Elupputhalae Engal Vaanjai in F♯ Scale

F♯m
எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
F♯m
எழுப்புதல் தா
C♯
ரும் தேவா
F♯m
F♯
பரிசுத்த ஆவியின் எழுப்
Bm
புதல்
E
பரவட்டும் எங்கள் தேச
C♯
த்தில்
F♯m
F♯m
அந்தகார இருள் முற்றும் அகலவே
Bm
D
ஆவியின் மழையை ஊற்றுமே
F♯m
F♯m
அனலாய் கொழுந்து விட்டெரிய
E
D
அக்கினியா
C♯
ல் எம்மை நிரப்
F♯m
பும்
—–எழுப்புதலே
F♯m
இந்தியாவின் எல்லைகளெங்கிலு
Bm
ம்
D
இயேசுவின் இரத்தம் பூச
F♯m
ப்படட்டுமே
F♯m
இயேசுவே ஆண்டவர் என்ற மு
E
ழக்கம்
D
இன்றே தொனி
C♯
க்கச் செய்யும்
F♯m
—–எழுப்புதலே
F♯m
எங்கள் தேசத்தை அழிக்க வேண்டாம்
Bm
D
நாங்கள் திறப்பினில் நி
F♯m
ற்கிறோம்
F♯m
தேவ கோபம் மாற
E
வேண்டும்
D
தேசம் இயே
C♯
சுவைக் காண வே
F♯m
ண்டும்
—–எழுப்புதலே
F♯m
எங்கள் சபைகள் உயிர்மீட்சியடைய
Bm
D
ஆவியானவரே அருள்
F♯m
புரியும்
F♯m
பெருமழையின் சத்தம் கேட்க
E
D
எங்கள் செ
C♯
விகளைத் தூய்மை
F♯m
யாக்கும்
—–எழுப்புதலே
F♯m
எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Elupputhalae Engal Vaanjai
F♯m
எழுப்புதல் தா
C♯
ரும் தேவா
F♯m
Elupputhal Thaarum Thaevaa
F♯
பரிசுத்த ஆவியின் எழுப்
Bm
புதல்
Parisuththa Aaviyin Elupputhal
E
பரவட்டும் எங்கள் தேச
C♯
த்தில்
F♯m
Paravattum Engal Thaesaththil
F♯m
அந்தகார இருள் முற்றும் அகலவே
Bm
Anthakaara Irul Muttum Akalavae
D
ஆவியின் மழையை ஊற்றுமே
F♯m
Aaviyin Malaiyai Oottumae
F♯m
அனலாய் கொழுந்து விட்டெரிய
E
Analaay Kolunthu Vitteriya
D
அக்கினியா
C♯
ல் எம்மை நிரப்
F♯m
பும்
Akkiniyaal Emmai Nirappum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae
F♯m
இந்தியாவின் எல்லைகளெங்கிலு
Bm
ம்
Inthiyaavin Ellaikalengilum
D
இயேசுவின் இரத்தம் பூச
F♯m
ப்படட்டுமே
Yesuvin Iraththam Poosappadattumae
F♯m
இயேசுவே ஆண்டவர் என்ற மு
E
ழக்கம்
Yesuvae Aanndavar Enta Mulakkam
D
இன்றே தொனி
C♯
க்கச் செய்யும்
F♯m
Inte Thonikkach Seyyum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae
F♯m
எங்கள் தேசத்தை அழிக்க வேண்டாம்
Bm
Engal Thaesaththai Alikka Vaenndaam
D
நாங்கள் திறப்பினில் நி
F♯m
ற்கிறோம்
Naangal Thirappinil Nirkirom
F♯m
தேவ கோபம் மாற
E
வேண்டும்
Thaeva Kopam Maara Vaenndum
D
தேசம் இயே
C♯
சுவைக் காண வே
F♯m
ண்டும்
Thaesam Yesuvaik Kaana Vaenndum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae
F♯m
எங்கள் சபைகள் உயிர்மீட்சியடைய
Bm
Engal Sapaikal Uyirmeetchiyataiya
D
ஆவியானவரே அருள்
F♯m
புரியும்
Aaviyaanavarae Arul Puriyum
F♯m
பெருமழையின் சத்தம் கேட்க
E
Perumalaiyin Saththam Kaetka
D
எங்கள் செ
C♯
விகளைத் தூய்மை
F♯m
யாக்கும்
Engal Sevikalaith Thooymaiyaakkum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae

Elupputhalae Engal Vaanjai Chords Keyboard

F♯m
elupputhalae Engal Vaanjai
F♯m
elupputhal Thaa
C♯
rum Thaevaa
F♯m
F♯
parisuththa Aaviyin Elup
Bm
puthal
E
paravattum Engal Thaesa
C♯
ththil
F♯m
F♯m
anthakaara Irul Muttum Akalavae
Bm
D
aaviyin Malaiyai Oottumae
F♯m
F♯m
analaay Kolunthu Vitteriya
E
D
akkiniyaa
C♯
l Emmai Nirap
F♯m
pum
-----elupputhalae
F♯m
inthiyaavin Ellaikalengilu
Bm
m
D
Yesuvin Iraththam Poosa
F♯m
ppadattumae
F♯m
Yesuvae Aanndavar Enta Mu
E
lakkam
D
inte Thoni
C♯
kkach Seyyum
F♯m
-----elupputhalae
F♯m
engal Thaesaththai Alikka Vaenndaam
Bm
D
naangal Thirappinil Ni
F♯m
rkirom
F♯m
thaeva Kopam Maara
E
vaenndum
D
thaesam Iyae
C♯
suvaik Kaana Vae
F♯m
nndum
-----elupputhalae
F♯m
engal Sapaikal Uyirmeetchiyataiya
Bm
D
aaviyaanavarae Arul
F♯m
puriyum
F♯m
perumalaiyin Saththam Kaetka
E
D
engal Se
C♯
vikalaith Thooymai
F♯m
yaakkum
-----elupputhalae

Elupputhalae Engal Vaanjai Chords Guitar


Elupputhalae Engal Vaanjai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elupputhalae Engal Vaanjai Chords in F♯ Scale

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை Lyrics
தமிழ்