Elupputhalae Engal Vaanjai in D♯ Scale

E♭m
எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
E♭m
எழுப்புதல் தா
B♭
ரும் தேவா
E♭m
E♭
பரிசுத்த ஆவியின் எழுப்
A♭m
புதல்
D♭
பரவட்டும் எங்கள் தேச
B♭
த்தில்
E♭m
E♭m
அந்தகார இருள் முற்றும் அகலவே
A♭m
B
ஆவியின் மழையை ஊற்றுமே
E♭m
E♭m
அனலாய் கொழுந்து விட்டெரிய
D♭
B
அக்கினியா
B♭
ல் எம்மை நிரப்
E♭m
பும்
—–எழுப்புதலே
E♭m
இந்தியாவின் எல்லைகளெங்கிலு
A♭m
ம்
B
இயேசுவின் இரத்தம் பூச
E♭m
ப்படட்டுமே
E♭m
இயேசுவே ஆண்டவர் என்ற மு
D♭
ழக்கம்
B
இன்றே தொனி
B♭
க்கச் செய்யும்
E♭m
—–எழுப்புதலே
E♭m
எங்கள் தேசத்தை அழிக்க வேண்டாம்
A♭m
B
நாங்கள் திறப்பினில் நி
E♭m
ற்கிறோம்
E♭m
தேவ கோபம் மாற
D♭
வேண்டும்
B
தேசம் இயே
B♭
சுவைக் காண வே
E♭m
ண்டும்
—–எழுப்புதலே
E♭m
எங்கள் சபைகள் உயிர்மீட்சியடைய
A♭m
B
ஆவியானவரே அருள்
E♭m
புரியும்
E♭m
பெருமழையின் சத்தம் கேட்க
D♭
B
எங்கள் செ
B♭
விகளைத் தூய்மை
E♭m
யாக்கும்
—–எழுப்புதலே
E♭m
எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Elupputhalae Engal Vaanjai
E♭m
எழுப்புதல் தா
B♭
ரும் தேவா
E♭m
Elupputhal Thaarum Thaevaa
E♭
பரிசுத்த ஆவியின் எழுப்
A♭m
புதல்
Parisuththa Aaviyin Elupputhal
D♭
பரவட்டும் எங்கள் தேச
B♭
த்தில்
E♭m
Paravattum Engal Thaesaththil
E♭m
அந்தகார இருள் முற்றும் அகலவே
A♭m
Anthakaara Irul Muttum Akalavae
B
ஆவியின் மழையை ஊற்றுமே
E♭m
Aaviyin Malaiyai Oottumae
E♭m
அனலாய் கொழுந்து விட்டெரிய
D♭
Analaay Kolunthu Vitteriya
B
அக்கினியா
B♭
ல் எம்மை நிரப்
E♭m
பும்
Akkiniyaal Emmai Nirappum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae
E♭m
இந்தியாவின் எல்லைகளெங்கிலு
A♭m
ம்
Inthiyaavin Ellaikalengilum
B
இயேசுவின் இரத்தம் பூச
E♭m
ப்படட்டுமே
Yesuvin Iraththam Poosappadattumae
E♭m
இயேசுவே ஆண்டவர் என்ற மு
D♭
ழக்கம்
Yesuvae Aanndavar Enta Mulakkam
B
இன்றே தொனி
B♭
க்கச் செய்யும்
E♭m
Inte Thonikkach Seyyum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae
E♭m
எங்கள் தேசத்தை அழிக்க வேண்டாம்
A♭m
Engal Thaesaththai Alikka Vaenndaam
B
நாங்கள் திறப்பினில் நி
E♭m
ற்கிறோம்
Naangal Thirappinil Nirkirom
E♭m
தேவ கோபம் மாற
D♭
வேண்டும்
Thaeva Kopam Maara Vaenndum
B
தேசம் இயே
B♭
சுவைக் காண வே
E♭m
ண்டும்
Thaesam Yesuvaik Kaana Vaenndum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae
E♭m
எங்கள் சபைகள் உயிர்மீட்சியடைய
A♭m
Engal Sapaikal Uyirmeetchiyataiya
B
ஆவியானவரே அருள்
E♭m
புரியும்
Aaviyaanavarae Arul Puriyum
E♭m
பெருமழையின் சத்தம் கேட்க
D♭
Perumalaiyin Saththam Kaetka
B
எங்கள் செ
B♭
விகளைத் தூய்மை
E♭m
யாக்கும்
Engal Sevikalaith Thooymaiyaakkum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae

Elupputhalae Engal Vaanjai Chords Keyboard

E♭m
elupputhalae Engal Vaanjai
E♭m
elupputhal Thaa
B♭
rum Thaevaa
E♭m
E♭
parisuththa Aaviyin Elup
A♭m
puthal
D♭
paravattum Engal Thaesa
B♭
ththil
E♭m
E♭m
anthakaara Irul Muttum Akalavae
A♭m
B
aaviyin Malaiyai Oottumae
E♭m
E♭m
analaay Kolunthu Vitteriya
D♭
B
akkiniyaa
B♭
l Emmai Nirap
E♭m
pum
-----elupputhalae
E♭m
inthiyaavin Ellaikalengilu
A♭m
m
B
Yesuvin Iraththam Poosa
E♭m
ppadattumae
E♭m
Yesuvae Aanndavar Enta Mu
D♭
lakkam
B
inte Thoni
B♭
kkach Seyyum
E♭m
-----elupputhalae
E♭m
engal Thaesaththai Alikka Vaenndaam
A♭m
B
naangal Thirappinil Ni
E♭m
rkirom
E♭m
thaeva Kopam Maara
D♭
vaenndum
B
thaesam Iyae
B♭
suvaik Kaana Vae
E♭m
nndum
-----elupputhalae
E♭m
engal Sapaikal Uyirmeetchiyataiya
A♭m
B
aaviyaanavarae Arul
E♭m
puriyum
E♭m
perumalaiyin Saththam Kaetka
D♭
B
engal Se
B♭
vikalaith Thooymai
E♭m
yaakkum
-----elupputhalae

Elupputhalae Engal Vaanjai Chords Guitar


Elupputhalae Engal Vaanjai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elupputhalae Engal Vaanjai Chords in D♯ Scale

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை Lyrics
தமிழ்