Alaiththavarae Nadaththiduvaar in A♯ Scale

B♭m
அழைத்தவரே நடத்
D♭
தி
A♭
டுவார்
E♭m
நம்பினவர்
A♭
நானறிவேன்
B♭m
B♭m
நடப்பதெல்லாம் நன்மை
A♭
க்கென்றே
D♭
G♭
நன்றியுடன் துதி
A♭
த்திடுவேன்
B♭m
B♭m
பச்சை மரம் உந்
A♭
தனுக்கே
E♭
G♭
பாடுகளின் வழி
A♭
யானால்
B♭m
E♭m
பட்டமரம் எங்
D♭
களுக்கே
A♭
பாருலகம் என்
B♭m
ன செய்யும்
—அழைத்தவரே
B♭m
குற்றமில்லா உந்
A♭
தனையே
E♭
G♭
குறை சொல்லும் உலகமிது
A♭
B♭m
E♭m
குற்றமுள்ள மனி
D♭
தனே நான்
A♭
குருவே உம் அருள்
B♭m
வேண்டும்
—அழைத்தவரே
B♭m
நம்பினவன் மறுத
A♭
லித்தான்
E♭
G♭
நண்பனவன் சதி நி
A♭
னைத்தான்
B♭m
E♭m
நல்லவரைப் பகைத்
D♭
து விடும்
A♭
நன்றியில்லா உலக
B♭m
மிது
—அழைத்தவரே
B♭m
சிங்காசனம் விட்
A♭
டு வந்து
E♭
G♭
சிலுவை மரம்
A♭
சுமந்தவரே
B♭m
E♭m
நினைத்திடுவேன் உம்
D♭
சிலுவை
A♭
சகித்திடுவேன் துன்
B♭m
பங்களை
—அழைத்தவரே
B♭m
அழைத்தவரே நடத்
D♭
தி
A♭
டுவார்
Alaiththavarae Nadaththiduvaar
E♭m
நம்பினவர்
A♭
நானறிவேன்
B♭m
Nampinavar Naanarivaen
B♭m
நடப்பதெல்லாம் நன்மை
A♭
க்கென்றே
D♭
Nadappathellaam Nanmaikkente
G♭
நன்றியுடன் துதி
A♭
த்திடுவேன்
B♭m
Nantiyudan Thuthiththiduvaen
B♭m
பச்சை மரம் உந்
A♭
தனுக்கே
E♭
Pachchaை Maram Unthanukkae
G♭
பாடுகளின் வழி
A♭
யானால்
B♭m
Paadukalin Valiyaanaal
E♭m
பட்டமரம் எங்
D♭
களுக்கே
Pattamaram Engalukkae
A♭
பாருலகம் என்
B♭m
ன செய்யும்
Paarulakam Enna Seyyum
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
B♭m
குற்றமில்லா உந்
A♭
தனையே
E♭
Kuttamillaa Unthanaiyae
G♭
குறை சொல்லும் உலகமிது
A♭
B♭m
Kurai Sollum Ulakamithu
E♭m
குற்றமுள்ள மனி
D♭
தனே நான்
Kuttamulla Manithanae Naan
A♭
குருவே உம் அருள்
B♭m
வேண்டும்
Kuruvae Um Arul Vaenndum
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
B♭m
நம்பினவன் மறுத
A♭
லித்தான்
E♭
Nampinavan Maruthaliththaan
G♭
நண்பனவன் சதி நி
A♭
னைத்தான்
B♭m
Nannpanavan Sathi Ninaiththaan
E♭m
நல்லவரைப் பகைத்
D♭
து விடும்
Nallavaraip Pakaiththu Vidum
A♭
நன்றியில்லா உலக
B♭m
மிது
Nantiyillaa Ulakamithu
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
B♭m
சிங்காசனம் விட்
A♭
டு வந்து
E♭
Singaasanam Vittu Vanthu
G♭
சிலுவை மரம்
A♭
சுமந்தவரே
B♭m
Siluvai Maram Sumanthavarae
E♭m
நினைத்திடுவேன் உம்
D♭
சிலுவை
Ninaiththiduvaen Um Siluvai
A♭
சகித்திடுவேன் துன்
B♭m
பங்களை
Sakiththiduvaen Thunpangalai
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae

Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords Keyboard

B♭m
alaiththavarae Nadath
D♭
thi
A♭
duvaar
E♭m
nampinavar
A♭
Naanarivaen
B♭m
B♭m
nadappathellaam Nanmai
A♭
kkente
D♭
G♭
nantiyudan Thuthi
A♭
ththiduvaen
B♭m
B♭m
pachchaை Maram Un
A♭
thanukkae
E♭
G♭
paadukalin Vali
A♭
yaanaal
B♭m
E♭m
pattamaram Eng
D♭
kalukkae
A♭
paarulakam En
B♭m
na Seyyum
---alaiththavarae
B♭m
kuttamillaa Un
A♭
thanaiyae
E♭
G♭
kurai Sollum Ulakamithu
A♭
B♭m
E♭m
kuttamulla Mani
D♭
thanae Naan
A♭
kuruvae Um Arul
B♭m
Vaenndum
---alaiththavarae
B♭m
nampinavan Marutha
A♭
liththaan
E♭
G♭
nannpanavan Sathi Ni
A♭
naiththaan
B♭m
E♭m
nallavaraip Pakaith
D♭
thu Vidum
A♭
nantiyillaa Ulaka
B♭m
mithu
---alaiththavarae
B♭m
singaasanam Vit
A♭
du Vanthu
E♭
G♭
siluvai Maram
A♭
sumanthavarae
B♭m
E♭m
ninaiththiduvaen Um
D♭
siluvai
A♭
sakiththiduvaen Thun
B♭m
pangalai
---alaiththavarae

Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords Guitar


Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords in A♯ Scale

தமிழ்