En Yesu Unnaith Thaedukiraar in A Scale

A
என் இயேசு உன்
G
னைத்
D
தேடுகி
A
றார்
A
இடமுண்டோ மகனே(மகளே)
G
உன் உள்ளத்தி
A7
ல்
A
A
கதறிடும் உ
G
ன்னை
D
ப் பார்
A
க்கின்றார் உன்
A7
கண்ணீரைத் துடை
G
க்
A
க வருகின்
D
றார்
A
D
உதவிடும் கரத்தை நீட்
A7
டுகிறார் உன்
A
உள்ளத்தில் வா
G
ழத்
D
துடி
A
க்கின்றார்
G
உள்ளத்தில் வாழத் து
A
டிக்கின்றார்
A
சிலுவை மரண
G
ம் உ
D
னக்காக
A
A7
சிந்திய திரு இ
G
ரத்
A
தம் உனக்
D
காக
A
D
உன் பாவம் சுமந்து தீ
A7
ர்த்தாரே தன்
G
உயிர் தந்து உன்னை மீட்
A
டாரே
A
மார்த்தாள்
G
வீட்
D
டில்
A
இடம் கொடுத்தாள்
A7
மரித்த லாசரை மீ
G
ண்
A
டும் கண்
D
டாள்
A
D
கலங்கிடும் மனிதா வரு
A7
வாயா என்
G
கர்த்தரின் பாதம் விழு
A
வாயா
A
சகேயு உடனே
G
இறங்
D
கி வந்
A
தான்
A7
சந்தோஷமாக வர
G
வே
A
ற்றான்
D
A
D
பாவங்கள் அனைத்தும் அ
A7
றிக்கை செய்தான்
G
பரலோக இன்பம் பெற்றுக்
A
கொண்டான்
A
பேதுரு படகி
G
ல்
D
இடம் கொ
A
டுத்தான்
A7
பெரும் தோல்வி
G
மா
A
றி மகிழ்
D
வடைந்தா
A
ன்
D
அதிசய தேவனை கண்டு கொ
A7
ண்டான் என்
G
ஆண்டவன் பின்னே நடந்து
A
சென்றான்
A
என் இயேசு உன்
G
னைத்
D
தேடுகி
A
றார்
En Yesu Unnaith Thaedukiraar
A
இடமுண்டோ மகனே(மகளே)
G
உன் உள்ளத்தி
A7
ல்
A
Idamunntoo Makanae(makalae) Un Ullaththil
A
கதறிடும் உ
G
ன்னை
D
ப் பார்
A
க்கின்றார் உன்
Katharidum Unnaip Paarkkintar Un
A7
கண்ணீரைத் துடை
G
க்
A
க வருகின்
D
றார்
A
kannnneeraith Thutaikka Varukintar
D
உதவிடும் கரத்தை நீட்
A7
டுகிறார் உன்
Uthavidum Karaththai Neetdukiraar Un
A
உள்ளத்தில் வா
G
ழத்
D
துடி
A
க்கின்றார்
Ullaththil Vaalath Thutikkintar
G
உள்ளத்தில் வாழத் து
A
டிக்கின்றார்
Ullaththil Vaalath Thutikkintar
A
சிலுவை மரண
G
ம் உ
D
னக்காக
A
Siluvai Maranam Unakkaaka
A7
சிந்திய திரு இ
G
ரத்
A
தம் உனக்
D
காக
A
sinthiya Thiru Iraththam Unakkaaka
D
உன் பாவம் சுமந்து தீ
A7
ர்த்தாரே தன்
Un Paavam Sumanthu Theerththaarae Than
G
உயிர் தந்து உன்னை மீட்
A
டாரே
Uyir Thanthu Unnai Meettarae
A
மார்த்தாள்
G
வீட்
D
டில்
A
இடம் கொடுத்தாள்
Maarththaal Veettil Idam Koduththaal
A7
மரித்த லாசரை மீ
G
ண்
A
டும் கண்
D
டாள்
A
mariththa Laasarai Meenndum Kanndaal
D
கலங்கிடும் மனிதா வரு
A7
வாயா என்
Kalangidum Manithaa Varuvaayaa En
G
கர்த்தரின் பாதம் விழு
A
வாயா
Karththarin Paatham Viluvaayaa
A
சகேயு உடனே
G
இறங்
D
கி வந்
A
தான்
Sakaeyu Udanae Irangi Vanthaan
A7
சந்தோஷமாக வர
G
வே
A
ற்றான்
D
A
santhoshamaaka Varavaettaாn
D
பாவங்கள் அனைத்தும் அ
A7
றிக்கை செய்தான்
Paavangal Anaiththum Arikkai Seythaan
G
பரலோக இன்பம் பெற்றுக்
A
கொண்டான்
Paraloka Inpam Pettuk Konndaan
A
பேதுரு படகி
G
ல்
D
இடம் கொ
A
டுத்தான்
Paethuru Padakil Idam Koduththaan
A7
பெரும் தோல்வி
G
மா
A
றி மகிழ்
D
வடைந்தா
A
ன்
perum Tholvi Maari Makilvatainthaan
D
அதிசய தேவனை கண்டு கொ
A7
ண்டான் என்
Athisaya Thaevanai Kanndu Konndaan En
G
ஆண்டவன் பின்னே நடந்து
A
சென்றான்
Aanndavan Pinnae Nadanthu Sentan

En Yesu Unnaith Thaedukiraar Chords Keyboard

A
en Yesu Un
G
naith
D
Thaeduki
A
raar
A
idamunntoo Makanae(makalae)
G
Un Ullaththi
A7
l
A
A
katharidum U
G
nnai
D
p Paar
A
kkintar Un
A7
kannnneeraith Thutai
G
k
A
ka Varukin
D
raar
A
D
uthavidum Karaththai Neet
A7
dukiraar Un
A
ullaththil Vaa
G
lath
D
Thuti
A
kkintar
G
ullaththil Vaalath Thu
A
tikkintar
A
siluvai Marana
G
m U
D
nakkaaka
A
A7
sinthiya Thiru I
G
rath
A
tham Unak
D
kaaka
A
D
un Paavam Sumanthu Thee
A7
rththaarae Than
G
uyir Thanthu Unnai Meet
A
daarae
A
maarththaal
G
Veet
D
til
A
idam Koduththaal
A7
mariththa Laasarai Mee
G
nn
A
dum Kann
D
daal
A
D
kalangidum Manithaa Varu
A7
vaayaa En
G
karththarin Paatham Vilu
A
vaayaa
A
sakaeyu Udanae
G
Irang
D
ki Van
A
thaan
A7
santhoshamaaka Vara
G
vae
A
ttaாn
D
A
D
paavangal Anaiththum A
A7
rikkai Seythaan
G
paraloka Inpam Pettuk
A
Konndaan
A
paethuru Padaki
G
l
D
idam Ko
A
duththaan
A7
perum Tholvi
G
maa
A
ri Makil
D
vatainthaa
A
n
D
athisaya Thaevanai Kanndu Ko
A7
nndaan En
G
aanndavan Pinnae Nadanthu
A
Sentan

En Yesu Unnaith Thaedukiraar Chords Guitar


En Yesu Unnaith Thaedukiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesu Unnaith Thaedukiraar Chords in A Scale

En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத் Lyrics
தமிழ்