En Paavangal En Yesu in C♯ Scale

C♯m
என் பாவங்கள் என்
A
இயேசு
B
மன்னித்து விட்டா
G♯
ர்
G♯7
தன் மகனாய் என்
E
இயேசு
G♯7
ஏற்றுக் கொண்டார்
C♯m
C♯m
இனி நான் பாவியல்ல
G♯
A
பரிசுத்தமாகிவிட்டேன்
C♯m
B
நேசரின் பின் செல்லுவேன் -நான்
E
திரும்பி பா
G♯7
ர்க்க மாட்டேன்
C♯m
என்
…என் பாவங்கள்
C♯m
ஆழ்கடலில் எறிந்து வி
G♯
ட்டார்
A
காலாலே மிதித்து விட்
C♯m
டார்
B
நினைவுகூர மாட்டார் என்
G♯7
நேசரைத் துதிக்கின்
C♯m
றேன் இனி
…என் பாவங்கள்
C♯m
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்
G♯
கின்றேன்
A
மறுபடி பிறந்துவிட்டே
C♯m
ன்
B
பழையன கழிந்தனவே நான்
G♯7
புதிய படைப்பானேன்
C♯m
…என் பாவங்கள்
C♯m
என் பாவங்கள் என்
A
இயேசு
En Paavangal En Yesu
B
மன்னித்து விட்டா
G♯
ர்
Manniththu Vittar
G♯7
தன் மகனாய் என்
E
இயேசு
than Makanaay En Yesu
G♯7
ஏற்றுக் கொண்டார்
C♯m
aettuk Konndaar
C♯m
இனி நான் பாவியல்ல
G♯
Ini Naan Paaviyalla
A
பரிசுத்தமாகிவிட்டேன்
C♯m
Parisuththamaakivittaen
B
நேசரின் பின் செல்லுவேன் -நான்
Naesarin Pin Selluvaen -naan
E
திரும்பி பா
G♯7
ர்க்க மாட்டேன்
C♯m
என்
Thirumpi Paarkka Maattaen En
...என் பாவங்கள்
...en Paavangal
C♯m
ஆழ்கடலில் எறிந்து வி
G♯
ட்டார்
Aalkadalil Erinthu Vittar
A
காலாலே மிதித்து விட்
C♯m
டார்
Kaalaalae Mithiththu Vittar
B
நினைவுகூர மாட்டார் என்
Ninaivukoora Maattar En
G♯7
நேசரைத் துதிக்கின்
C♯m
றேன் இனி
naesaraith Thuthikkinten Ini
...என் பாவங்கள்
...en Paavangal
C♯m
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்
G♯
கின்றேன்
Kiristhuvukkul Vaalkinten
A
மறுபடி பிறந்துவிட்டே
C♯m
ன்
Marupati Piranthuvittaen
B
பழையன கழிந்தனவே நான்
Palaiyana Kalinthanavae Naan
G♯7
புதிய படைப்பானேன்
C♯m
puthiya Pataippaanaen
...என் பாவங்கள்
...en Paavangal

En Paavangal En Yesu Chords Keyboard

C♯m
en Paavangal En
A
Yesu
B
manniththu Vitta
G♯
r
G♯7
than Makanaay En
E
Yesu
G♯7
aettuk Konndaar
C♯m
C♯m
ini Naan Paaviyalla
G♯
A
parisuththamaakivittaen
C♯m
B
naesarin Pin Selluvaen -naan
E
thirumpi Paa
G♯7
rkka Maattaen
C♯m
En
...en Paavangal
C♯m
aalkadalil Erinthu Vi
G♯
ttar
A
kaalaalae Mithiththu Vit
C♯m
daar
B
ninaivukoora Maattar En
G♯7
naesaraith Thuthikkin
C♯m
raen Ini
...en Paavangal
C♯m
kiristhuvukkul Vaal
G♯
kinten
A
marupati Piranthuvittae
C♯m
n
B
palaiyana Kalinthanavae Naan
G♯7
puthiya Pataippaanaen
C♯m
...en Paavangal

En Paavangal En Yesu Chords Guitar


En Paavangal En Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Paavangal En Yesu Chords in C♯ Scale

En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு Lyrics
தமிழ்