Elupputhalae Engal Vaanjai in D Scale

D♯m
எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
D♯m
எழுப்புதல் தா
A♯
ரும் தேவா
D♯m
D♯
பரிசுத்த ஆவியின் எழுப்
G♯m
புதல்
C♯
பரவட்டும் எங்கள் தேச
A♯
த்தில்
D♯m
D♯m
அந்தகார இருள் முற்றும் அகலவே
G♯m
B
ஆவியின் மழையை ஊற்றுமே
D♯m
D♯m
அனலாய் கொழுந்து விட்டெரிய
C♯
B
அக்கினியா
A♯
ல் எம்மை நிரப்
D♯m
பும்
—–எழுப்புதலே
D♯m
இந்தியாவின் எல்லைகளெங்கிலு
G♯m
ம்
B
இயேசுவின் இரத்தம் பூச
D♯m
ப்படட்டுமே
D♯m
இயேசுவே ஆண்டவர் என்ற மு
C♯
ழக்கம்
B
இன்றே தொனி
A♯
க்கச் செய்யும்
D♯m
—–எழுப்புதலே
D♯m
எங்கள் தேசத்தை அழிக்க வேண்டாம்
G♯m
B
நாங்கள் திறப்பினில் நி
D♯m
ற்கிறோம்
D♯m
தேவ கோபம் மாற
C♯
வேண்டும்
B
தேசம் இயே
A♯
சுவைக் காண வே
D♯m
ண்டும்
—–எழுப்புதலே
D♯m
எங்கள் சபைகள் உயிர்மீட்சியடைய
G♯m
B
ஆவியானவரே அருள்
D♯m
புரியும்
D♯m
பெருமழையின் சத்தம் கேட்க
C♯
B
எங்கள் செ
A♯
விகளைத் தூய்மை
D♯m
யாக்கும்
—–எழுப்புதலே
D♯m
எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Elupputhalae Engal Vaanjai
D♯m
எழுப்புதல் தா
A♯
ரும் தேவா
D♯m
Elupputhal Thaarum Thaevaa
D♯
பரிசுத்த ஆவியின் எழுப்
G♯m
புதல்
Parisuththa Aaviyin Elupputhal
C♯
பரவட்டும் எங்கள் தேச
A♯
த்தில்
D♯m
Paravattum Engal Thaesaththil
D♯m
அந்தகார இருள் முற்றும் அகலவே
G♯m
Anthakaara Irul Muttum Akalavae
B
ஆவியின் மழையை ஊற்றுமே
D♯m
Aaviyin Malaiyai Oottumae
D♯m
அனலாய் கொழுந்து விட்டெரிய
C♯
Analaay Kolunthu Vitteriya
B
அக்கினியா
A♯
ல் எம்மை நிரப்
D♯m
பும்
Akkiniyaal Emmai Nirappum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae
D♯m
இந்தியாவின் எல்லைகளெங்கிலு
G♯m
ம்
Inthiyaavin Ellaikalengilum
B
இயேசுவின் இரத்தம் பூச
D♯m
ப்படட்டுமே
Yesuvin Iraththam Poosappadattumae
D♯m
இயேசுவே ஆண்டவர் என்ற மு
C♯
ழக்கம்
Yesuvae Aanndavar Enta Mulakkam
B
இன்றே தொனி
A♯
க்கச் செய்யும்
D♯m
Inte Thonikkach Seyyum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae
D♯m
எங்கள் தேசத்தை அழிக்க வேண்டாம்
G♯m
Engal Thaesaththai Alikka Vaenndaam
B
நாங்கள் திறப்பினில் நி
D♯m
ற்கிறோம்
Naangal Thirappinil Nirkirom
D♯m
தேவ கோபம் மாற
C♯
வேண்டும்
Thaeva Kopam Maara Vaenndum
B
தேசம் இயே
A♯
சுவைக் காண வே
D♯m
ண்டும்
Thaesam Yesuvaik Kaana Vaenndum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae
D♯m
எங்கள் சபைகள் உயிர்மீட்சியடைய
G♯m
Engal Sapaikal Uyirmeetchiyataiya
B
ஆவியானவரே அருள்
D♯m
புரியும்
Aaviyaanavarae Arul Puriyum
D♯m
பெருமழையின் சத்தம் கேட்க
C♯
Perumalaiyin Saththam Kaetka
B
எங்கள் செ
A♯
விகளைத் தூய்மை
D♯m
யாக்கும்
Engal Sevikalaith Thooymaiyaakkum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae

Elupputhalae Engal Vaanjai Chords Keyboard

D♯m
elupputhalae Engal Vaanjai
D♯m
elupputhal Thaa
A♯
rum Thaevaa
D♯m
D♯
parisuththa Aaviyin Elup
G♯m
puthal
C♯
paravattum Engal Thaesa
A♯
ththil
D♯m
D♯m
anthakaara Irul Muttum Akalavae
G♯m
B
aaviyin Malaiyai Oottumae
D♯m
D♯m
analaay Kolunthu Vitteriya
C♯
B
akkiniyaa
A♯
l Emmai Nirap
D♯m
pum
-----elupputhalae
D♯m
inthiyaavin Ellaikalengilu
G♯m
m
B
Yesuvin Iraththam Poosa
D♯m
ppadattumae
D♯m
Yesuvae Aanndavar Enta Mu
C♯
lakkam
B
inte Thoni
A♯
kkach Seyyum
D♯m
-----elupputhalae
D♯m
engal Thaesaththai Alikka Vaenndaam
G♯m
B
naangal Thirappinil Ni
D♯m
rkirom
D♯m
thaeva Kopam Maara
C♯
vaenndum
B
thaesam Iyae
A♯
suvaik Kaana Vae
D♯m
nndum
-----elupputhalae
D♯m
engal Sapaikal Uyirmeetchiyataiya
G♯m
B
aaviyaanavarae Arul
D♯m
puriyum
D♯m
perumalaiyin Saththam Kaetka
C♯
B
engal Se
A♯
vikalaith Thooymai
D♯m
yaakkum
-----elupputhalae

Elupputhalae Engal Vaanjai Chords Guitar


Elupputhalae Engal Vaanjai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elupputhalae Engal Vaanjai Chords in D Scale

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை Lyrics
தமிழ்