En Yesu Unnaith Thaedukiraar in A♯ Scale

B♭
என் இயேசு உன்
A♭
னைத்
E♭
தேடுகி
B♭
றார்
B♭
இடமுண்டோ மகனே(மகளே)
A♭
உன் உள்ளத்தி
B♭7
ல்
B♭
B♭
கதறிடும் உ
A♭
ன்னை
E♭
ப் பார்
B♭
க்கின்றார் உன்
B♭7
கண்ணீரைத் துடை
A♭
க்
B♭
க வருகின்
E♭
றார்
B♭
E♭
உதவிடும் கரத்தை நீட்
B♭7
டுகிறார் உன்
B♭
உள்ளத்தில் வா
A♭
ழத்
E♭
துடி
B♭
க்கின்றார்
A♭
உள்ளத்தில் வாழத் து
B♭
டிக்கின்றார்
B♭
சிலுவை மரண
A♭
ம் உ
E♭
னக்காக
B♭
B♭7
சிந்திய திரு இ
A♭
ரத்
B♭
தம் உனக்
E♭
காக
B♭
E♭
உன் பாவம் சுமந்து தீ
B♭7
ர்த்தாரே தன்
A♭
உயிர் தந்து உன்னை மீட்
B♭
டாரே
B♭
மார்த்தாள்
A♭
வீட்
E♭
டில்
B♭
இடம் கொடுத்தாள்
B♭7
மரித்த லாசரை மீ
A♭
ண்
B♭
டும் கண்
E♭
டாள்
B♭
E♭
கலங்கிடும் மனிதா வரு
B♭7
வாயா என்
A♭
கர்த்தரின் பாதம் விழு
B♭
வாயா
B♭
சகேயு உடனே
A♭
இறங்
E♭
கி வந்
B♭
தான்
B♭7
சந்தோஷமாக வர
A♭
வே
B♭
ற்றான்
E♭
B♭
E♭
பாவங்கள் அனைத்தும் அ
B♭7
றிக்கை செய்தான்
A♭
பரலோக இன்பம் பெற்றுக்
B♭
கொண்டான்
B♭
பேதுரு படகி
A♭
ல்
E♭
இடம் கொ
B♭
டுத்தான்
B♭7
பெரும் தோல்வி
A♭
மா
B♭
றி மகிழ்
E♭
வடைந்தா
B♭
ன்
E♭
அதிசய தேவனை கண்டு கொ
B♭7
ண்டான் என்
A♭
ஆண்டவன் பின்னே நடந்து
B♭
சென்றான்
B♭
என் இயேசு உன்
A♭
னைத்
E♭
தேடுகி
B♭
றார்
En Yesu Unnaith Thaedukiraar
B♭
இடமுண்டோ மகனே(மகளே)
A♭
உன் உள்ளத்தி
B♭7
ல்
B♭
Idamunntoo Makanae(makalae) Un Ullaththil
B♭
கதறிடும் உ
A♭
ன்னை
E♭
ப் பார்
B♭
க்கின்றார் உன்
Katharidum Unnaip Paarkkintar Un
B♭7
கண்ணீரைத் துடை
A♭
க்
B♭
க வருகின்
E♭
றார்
B♭
kannnneeraith Thutaikka Varukintar
E♭
உதவிடும் கரத்தை நீட்
B♭7
டுகிறார் உன்
Uthavidum Karaththai Neetdukiraar Un
B♭
உள்ளத்தில் வா
A♭
ழத்
E♭
துடி
B♭
க்கின்றார்
Ullaththil Vaalath Thutikkintar
A♭
உள்ளத்தில் வாழத் து
B♭
டிக்கின்றார்
Ullaththil Vaalath Thutikkintar
B♭
சிலுவை மரண
A♭
ம் உ
E♭
னக்காக
B♭
Siluvai Maranam Unakkaaka
B♭7
சிந்திய திரு இ
A♭
ரத்
B♭
தம் உனக்
E♭
காக
B♭
sinthiya Thiru Iraththam Unakkaaka
E♭
உன் பாவம் சுமந்து தீ
B♭7
ர்த்தாரே தன்
Un Paavam Sumanthu Theerththaarae Than
A♭
உயிர் தந்து உன்னை மீட்
B♭
டாரே
Uyir Thanthu Unnai Meettarae
B♭
மார்த்தாள்
A♭
வீட்
E♭
டில்
B♭
இடம் கொடுத்தாள்
Maarththaal Veettil Idam Koduththaal
B♭7
மரித்த லாசரை மீ
A♭
ண்
B♭
டும் கண்
E♭
டாள்
B♭
mariththa Laasarai Meenndum Kanndaal
E♭
கலங்கிடும் மனிதா வரு
B♭7
வாயா என்
Kalangidum Manithaa Varuvaayaa En
A♭
கர்த்தரின் பாதம் விழு
B♭
வாயா
Karththarin Paatham Viluvaayaa
B♭
சகேயு உடனே
A♭
இறங்
E♭
கி வந்
B♭
தான்
Sakaeyu Udanae Irangi Vanthaan
B♭7
சந்தோஷமாக வர
A♭
வே
B♭
ற்றான்
E♭
B♭
santhoshamaaka Varavaettaாn
E♭
பாவங்கள் அனைத்தும் அ
B♭7
றிக்கை செய்தான்
Paavangal Anaiththum Arikkai Seythaan
A♭
பரலோக இன்பம் பெற்றுக்
B♭
கொண்டான்
Paraloka Inpam Pettuk Konndaan
B♭
பேதுரு படகி
A♭
ல்
E♭
இடம் கொ
B♭
டுத்தான்
Paethuru Padakil Idam Koduththaan
B♭7
பெரும் தோல்வி
A♭
மா
B♭
றி மகிழ்
E♭
வடைந்தா
B♭
ன்
perum Tholvi Maari Makilvatainthaan
E♭
அதிசய தேவனை கண்டு கொ
B♭7
ண்டான் என்
Athisaya Thaevanai Kanndu Konndaan En
A♭
ஆண்டவன் பின்னே நடந்து
B♭
சென்றான்
Aanndavan Pinnae Nadanthu Sentan

En Yesu Unnaith Thaedukiraar Chords Keyboard

B♭
en Yesu Un
A♭
naith
E♭
Thaeduki
B♭
raar
B♭
idamunntoo Makanae(makalae)
A♭
Un Ullaththi
B♭7
l
B♭
B♭
katharidum U
A♭
nnai
E♭
p Paar
B♭
kkintar Un
B♭7
kannnneeraith Thutai
A♭
k
B♭
ka Varukin
E♭
raar
B♭
E♭
uthavidum Karaththai Neet
B♭7
dukiraar Un
B♭
ullaththil Vaa
A♭
lath
E♭
Thuti
B♭
kkintar
A♭
ullaththil Vaalath Thu
B♭
tikkintar
B♭
siluvai Marana
A♭
m U
E♭
nakkaaka
B♭
B♭7
sinthiya Thiru I
A♭
rath
B♭
tham Unak
E♭
kaaka
B♭
E♭
un Paavam Sumanthu Thee
B♭7
rththaarae Than
A♭
uyir Thanthu Unnai Meet
B♭
daarae
B♭
maarththaal
A♭
Veet
E♭
til
B♭
idam Koduththaal
B♭7
mariththa Laasarai Mee
A♭
nn
B♭
dum Kann
E♭
daal
B♭
E♭
kalangidum Manithaa Varu
B♭7
vaayaa En
A♭
karththarin Paatham Vilu
B♭
vaayaa
B♭
sakaeyu Udanae
A♭
Irang
E♭
ki Van
B♭
thaan
B♭7
santhoshamaaka Vara
A♭
vae
B♭
ttaாn
E♭
B♭
E♭
paavangal Anaiththum A
B♭7
rikkai Seythaan
A♭
paraloka Inpam Pettuk
B♭
Konndaan
B♭
paethuru Padaki
A♭
l
E♭
idam Ko
B♭
duththaan
B♭7
perum Tholvi
A♭
maa
B♭
ri Makil
E♭
vatainthaa
B♭
n
E♭
athisaya Thaevanai Kanndu Ko
B♭7
nndaan En
A♭
aanndavan Pinnae Nadanthu
B♭
Sentan

En Yesu Unnaith Thaedukiraar Chords Guitar


En Yesu Unnaith Thaedukiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesu Unnaith Thaedukiraar Chords in A♯ Scale

En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத் Lyrics
தமிழ்