Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum in C♯ Scale

C♯m6
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
C♯m6
திராட்சை செடி பலன்
!
கொடாமல் போனாலும்
C♯m
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ச்சியாயிருப்பேன்
!
என் தேவனுக்குள் களி
C♯m
கூருவேன்
C♯m
ஒலிவ மரம் பலன் அற்றுப் போனாலும்
A
வயல்களிலே தானி
C♯m
யமின்றிப் போனாலும்
…கர்த்தருக்குள்
C♯m
மந்தையிலே ஆடுகளின்றிப் போனாலும்
A
தொழுவத்திலே மா
C♯m
டுகளின்றிப் போனாலும்
…கர்த்தருக்குள்
C♯m
எல்லாமே எதிராக இருந்தாலும்
A
சூழ்நிலைகள் தோ
C♯m
ல்வி போல தெரிந்தாலும்
…கர்த்தருக்குள்
C♯m
உயிர் நண்பன் என்னை விட்டுப் பிரிந்தாலும்
A
ஊரெல்லாம் என்னை
C♯m
த் தூற்றித் திரிந்தாலும்
…கர்த்தருக்குள்
C♯m6
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
C♯m6
திராட்சை செடி பலன்
thiraatchaை Seti Palan
!
கொடாமல் போனாலும்
kodaamal Ponaalum
C♯m
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ச்சியாயிருப்பேன்
Karththarukkul Makilchchiyaayiruppaen
!
என் தேவனுக்குள் களி
C♯m
கூருவேன்
en Thaevanukkul Kalikooruvaen
C♯m
ஒலிவ மரம் பலன் அற்றுப் போனாலும்
Oliva Maram Palan Attup Ponaalum
A
வயல்களிலே தானி
C♯m
யமின்றிப் போனாலும்
Vayalkalilae Thaaniyamintip Ponaalum
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
C♯m
மந்தையிலே ஆடுகளின்றிப் போனாலும்
Manthaiyilae Aadukalintip Ponaalum
A
தொழுவத்திலே மா
C♯m
டுகளின்றிப் போனாலும்
Tholuvaththilae Maadukalintip Ponaalum
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
C♯m
எல்லாமே எதிராக இருந்தாலும்
Ellaamae Ethiraaka Irunthaalum
A
சூழ்நிலைகள் தோ
C♯m
ல்வி போல தெரிந்தாலும்
Soolnilaikal Tholvi Pola Therinthaalum
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
C♯m
உயிர் நண்பன் என்னை விட்டுப் பிரிந்தாலும்
Uyir Nannpan Ennai Vittup Pirinthaalum
A
ஊரெல்லாம் என்னை
C♯m
த் தூற்றித் திரிந்தாலும்
Oorellaam Ennaith Thoottith Thirinthaalum
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul

Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum Chords Keyboard

C♯m6
aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
C♯m6
thiraatchaை Seti Palan
!
kodaamal Ponaalum
C♯m
karththarukkul Makilchchiyaayiruppaen
!
en Thaevanukkul Kali
C♯m
kooruvaen
C♯m
oliva Maram Palan Attup Ponaalum
A
vayalkalilae Thaani
C♯m
yamintip Ponaalum
...karththarukkul
C♯m
manthaiyilae Aadukalintip Ponaalum
A
tholuvaththilae Maa
C♯m
dukalintip Ponaalum
...karththarukkul
C♯m
ellaamae Ethiraaka Irunthaalum
A
soolnilaikal Tho
C♯m
lvi Pola Therinthaalum
...karththarukkul
C♯m
uyir Nannpan Ennai Vittup Pirinthaalum
A
oorellaam Ennai
C♯m
th Thoottith Thirinthaalum
...karththarukkul

Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum Chords Guitar


Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum Chords in C♯ Scale

Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum Lyrics
தமிழ்