Ejamaananae En Yesu Raajanae in E Scale

Em
எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே
Am
Em
D
எண்ணமெ
B7
ல்லாம் (என்) ஏக்கமெல்
D
லாம்
B7
B
உம் சித்தம் செ
C
ய்வது தானே
Em
Em
உமக்காகத்தான் வாழ்கிறே
B
ன்
Em
உம்மைத் தான் நேசிக்கிறேன் ஐயா
C
பலியாகி எனை மீட்டீரே
Am
Em
பரலோகம் திறந்
B
தீரையா
Em
B
பரலோகம் திறந்
C
தீரையா
Em
…எஜமானனே
Em
உயிர் வாழும் நாட்களெல்
B
லாம்
Em
ஓடி ஓடி உழைத்திடுவேன் நான்
C
அழைத்தீரே உம் சேவைக்கு என்
Am
னை
Em
அதை நான் மறப்
B
பேனோ
Em
B
அதை நான் மறப்
C
பேனோ
Em
…எஜமானனே
Em
அப்பா உன் சந்நிதியில்
B
தான்
Em
அகமகிழ்ந்து களிகூருவேன் என்
C
எப்போது உம்மைக் காண்பேன்
Am
நான்
Em
ஏங்குதய்யா எ
B
ன் இதயம்
Em
B
ஏங்குதய்யா என்
C
இதயம்
Em
…எஜமானனே
Em
என் தேச எல்லையெங்கும்
B
Em
அப்பா நீ ஆள வேண்டும்
C
வறுமை எல்லாம் மாறணும் தேச
Am
த்தின்
Em
வன்முறை எல்லா
B
ம் ஒழியணு
Em
ம்
B
வன்முறை எல்லா
C
ம் ஒழியணு
Em
ம்
…எஜமானனே
Em
எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே
Am
Em
Ejamaananae En Yesu Raajanae
D
எண்ணமெ
B7
ல்லாம் (என்) ஏக்கமெல்
D
லாம்
B7
Ennnamellaam (en) Aekkamellaam
B
உம் சித்தம் செ
C
ய்வது தானே
Em
Um Siththam Seyvathu Thaanae
Em
உமக்காகத்தான் வாழ்கிறே
B
ன்
Umakkaakaththaan Vaalkiraen
Em
உம்மைத் தான் நேசிக்கிறேன் ஐயா
Ummaith Thaan Naesikkiraen Aiyaa
C
பலியாகி எனை மீட்டீரே
Am
Paliyaaki Enai Meettirae
Em
பரலோகம் திறந்
B
தீரையா
Em
Paralokam Thirantheeraiyaa
B
பரலோகம் திறந்
C
தீரையா
Em
Paralokam Thirantheeraiyaa
...எஜமானனே
...ejamaananae
Em
உயிர் வாழும் நாட்களெல்
B
லாம்
Uyir Vaalum Naatkalellaam
Em
ஓடி ஓடி உழைத்திடுவேன் நான்
Oti Oti Ulaiththiduvaen Naan
C
அழைத்தீரே உம் சேவைக்கு என்
Am
னை
Alaiththeerae Um Sevaikku Ennai
Em
அதை நான் மறப்
B
பேனோ
Em
Athai Naan Marappaeno
B
அதை நான் மறப்
C
பேனோ
Em
Athai Naan Marappaeno
...எஜமானனே
...ejamaananae
Em
அப்பா உன் சந்நிதியில்
B
தான்
Appaa Un Sannithiyil Thaan
Em
அகமகிழ்ந்து களிகூருவேன் என்
Akamakilnthu Kalikooruvaen En
C
எப்போது உம்மைக் காண்பேன்
Am
நான்
Eppothu Ummaik Kaannpaen Naan
Em
ஏங்குதய்யா எ
B
ன் இதயம்
Em
Aenguthayyaa En Ithayam
B
ஏங்குதய்யா என்
C
இதயம்
Em
Aenguthayyaa En Ithayam
...எஜமானனே
...ejamaananae
Em
என் தேச எல்லையெங்கும்
B
En Thaesa Ellaiyengum
Em
அப்பா நீ ஆள வேண்டும்
Appaa Nee Aala Vaenndum
C
வறுமை எல்லாம் மாறணும் தேச
Am
த்தின்
Varumai Ellaam Maaranum Thaesaththin
Em
வன்முறை எல்லா
B
ம் ஒழியணு
Em
ம்
Vanmurai Ellaam Oliyanum
B
வன்முறை எல்லா
C
ம் ஒழியணு
Em
ம்
Vanmurai Ellaam Oliyanum
...எஜமானனே
...ejamaananae

Ejamaananae En Yesu Raajanae Chords Keyboard

Em
ejamaananae En Yesu Raajanae
Am
Em
D
ennname
B7
llaam (en) Aekkamel
D
laam
B7
B
um Siththam Se
C
yvathu Thaanae
Em
Em
umakkaakaththaan Vaalkirae
B
n
Em
ummaith Thaan Naesikkiraen Aiyaa
C
paliyaaki Enai Meettirae
Am
Em
paralokam Thiran
B
theeraiyaa
Em
B
paralokam Thiran
C
theeraiyaa
Em
...ejamaananae
Em
uyir Vaalum Naatkalel
B
laam
Em
oti Oti Ulaiththiduvaen Naan
C
alaiththeerae Um Sevaikku En
Am
nai
Em
athai Naan Marap
B
paeno
Em
B
athai Naan Marap
C
paeno
Em
...ejamaananae
Em
appaa Un Sannithiyil
B
thaan
Em
akamakilnthu Kalikooruvaen En
C
eppothu Ummaik Kaannpaen
Am
naan
Em
aenguthayyaa E
B
n Ithayam
Em
B
aenguthayyaa En
C
Ithayam
Em
...ejamaananae
Em
en Thaesa Ellaiyengum
B
Em
appaa Nee Aala Vaenndum
C
varumai Ellaam Maaranum Thaesa
Am
ththin
Em
vanmurai Ellaa
B
m Oliyanu
Em
m
B
vanmurai Ellaa
C
m Oliyanu
Em
m
...ejamaananae

Ejamaananae En Yesu Raajanae Chords Guitar


Ejamaananae En Yesu Raajanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ejamaananae En Yesu Raajanae Chords in E Scale

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு Lyrics
தமிழ்