Ejamaananae En Yesu Raajanae in A Scale

Am
எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே
Dm
Am
G
எண்ணமெ
E7
ல்லாம் (என்) ஏக்கமெல்
G
லாம்
E7
E
உம் சித்தம் செ
F
ய்வது தானே
Am
Am
உமக்காகத்தான் வாழ்கிறே
E
ன்
Am
உம்மைத் தான் நேசிக்கிறேன் ஐயா
F
பலியாகி எனை மீட்டீரே
Dm
Am
பரலோகம் திறந்
E
தீரையா
Am
E
பரலோகம் திறந்
F
தீரையா
Am
…எஜமானனே
Am
உயிர் வாழும் நாட்களெல்
E
லாம்
Am
ஓடி ஓடி உழைத்திடுவேன் நான்
F
அழைத்தீரே உம் சேவைக்கு என்
Dm
னை
Am
அதை நான் மறப்
E
பேனோ
Am
E
அதை நான் மறப்
F
பேனோ
Am
…எஜமானனே
Am
அப்பா உன் சந்நிதியில்
E
தான்
Am
அகமகிழ்ந்து களிகூருவேன் என்
F
எப்போது உம்மைக் காண்பேன்
Dm
நான்
Am
ஏங்குதய்யா எ
E
ன் இதயம்
Am
E
ஏங்குதய்யா என்
F
இதயம்
Am
…எஜமானனே
Am
என் தேச எல்லையெங்கும்
E
Am
அப்பா நீ ஆள வேண்டும்
F
வறுமை எல்லாம் மாறணும் தேச
Dm
த்தின்
Am
வன்முறை எல்லா
E
ம் ஒழியணு
Am
ம்
E
வன்முறை எல்லா
F
ம் ஒழியணு
Am
ம்
…எஜமானனே
Am
எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே
Dm
Am
Ejamaananae En Yesu Raajanae
G
எண்ணமெ
E7
ல்லாம் (என்) ஏக்கமெல்
G
லாம்
E7
Ennnamellaam (en) Aekkamellaam
E
உம் சித்தம் செ
F
ய்வது தானே
Am
Um Siththam Seyvathu Thaanae
Am
உமக்காகத்தான் வாழ்கிறே
E
ன்
Umakkaakaththaan Vaalkiraen
Am
உம்மைத் தான் நேசிக்கிறேன் ஐயா
Ummaith Thaan Naesikkiraen Aiyaa
F
பலியாகி எனை மீட்டீரே
Dm
Paliyaaki Enai Meettirae
Am
பரலோகம் திறந்
E
தீரையா
Am
Paralokam Thirantheeraiyaa
E
பரலோகம் திறந்
F
தீரையா
Am
Paralokam Thirantheeraiyaa
...எஜமானனே
...ejamaananae
Am
உயிர் வாழும் நாட்களெல்
E
லாம்
Uyir Vaalum Naatkalellaam
Am
ஓடி ஓடி உழைத்திடுவேன் நான்
Oti Oti Ulaiththiduvaen Naan
F
அழைத்தீரே உம் சேவைக்கு என்
Dm
னை
Alaiththeerae Um Sevaikku Ennai
Am
அதை நான் மறப்
E
பேனோ
Am
Athai Naan Marappaeno
E
அதை நான் மறப்
F
பேனோ
Am
Athai Naan Marappaeno
...எஜமானனே
...ejamaananae
Am
அப்பா உன் சந்நிதியில்
E
தான்
Appaa Un Sannithiyil Thaan
Am
அகமகிழ்ந்து களிகூருவேன் என்
Akamakilnthu Kalikooruvaen En
F
எப்போது உம்மைக் காண்பேன்
Dm
நான்
Eppothu Ummaik Kaannpaen Naan
Am
ஏங்குதய்யா எ
E
ன் இதயம்
Am
Aenguthayyaa En Ithayam
E
ஏங்குதய்யா என்
F
இதயம்
Am
Aenguthayyaa En Ithayam
...எஜமானனே
...ejamaananae
Am
என் தேச எல்லையெங்கும்
E
En Thaesa Ellaiyengum
Am
அப்பா நீ ஆள வேண்டும்
Appaa Nee Aala Vaenndum
F
வறுமை எல்லாம் மாறணும் தேச
Dm
த்தின்
Varumai Ellaam Maaranum Thaesaththin
Am
வன்முறை எல்லா
E
ம் ஒழியணு
Am
ம்
Vanmurai Ellaam Oliyanum
E
வன்முறை எல்லா
F
ம் ஒழியணு
Am
ம்
Vanmurai Ellaam Oliyanum
...எஜமானனே
...ejamaananae

Ejamaananae En Yesu Raajanae Chords Keyboard

Am
ejamaananae En Yesu Raajanae
Dm
Am
G
ennname
E7
llaam (en) Aekkamel
G
laam
E7
E
um Siththam Se
F
yvathu Thaanae
Am
Am
umakkaakaththaan Vaalkirae
E
n
Am
ummaith Thaan Naesikkiraen Aiyaa
F
paliyaaki Enai Meettirae
Dm
Am
paralokam Thiran
E
theeraiyaa
Am
E
paralokam Thiran
F
theeraiyaa
Am
...ejamaananae
Am
uyir Vaalum Naatkalel
E
laam
Am
oti Oti Ulaiththiduvaen Naan
F
alaiththeerae Um Sevaikku En
Dm
nai
Am
athai Naan Marap
E
paeno
Am
E
athai Naan Marap
F
paeno
Am
...ejamaananae
Am
appaa Un Sannithiyil
E
thaan
Am
akamakilnthu Kalikooruvaen En
F
eppothu Ummaik Kaannpaen
Dm
naan
Am
aenguthayyaa E
E
n Ithayam
Am
E
aenguthayyaa En
F
Ithayam
Am
...ejamaananae
Am
en Thaesa Ellaiyengum
E
Am
appaa Nee Aala Vaenndum
F
varumai Ellaam Maaranum Thaesa
Dm
ththin
Am
vanmurai Ellaa
E
m Oliyanu
Am
m
E
vanmurai Ellaa
F
m Oliyanu
Am
m
...ejamaananae

Ejamaananae En Yesu Raajanae Chords Guitar


Ejamaananae En Yesu Raajanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ejamaananae En Yesu Raajanae Chords in A Scale

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு Lyrics
தமிழ்