற்றுக்
E
கொண்டான்
Paraloka Inpam Pettuk Konndaan
E
பேதுரு படகி
D
ல்
A
இடம் கொ
E
டுத்தான்
Paethuru Padakil Idam Koduththaan
E7
பெரும் தோல்வி
D
மா
E
றி மகிழ்
A
வடைந்தா
E
ன்
perum Tholvi Maari Makilvatainthaan
A
அதிசய தேவனை கண்டு கொ
E7
ண்டான் என்
Athisaya Thaevanai Kanndu Konndaan En
D
ஆண்டவன் பின்னே நடந்து
E
சென்றான்
Aanndavan Pinnae Nadanthu Sentan

En Yesu Unnaith Thaedukiraar Chords Keyboard

E
en Yesu Un
D
naith
A
Thaeduki
E
raar
E
idamunntoo Makanae(makalae)
D
Un Ullaththi
E7
l
E
E
katharidum U
D
nnai
A
p Paar
E
kkintar Un
E7
kannnneeraith Thutai
D
k
E
ka Varukin
A
raar
E
A
uthavidum Karaththai Neet
E7
dukiraar Un
E
ullaththil Vaa
D
lath
A
Thuti
E
kkintar
D
ullaththil Vaalath Thu
E
tikkintar
E
siluvai Marana
D
m U
A
nakkaaka
E
E7
sinthiya Thiru I
D
rath
E
tham Unak
A
kaaka
E
A
un Paavam Sumanthu Thee
E7
rththaarae Than
D
uyir Thanthu Unnai Meet
E
daarae
E
maarththaal
D
Veet
A
til
E
idam Koduththaal
E7
mariththa Laasarai Mee
D
nn
E
dum Kann
A
daal
E
A
kalangidum Manithaa Varu
E7
vaayaa En
D
karththarin Paatham Vilu
E
vaayaa
E
sakaeyu Udanae
D
Irang
A
ki Van
E
thaan
E7
santhoshamaaka Vara
D
vae
E
ttaாn
A
E
A
paavangal Anaiththum A
E7
rikkai Seythaan
D
paraloka Inpam Pettuk
E
Konndaan
E
paethuru Padaki
D
l
A
idam Ko
E
duththaan
E7
perum Tholvi
D
maa
E
ri Makil
A
vatainthaa
E
n
A
athisaya Thaevanai Kanndu Ko
E7
nndaan En
D
aanndavan Pinnae Nadanthu
E
Sentan

En Yesu Unnaith Thaedukiraar Chords Guitar


En Yesu Unnaith Thaedukiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesu Unnaith Thaedukiraar Chords in E Scale

En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத் Lyrics
தமிழ்