Elupputhalae Engal Vaanjai in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
B♭m
எழுப்புதல் தா
F
ரும் தேவா
B♭m
B♭
பரிசுத்த ஆவியின் எழுப்
E♭m
புதல்
A♭
பரவட்டும் எங்கள் தேச
F
த்தில்
B♭m
B♭m
அந்தகார இருள் முற்றும் அகலவே
E♭m
G♭
ஆவியின் மழையை ஊற்றுமே
B♭m
B♭m
அனலாய் கொழுந்து விட்டெரிய
A♭
G♭
அக்கினியா
F
ல் எம்மை நிரப்
B♭m
பும்
—–எழுப்புதலே
B♭m
இந்தியாவின் எல்லைகளெங்கிலு
E♭m
ம்
G♭
இயேசுவின் இரத்தம் பூச
B♭m
ப்படட்டுமே
B♭m
இயேசுவே ஆண்டவர் என்ற மு
A♭
ழக்கம்
G♭
இன்றே தொனி
F
க்கச் செய்யும்
B♭m
—–எழுப்புதலே
B♭m
எங்கள் தேசத்தை அழிக்க வேண்டாம்
E♭m
G♭
நாங்கள் திறப்பினில் நி
B♭m
ற்கிறோம்
B♭m
தேவ கோபம் மாற
A♭
வேண்டும்
G♭
தேசம் இயே
F
சுவைக் காண வே
B♭m
ண்டும்
—–எழுப்புதலே
B♭m
எங்கள் சபைகள் உயிர்மீட்சியடைய
E♭m
G♭
ஆவியானவரே அருள்
B♭m
புரியும்
B♭m
பெருமழையின் சத்தம் கேட்க
A♭
G♭
எங்கள் செ
F
விகளைத் தூய்மை
B♭m
யாக்கும்
—–எழுப்புதலே
B♭m
எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Elupputhalae Engal Vaanjai
B♭m
எழுப்புதல் தா
F
ரும் தேவா
B♭m
Elupputhal Thaarum Thaevaa
B♭
பரிசுத்த ஆவியின் எழுப்
E♭m
புதல்
Parisuththa Aaviyin Elupputhal
A♭
பரவட்டும் எங்கள் தேச
F
த்தில்
B♭m
Paravattum Engal Thaesaththil
B♭m
அந்தகார இருள் முற்றும் அகலவே
E♭m
Anthakaara Irul Muttum Akalavae
G♭
ஆவியின் மழையை ஊற்றுமே
B♭m
Aaviyin Malaiyai Oottumae
B♭m
அனலாய் கொழுந்து விட்டெரிய
A♭
Analaay Kolunthu Vitteriya
G♭
அக்கினியா
F
ல் எம்மை நிரப்
B♭m
பும்
Akkiniyaal Emmai Nirappum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae
B♭m
இந்தியாவின் எல்லைகளெங்கிலு
E♭m
ம்
Inthiyaavin Ellaikalengilum
G♭
இயேசுவின் இரத்தம் பூச
B♭m
ப்படட்டுமே
Yesuvin Iraththam Poosappadattumae
B♭m
இயேசுவே ஆண்டவர் என்ற மு
A♭
ழக்கம்
Yesuvae Aanndavar Enta Mulakkam
G♭
இன்றே தொனி
F
க்கச் செய்யும்
B♭m
Inte Thonikkach Seyyum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae
B♭m
எங்கள் தேசத்தை அழிக்க வேண்டாம்
E♭m
Engal Thaesaththai Alikka Vaenndaam
G♭
நாங்கள் திறப்பினில் நி
B♭m
ற்கிறோம்
Naangal Thirappinil Nirkirom
B♭m
தேவ கோபம் மாற
A♭
வேண்டும்
Thaeva Kopam Maara Vaenndum
G♭
தேசம் இயே
F
சுவைக் காண வே
B♭m
ண்டும்
Thaesam Yesuvaik Kaana Vaenndum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae
B♭m
எங்கள் சபைகள் உயிர்மீட்சியடைய
E♭m
Engal Sapaikal Uyirmeetchiyataiya
G♭
ஆவியானவரே அருள்
B♭m
புரியும்
Aaviyaanavarae Arul Puriyum
B♭m
பெருமழையின் சத்தம் கேட்க
A♭
Perumalaiyin Saththam Kaetka
G♭
எங்கள் செ
F
விகளைத் தூய்மை
B♭m
யாக்கும்
Engal Sevikalaith Thooymaiyaakkum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae

Elupputhalae Engal Vaanjai Chords Keyboard

B♭m
elupputhalae Engal Vaanjai
B♭m
elupputhal Thaa
F
rum Thaevaa
B♭m
B♭
parisuththa Aaviyin Elup
E♭m
puthal
A♭
paravattum Engal Thaesa
F
ththil
B♭m
B♭m
anthakaara Irul Muttum Akalavae
E♭m
G♭
aaviyin Malaiyai Oottumae
B♭m
B♭m
analaay Kolunthu Vitteriya
A♭
G♭
akkiniyaa
F
l Emmai Nirap
B♭m
pum
-----elupputhalae
B♭m
inthiyaavin Ellaikalengilu
E♭m
m
G♭
Yesuvin Iraththam Poosa
B♭m
ppadattumae
B♭m
Yesuvae Aanndavar Enta Mu
A♭
lakkam
G♭
inte Thoni
F
kkach Seyyum
B♭m
-----elupputhalae
B♭m
engal Thaesaththai Alikka Vaenndaam
E♭m
G♭
naangal Thirappinil Ni
B♭m
rkirom
B♭m
thaeva Kopam Maara
A♭
vaenndum
G♭
thaesam Iyae
F
suvaik Kaana Vae
B♭m
nndum
-----elupputhalae
B♭m
engal Sapaikal Uyirmeetchiyataiya
E♭m
G♭
aaviyaanavarae Arul
B♭m
puriyum
B♭m
perumalaiyin Saththam Kaetka
A♭
G♭
engal Se
F
vikalaith Thooymai
B♭m
yaakkum
-----elupputhalae

Elupputhalae Engal Vaanjai Chords Guitar


Elupputhalae Engal Vaanjai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elupputhalae Engal Vaanjai Chords in B♭ Scale

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை Lyrics
தமிழ்