Elupputhalae Engal Vaanjai in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
G♯m
எழுப்புதல் தா
D♯
ரும் தேவா
G♯m
G♯
பரிசுத்த ஆவியின் எழுப்
C♯m
புதல்
F♯
பரவட்டும் எங்கள் தேச
D♯
த்தில்
G♯m
G♯m
அந்தகார இருள் முற்றும் அகலவே
C♯m
E
ஆவியின் மழையை ஊற்றுமே
G♯m
G♯m
அனலாய் கொழுந்து விட்டெரிய
F♯
E
அக்கினியா
D♯
ல் எம்மை நிரப்
G♯m
பும்
—–எழுப்புதலே
G♯m
இந்தியாவின் எல்லைகளெங்கிலு
C♯m
ம்
E
இயேசுவின் இரத்தம் பூச
G♯m
ப்படட்டுமே
G♯m
இயேசுவே ஆண்டவர் என்ற மு
F♯
ழக்கம்
E
இன்றே தொனி
D♯
க்கச் செய்யும்
G♯m
—–எழுப்புதலே
G♯m
எங்கள் தேசத்தை அழிக்க வேண்டாம்
C♯m
E
நாங்கள் திறப்பினில் நி
G♯m
ற்கிறோம்
G♯m
தேவ கோபம் மாற
F♯
வேண்டும்
E
தேசம் இயே
D♯
சுவைக் காண வே
G♯m
ண்டும்
—–எழுப்புதலே
G♯m
எங்கள் சபைகள் உயிர்மீட்சியடைய
C♯m
E
ஆவியானவரே அருள்
G♯m
புரியும்
G♯m
பெருமழையின் சத்தம் கேட்க
F♯
E
எங்கள் செ
D♯
விகளைத் தூய்மை
G♯m
யாக்கும்
—–எழுப்புதலே
G♯m
எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Elupputhalae Engal Vaanjai
G♯m
எழுப்புதல் தா
D♯
ரும் தேவா
G♯m
Elupputhal Thaarum Thaevaa
G♯
பரிசுத்த ஆவியின் எழுப்
C♯m
புதல்
Parisuththa Aaviyin Elupputhal
F♯
பரவட்டும் எங்கள் தேச
D♯
த்தில்
G♯m
Paravattum Engal Thaesaththil
G♯m
அந்தகார இருள் முற்றும் அகலவே
C♯m
Anthakaara Irul Muttum Akalavae
E
ஆவியின் மழையை ஊற்றுமே
G♯m
Aaviyin Malaiyai Oottumae
G♯m
அனலாய் கொழுந்து விட்டெரிய
F♯
Analaay Kolunthu Vitteriya
E
அக்கினியா
D♯
ல் எம்மை நிரப்
G♯m
பும்
Akkiniyaal Emmai Nirappum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae
G♯m
இந்தியாவின் எல்லைகளெங்கிலு
C♯m
ம்
Inthiyaavin Ellaikalengilum
E
இயேசுவின் இரத்தம் பூச
G♯m
ப்படட்டுமே
Yesuvin Iraththam Poosappadattumae
G♯m
இயேசுவே ஆண்டவர் என்ற மு
F♯
ழக்கம்
Yesuvae Aanndavar Enta Mulakkam
E
இன்றே தொனி
D♯
க்கச் செய்யும்
G♯m
Inte Thonikkach Seyyum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae
G♯m
எங்கள் தேசத்தை அழிக்க வேண்டாம்
C♯m
Engal Thaesaththai Alikka Vaenndaam
E
நாங்கள் திறப்பினில் நி
G♯m
ற்கிறோம்
Naangal Thirappinil Nirkirom
G♯m
தேவ கோபம் மாற
F♯
வேண்டும்
Thaeva Kopam Maara Vaenndum
E
தேசம் இயே
D♯
சுவைக் காண வே
G♯m
ண்டும்
Thaesam Yesuvaik Kaana Vaenndum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae
G♯m
எங்கள் சபைகள் உயிர்மீட்சியடைய
C♯m
Engal Sapaikal Uyirmeetchiyataiya
E
ஆவியானவரே அருள்
G♯m
புரியும்
Aaviyaanavarae Arul Puriyum
G♯m
பெருமழையின் சத்தம் கேட்க
F♯
Perumalaiyin Saththam Kaetka
E
எங்கள் செ
D♯
விகளைத் தூய்மை
G♯m
யாக்கும்
Engal Sevikalaith Thooymaiyaakkum
-----எழுப்புதலே
-----elupputhalae

Elupputhalae Engal Vaanjai Chords Keyboard

G♯m
elupputhalae Engal Vaanjai
G♯m
elupputhal Thaa
D♯
rum Thaevaa
G♯m
G♯
parisuththa Aaviyin Elup
C♯m
puthal
F♯
paravattum Engal Thaesa
D♯
ththil
G♯m
G♯m
anthakaara Irul Muttum Akalavae
C♯m
E
aaviyin Malaiyai Oottumae
G♯m
G♯m
analaay Kolunthu Vitteriya
F♯
E
akkiniyaa
D♯
l Emmai Nirap
G♯m
pum
-----elupputhalae
G♯m
inthiyaavin Ellaikalengilu
C♯m
m
E
Yesuvin Iraththam Poosa
G♯m
ppadattumae
G♯m
Yesuvae Aanndavar Enta Mu
F♯
lakkam
E
inte Thoni
D♯
kkach Seyyum
G♯m
-----elupputhalae
G♯m
engal Thaesaththai Alikka Vaenndaam
C♯m
E
naangal Thirappinil Ni
G♯m
rkirom
G♯m
thaeva Kopam Maara
F♯
vaenndum
E
thaesam Iyae
D♯
suvaik Kaana Vae
G♯m
nndum
-----elupputhalae
G♯m
engal Sapaikal Uyirmeetchiyataiya
C♯m
E
aaviyaanavarae Arul
G♯m
puriyum
G♯m
perumalaiyin Saththam Kaetka
F♯
E
engal Se
D♯
vikalaith Thooymai
G♯m
yaakkum
-----elupputhalae

Elupputhalae Engal Vaanjai Chords Guitar


Elupputhalae Engal Vaanjai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elupputhalae Engal Vaanjai Chords in A♭ Scale

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை Lyrics
தமிழ்