Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭m
அபிஷேக நாதா அனல்
B♭
மூட்டும் தேவா
A♭m
ஆருயிர் ந
B♭
ண்பரே
E♭m
E♭m
அன்னிய பாஷை
D♭
கள் இ
G♭
ன்றே
G♭7
தாருமே
B
E♭m
A♭m
ஆவியில் ஜெபித்திட என்
D♭
மே
B♭
ல் வாருமே
E♭m
A♭m
ஆவியில் ஜெபித்திட என்
D♭
மேல்
G♭
வாருமே
E♭m
E♭m
ரகசியம் பேசிட கிரு
B♭
பை தாருமே
A♭m
சத்திய ஆவியாய் என்மே
B♭
ல் வாருமே
E♭m
…அன்னிய
E♭m
தேசத்தைக் கலக்கிட திட
B♭
னைத் தாருமே
A♭m
திறப்பிலே நின்றிட பெல
B♭
னாய் வாருமே
E♭m
…அன்னிய
E♭m
பரிந்து பேசிட ஆத்மபா
B♭
ரம் தாருமே
A♭m
பரிசுத்தமா
B♭
கிட தி
E♭m
னம் என்மேல் வாருமே
…அன்னிய
E♭m
சாத்தானை ஜெயித்திட சத்து
B♭
வம் தாருமே
A♭m
சாட்சியாய் வாழ்ந்திட என்
B♭
மேல் வாரு
E♭m
மே
…அன்னிய
E♭m
அக்கினி அபிஷேகம் இன்றே
B♭
தாருமே
A♭m
சுடராய் பிரகாசிக்க என்
B♭
மேல் வாரு
E♭m
மே
…அன்னிய
E♭m
அபிஷேக நாதா அனல்
B♭
மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
A♭m
ஆருயிர் ந
B♭
ண்பரே
E♭m
Aaruyir Nannparae
E♭m
அன்னிய பாஷை
D♭
கள் இ
G♭
ன்றே
G♭7
தாருமே
B
E♭m
Anniya Paashaikal Inte thaarumae
A♭m
ஆவியில் ஜெபித்திட என்
D♭
மே
B♭
ல் வாருமே
E♭m
Aaviyil Jepiththida Enmael Vaarumae
A♭m
ஆவியில் ஜெபித்திட என்
D♭
மேல்
G♭
வாருமே
E♭m
Aaviyil Jepiththida Enmael Vaarumae
E♭m
ரகசியம் பேசிட கிரு
B♭
பை தாருமே
Rakasiyam Paesida Kirupai Thaarumae
A♭m
சத்திய ஆவியாய் என்மே
B♭
ல் வாருமே
E♭m
Saththiya Aaviyaay Enmael Vaarumae
...அன்னிய
...anniya
E♭m
தேசத்தைக் கலக்கிட திட
B♭
னைத் தாருமே
Thaesaththaik Kalakkida Thidanaith Thaarumae
A♭m
திறப்பிலே நின்றிட பெல
B♭
னாய் வாருமே
E♭m
Thirappilae Nintida Pelanaay Vaarumae
...அன்னிய
...anniya
E♭m
பரிந்து பேசிட ஆத்மபா
B♭
ரம் தாருமே
Parinthu Paesida Aathmapaaram Thaarumae
A♭m
பரிசுத்தமா
B♭
கிட தி
E♭m
னம் என்மேல் வாருமே
Parisuththamaakida Thinam Enmael Vaarumae
...அன்னிய
...anniya
E♭m
சாத்தானை ஜெயித்திட சத்து
B♭
வம் தாருமே
Saaththaanai Jeyiththida Saththuvam Thaarumae
A♭m
சாட்சியாய் வாழ்ந்திட என்
B♭
மேல் வாரு
E♭m
மே
Saatchiyaay Vaalnthida Enmael Vaarumae
...அன்னிய
...anniya
E♭m
அக்கினி அபிஷேகம் இன்றே
B♭
தாருமே
Akkini Apishaekam Inte Thaarumae
A♭m
சுடராய் பிரகாசிக்க என்
B♭
மேல் வாரு
E♭m
மே
Sudaraay Pirakaasikka Enmael Vaarumae
...அன்னிய
...anniya

Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa Chords Keyboard

E♭m
apishaeka Naathaa Anal
B♭
moottum Thaevaa
A♭m
aaruyir Na
B♭
nnparae
E♭m
E♭m
anniya Paashai
D♭
kal I
G♭
nte
G♭7
thaarumae
B
E♭m
A♭m
aaviyil Jepiththida En
D♭
mae
B♭
l Vaarumae
E♭m
A♭m
aaviyil Jepiththida En
D♭
mael
G♭
Vaarumae
E♭m
E♭m
rakasiyam Paesida Kiru
B♭
pai Thaarumae
A♭m
saththiya Aaviyaay Enmae
B♭
l Vaarumae
E♭m
...anniya
E♭m
thaesaththaik Kalakkida Thida
B♭
naith Thaarumae
A♭m
thirappilae Nintida Pela
B♭
naay Vaarumae
E♭m
...anniya
E♭m
parinthu Paesida Aathmapaa
B♭
ram Thaarumae
A♭m
parisuththamaa
B♭
kida Thi
E♭m
nam Enmael Vaarumae
...anniya
E♭m
saaththaanai Jeyiththida Saththu
B♭
vam Thaarumae
A♭m
saatchiyaay Vaalnthida En
B♭
mael Vaaru
E♭m
mae
...anniya
E♭m
akkini Apishaekam Inte
B♭
Thaarumae
A♭m
sudaraay Pirakaasikka En
B♭
mael Vaaru
E♭m
mae
...anniya

Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa Chords Guitar


Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa Chords in E♭ Scale

Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல் Lyrics
தமிழ்