Elupputhalae Engal Vaanjai in C♯ Scale

C♯m
எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
C♯m
எழுப்புதல் தா
G♯
ரும் தேவா
C♯m
C♯
பரிசுத்த ஆவியின் எழுப்
F♯m
புதல்
B
பரவட்டும் எங்கள் தேச
G♯
த்தில்
C♯m
C♯m
அந்தகார இருள் முற்றும் அகலவே
F♯m
A
ஆவியின் மழையை ஊற்றுமே
C♯m
C♯m
அனலாய் கொழுந்து விட்டெரிய
B
A
அக்கினியா
G♯
ல் எம்மை நிரப்
C♯m
பும்
—–எழுப்புதலே
C♯m
இந்தியாவின் எல்லைகளெங்கிலு
F♯m
ம்
A
இயேசுவின் இரத்தம் பூச
C♯m
ப்படட்டுமே
C♯m
இயேசுவே ஆண்டவர் என்ற மு
B
ழக்கம்
A
இன்றே தொனி
G♯
க்கச் செய்யும்
C♯m
—–எழுப்புதலே
C♯m
எங்கள் தேசத்தை அழிக்க வேண்டாம்
F♯m
A
நாங்கள் திறப்பினில் நி
C♯m
ற்கிறோம்
C♯m
தேவ கோபம் மாற
B
வேண்டும்
A
தேசம் இயே
G♯
சுவைக் காண வே
C♯m
ண்டும்
—–எழுப்புதலே
C♯m
எங்கள் சபைகள் உயிர்மீட்சியடைய
F♯m
A
ஆவியானவரே அருள்
C♯m
புரியும்
C♯m
பெருமழையின் சத்தம் கேட்க
B
A
எங்கள் செ
G♯
விகளைத் தூய்மை
C♯m
யாக்கும்
—–எழுப்புதலே
C♯m
எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Elupputhalae Engal Vaanjai
C♯m
எழுப்புதல் தா
G♯
ரும் தேவா
C♯m
Elupputhal Thaarum Thaevaa
C♯
பரிசுத்த ஆவியின் எழுப்
F♯m
புதல்
Parisuththa Aaviyin Elupputhal
B
பரவட்டும் எங்கள் தேச
G♯
த்தில்
C♯m
Paravattum Engal Thaesaththil
C♯m
அந்தகார இருள் முற்றும் அகலவே
F♯m
Anthakaara Irul Muttum Akalavae
A
ஆவியின் மழையை ஊற்றுமே
C♯m
Aaviyin Malaiyai Oottumae
C♯m
அனலாய் கொழுந்து விட்டெரிய
B
Analaay Kolunthu Vitteriya
A
அக்கினியா
G♯
ல் எம்மை நிரப்
C♯m
பும்
Akkiniyaal Emmai Nirappum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae
C♯m
இந்தியாவின் எல்லைகளெங்கிலு
F♯m
ம்
Inthiyaavin Ellaikalengilum
A
இயேசுவின் இரத்தம் பூச
C♯m
ப்படட்டுமே
Yesuvin Iraththam Poosappadattumae
C♯m
இயேசுவே ஆண்டவர் என்ற மு
B
ழக்கம்
Yesuvae Aanndavar Enta Mulakkam
A
இன்றே தொனி
G♯
க்கச் செய்யும்
C♯m
Inte Thonikkach Seyyum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae
C♯m
எங்கள் தேசத்தை அழிக்க வேண்டாம்
F♯m
Engal Thaesaththai Alikka Vaenndaam
A
நாங்கள் திறப்பினில் நி
C♯m
ற்கிறோம்
Naangal Thirappinil Nirkirom
C♯m
தேவ கோபம் மாற
B
வேண்டும்
Thaeva Kopam Maara Vaenndum
A
தேசம் இயே
G♯
சுவைக் காண வே
C♯m
ண்டும்
Thaesam Yesuvaik Kaana Vaenndum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae
C♯m
எங்கள் சபைகள் உயிர்மீட்சியடைய
F♯m
Engal Sapaikal Uyirmeetchiyataiya
A
ஆவியானவரே அருள்
C♯m
புரியும்
Aaviyaanavarae Arul Puriyum
C♯m
பெருமழையின் சத்தம் கேட்க
B
Perumalaiyin Saththam Kaetka
A
எங்கள் செ
G♯
விகளைத் தூய்மை
C♯m
யாக்கும்
Engal Sevikalaith Thooymaiyaakkum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae

Elupputhalae Engal Vaanjai Chords Keyboard

C♯m
elupputhalae Engal Vaanjai
C♯m
elupputhal Thaa
G♯
rum Thaevaa
C♯m
C♯
parisuththa Aaviyin Elup
F♯m
puthal
B
paravattum Engal Thaesa
G♯
ththil
C♯m
C♯m
anthakaara Irul Muttum Akalavae
F♯m
A
aaviyin Malaiyai Oottumae
C♯m
C♯m
analaay Kolunthu Vitteriya
B
A
akkiniyaa
G♯
l Emmai Nirap
C♯m
pum
-----elupputhalae
C♯m
inthiyaavin Ellaikalengilu
F♯m
m
A
Yesuvin Iraththam Poosa
C♯m
ppadattumae
C♯m
Yesuvae Aanndavar Enta Mu
B
lakkam
A
inte Thoni
G♯
kkach Seyyum
C♯m
-----elupputhalae
C♯m
engal Thaesaththai Alikka Vaenndaam
F♯m
A
naangal Thirappinil Ni
C♯m
rkirom
C♯m
thaeva Kopam Maara
B
vaenndum
A
thaesam Iyae
G♯
suvaik Kaana Vae
C♯m
nndum
-----elupputhalae
C♯m
engal Sapaikal Uyirmeetchiyataiya
F♯m
A
aaviyaanavarae Arul
C♯m
puriyum
C♯m
perumalaiyin Saththam Kaetka
B
A
engal Se
G♯
vikalaith Thooymai
C♯m
yaakkum
-----elupputhalae

Elupputhalae Engal Vaanjai Chords Guitar


Elupputhalae Engal Vaanjai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elupputhalae Engal Vaanjai Chords in C♯ Scale

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை Lyrics
தமிழ்