Alaiththavarae Nadaththiduvaar in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
அழைத்தவரே நடத்
E
தி
B
டுவார்
F♯m
நம்பினவர்
B
நானறிவேன்
C♯m
C♯m
நடப்பதெல்லாம் நன்மை
B
க்கென்றே
E
A
நன்றியுடன் துதி
B
த்திடுவேன்
C♯m
C♯m
பச்சை மரம் உந்
B
தனுக்கே
F♯
A
பாடுகளின் வழி
B
யானால்
C♯m
F♯m
பட்டமரம் எங்
E
களுக்கே
B
பாருலகம் என்
C♯m
ன செய்யும்
—அழைத்தவரே
C♯m
குற்றமில்லா உந்
B
தனையே
F♯
A
குறை சொல்லும் உலகமிது
B
C♯m
F♯m
குற்றமுள்ள மனி
E
தனே நான்
B
குருவே உம் அருள்
C♯m
வேண்டும்
—அழைத்தவரே
C♯m
நம்பினவன் மறுத
B
லித்தான்
F♯
A
நண்பனவன் சதி நி
B
னைத்தான்
C♯m
F♯m
நல்லவரைப் பகைத்
E
து விடும்
B
நன்றியில்லா உலக
C♯m
மிது
—அழைத்தவரே
C♯m
சிங்காசனம் விட்
B
டு வந்து
F♯
A
சிலுவை மரம்
B
சுமந்தவரே
C♯m
F♯m
நினைத்திடுவேன் உம்
E
சிலுவை
B
சகித்திடுவேன் துன்
C♯m
பங்களை
—அழைத்தவரே
C♯m
அழைத்தவரே நடத்
E
தி
B
டுவார்
Alaiththavarae Nadaththiduvaar
F♯m
நம்பினவர்
B
நானறிவேன்
C♯m
Nampinavar Naanarivaen
C♯m
நடப்பதெல்லாம் நன்மை
B
க்கென்றே
E
Nadappathellaam Nanmaikkente
A
நன்றியுடன் துதி
B
த்திடுவேன்
C♯m
Nantiyudan Thuthiththiduvaen
C♯m
பச்சை மரம் உந்
B
தனுக்கே
F♯
Pachchaை Maram Unthanukkae
A
பாடுகளின் வழி
B
யானால்
C♯m
Paadukalin Valiyaanaal
F♯m
பட்டமரம் எங்
E
களுக்கே
Pattamaram Engalukkae
B
பாருலகம் என்
C♯m
ன செய்யும்
Paarulakam Enna Seyyum
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
C♯m
குற்றமில்லா உந்
B
தனையே
F♯
Kuttamillaa Unthanaiyae
A
குறை சொல்லும் உலகமிது
B
C♯m
Kurai Sollum Ulakamithu
F♯m
குற்றமுள்ள மனி
E
தனே நான்
Kuttamulla Manithanae Naan
B
குருவே உம் அருள்
C♯m
வேண்டும்
Kuruvae Um Arul Vaenndum
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
C♯m
நம்பினவன் மறுத
B
லித்தான்
F♯
Nampinavan Maruthaliththaan
A
நண்பனவன் சதி நி
B
னைத்தான்
C♯m
Nannpanavan Sathi Ninaiththaan
F♯m
நல்லவரைப் பகைத்
E
து விடும்
Nallavaraip Pakaiththu Vidum
B
நன்றியில்லா உலக
C♯m
மிது
Nantiyillaa Ulakamithu
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
C♯m
சிங்காசனம் விட்
B
டு வந்து
F♯
Singaasanam Vittu Vanthu
A
சிலுவை மரம்
B
சுமந்தவரே
C♯m
Siluvai Maram Sumanthavarae
F♯m
நினைத்திடுவேன் உம்
E
சிலுவை
Ninaiththiduvaen Um Siluvai
B
சகித்திடுவேன் துன்
C♯m
பங்களை
Sakiththiduvaen Thunpangalai
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae

Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords Keyboard

C♯m
alaiththavarae Nadath
E
thi
B
duvaar
F♯m
nampinavar
B
Naanarivaen
C♯m
C♯m
nadappathellaam Nanmai
B
kkente
E
A
nantiyudan Thuthi
B
ththiduvaen
C♯m
C♯m
pachchaை Maram Un
B
thanukkae
F♯
A
paadukalin Vali
B
yaanaal
C♯m
F♯m
pattamaram Eng
E
kalukkae
B
paarulakam En
C♯m
na Seyyum
---alaiththavarae
C♯m
kuttamillaa Un
B
thanaiyae
F♯
A
kurai Sollum Ulakamithu
B
C♯m
F♯m
kuttamulla Mani
E
thanae Naan
B
kuruvae Um Arul
C♯m
Vaenndum
---alaiththavarae
C♯m
nampinavan Marutha
B
liththaan
F♯
A
nannpanavan Sathi Ni
B
naiththaan
C♯m
F♯m
nallavaraip Pakaith
E
thu Vidum
B
nantiyillaa Ulaka
C♯m
mithu
---alaiththavarae
C♯m
singaasanam Vit
B
du Vanthu
F♯
A
siluvai Maram
B
sumanthavarae
C♯m
F♯m
ninaiththiduvaen Um
E
siluvai
B
sakiththiduvaen Thun
C♯m
pangalai
---alaiththavarae

Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords Guitar


Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords in D♭ Scale

தமிழ்