Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
அனாதி தேவன்
Gm
உன் அடைக்க
F
லமே
A♯
D♯
அவர் நித்தியபு
Cm
யங்கள் உன் ஆதா
F
ரமே
A♯
A♯
இந்த தே
Cm
வன் என்றெ
D7
ன்று முள்ள
Gm
D♯
சதாகா
Cm
லமும் நமது
F7
தேவன்
A♯
A♯
மரண பரியந்த
Cm
ம் நம்மை நடத்தி
F
டுவார்
A♯
A♯
காருண்யத்தாலே இமுத்துக் கொண்
D♯
டார்
Cm
தூய தே
F
வ அன்பே இ
A♯
வ்வனாந்தரத்தி
Gm
ல் நயங்கா
D♯
ட்டி
A♯
D♯
உன்னை இனிதாய்ளுந்தி அழைத்தா
F
ர்
A♯
-இந்த தேவன்
A♯
கானகப் பாதை காரிருளி
D♯
ல்
Cm
தூய தே
F
வ ஒளியே
A♯
Gm
அமுகை நிறைந்த ப
D♯
ள்ளதிதாக்கு
A♯
ளை
D♯
அரும் நீருற்றாய் மா
F
ற்றினாரே
A♯
-இந்த தேவன்
A♯
கிருபை கூர்ந்து மனதுருகு
!
ம்
Cm
தூய தே
F
வ அன்பே
A♯
Gm
உன் சமாதானத்தின்
D♯
உடன்படிக்கை
A♯
தனை
D♯
உண்மையாய்க் கர்திதர் காத்
F
துக் கொள்வார்
A♯
-இந்த தேவன்
A♯
இப்புவி யாத்ரை கடந்திடுவாய்
D♯
Cm
தூய தேவ
F
தயவால்
A♯
Gm
கடும் கானகத்தில்
D♯
கர்த்தர் மார்பினிலே
A♯
D♯
கிடைக்கும் இளைப்பா
F
றுதலே
A♯
-இந்த தேவன்
A♯
வறண்ட வாழ்க்கை செழிந்திடுதே
!
Cm
தூய தே
F
வ அருளால்
A♯
Gm
நித்திய மகிழ்ச்
D♯
சி தலைமே
A♯
ல் இருக்கும்
D♯
ச சலம் தவிப்பு
F
ம் ஒடிப்போ
A♯
ம்
-இந்த தேவன்
A♯
ஆனந்தம் பாடி திரும்பியே
D♯
வா
Cm
தூய தே
F
வ பெலத்தால்
A♯
Gm
சீயோன் பர்வதம்
D♯
உன்னைச் சேரந்
A♯
திடுவார்
D♯
சந்ததம் மகிழ்ச்சி
F
அடைவாய்
A♯
-இந்த தேவன்
A♯
அனாதி தேவன்
Gm
உன் அடைக்க
F
லமே
A♯
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
D♯
அவர் நித்தியபு
Cm
யங்கள் உன் ஆதா
F
ரமே
A♯
Avar Niththiyapuyangal Un Aathaaramae
A♯
இந்த தே
Cm
வன் என்றெ
D7
ன்று முள்ள
Gm
Intha Thaevan Ententu Mulla
D♯
சதாகா
Cm
லமும் நமது
F7
தேவன்
A♯
Sathaakaalamum Namathu Thaevan
A♯
மரண பரியந்த
Cm
ம் நம்மை நடத்தி
F
டுவார்
A♯
Marana Pariyantham Nammai Nadaththiduvaar
A♯
காருண்யத்தாலே இமுத்துக் கொண்
D♯
டார்
Kaarunnyaththaalae Imuththuk Konndaar
Cm
தூய தே
F
வ அன்பே இ
A♯
வ்வனாந்தரத்தி
Gm
ல் நயங்கா
D♯
ட்டி
A♯
Thooya Thaeva Anpae Ivvanaantharaththil Nayangaatti
D♯
உன்னை இனிதாய்ளுந்தி அழைத்தா
F
ர்
A♯
Unnai Inithaaylunthi Alaiththaar
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
A♯
கானகப் பாதை காரிருளி
D♯
ல்
Kaanakap Paathai Kaarirulil
Cm
தூய தே
F
வ ஒளியே
A♯
Thooya Thaeva Oliyae
Gm
அமுகை நிறைந்த ப
D♯
ள்ளதிதாக்கு
A♯
ளை
Amukai Niraintha Pallathithaakkulai
D♯
அரும் நீருற்றாய் மா
F
ற்றினாரே
A♯
Arum Neeruttaாy Maattinaarae
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
A♯
கிருபை கூர்ந்து மனதுருகு
!
ம்
Kirupai Koornthu Manathurukum
Cm
தூய தே
F
வ அன்பே
A♯
Thooya Thaeva Anpae
Gm
உன் சமாதானத்தின்
D♯
உடன்படிக்கை
A♯
தனை
Un Samaathaanaththin Udanpatikkai Thanai
D♯
உண்மையாய்க் கர்திதர் காத்
F
துக் கொள்வார்
A♯
Unnmaiyaayk Karthithar Kaaththuk Kolvaar
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
A♯
இப்புவி யாத்ரை கடந்திடுவாய்
D♯
Ippuvi Yaathrai Kadanthiduvaay
Cm
தூய தேவ
F
தயவால்
A♯
Thooya Thaeva Thayavaal
Gm
கடும் கானகத்தில்
D♯
கர்த்தர் மார்பினிலே
A♯
Kadum Kaanakaththil Karththar Maarpinilae
D♯
கிடைக்கும் இளைப்பா
F
றுதலே
A♯
Kitaikkum Ilaippaaruthalae
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
A♯
வறண்ட வாழ்க்கை செழிந்திடுதே
!
Varannda Vaalkkai Selinthiduthae
Cm
தூய தே
F
வ அருளால்
A♯
Thooya Thaeva Arulaal
Gm
நித்திய மகிழ்ச்
D♯
சி தலைமே
A♯
ல் இருக்கும்
Niththiya Makilchchi Thalaimael Irukkum
D♯
ச சலம் தவிப்பு
F
ம் ஒடிப்போ
A♯
ம்
Sa Salam Thavippum Otippom
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan
A♯
ஆனந்தம் பாடி திரும்பியே
D♯
வா
Aanantham Paati Thirumpiyae Vaa
Cm
தூய தே
F
வ பெலத்தால்
A♯
Thooya Thaeva Pelaththaal
Gm
சீயோன் பர்வதம்
D♯
உன்னைச் சேரந்
A♯
திடுவார்
Seeyon Parvatham Unnaich Seranthiduvaar
D♯
சந்ததம் மகிழ்ச்சி
F
அடைவாய்
A♯
Santhatham Makilchchi Ataivaay
-இந்த தேவன்
-intha Thaevan

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae Chords Keyboard

A♯
anaathi Thaevan
Gm
Un Ataikka
F
lamae
A♯
D♯
avar Niththiyapu
Cm
yangal Un Aathaa
F
ramae
A♯
A♯
intha Thae
Cm
van Ente
D7
ntu Mulla
Gm
D♯
sathaakaa
Cm
lamum Namathu
F7
Thaevan
A♯
A♯
marana Pariyantha
Cm
m Nammai Nadaththi
F
duvaar
A♯
A♯
kaarunnyaththaalae Imuththuk Konn
D♯
daar
Cm
thooya Thae
F
va Anpae I
A♯
vvanaantharaththi
Gm
l Nayangaa
D♯
tti
A♯
D♯
unnai Inithaaylunthi Alaiththaa
F
r
A♯
-intha Thaevan
A♯
kaanakap Paathai Kaariruli
D♯
l
Cm
thooya Thae
F
va Oliyae
A♯
Gm
amukai Niraintha Pa
D♯
llathithaakku
A♯
lai
D♯
arum Neeruttaாy Maa
F
ttinaarae
A♯
-intha Thaevan
A♯
kirupai Koornthu Manathuruku
!
m
Cm
thooya Thae
F
va Anpae
A♯
Gm
un Samaathaanaththin
D♯
Udanpatikkai
A♯
Thanai
D♯
unnmaiyaayk Karthithar Kaath
F
thuk Kolvaar
A♯
-intha Thaevan
A♯
ippuvi Yaathrai Kadanthiduvaay
D♯
Cm
thooya Thaeva
F
Thayavaal
A♯
Gm
kadum Kaanakaththil
D♯
Karththar Maarpinilae
A♯
D♯
kitaikkum Ilaippaa
F
ruthalae
A♯
-intha Thaevan
A♯
varannda Vaalkkai Selinthiduthae
!
Cm
thooya Thae
F
va Arulaal
A♯
Gm
niththiya Makilch
D♯
si Thalaimae
A♯
l Irukkum
D♯
sa Salam Thavippu
F
m Otippo
A♯
m
-intha Thaevan
A♯
aanantham Paati Thirumpiyae
D♯
Vaa
Cm
thooya Thae
F
va Pelaththaal
A♯
Gm
seeyon Parvatham
D♯
Unnaich Seran
A♯
thiduvaar
D♯
santhatham Makilchchi
F
Ataivaay
A♯
-intha Thaevan

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae Chords Guitar


Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae Chords in B♭ Scale

தமிழ்